10 kiểu tóc đáng yêu của bé gái mà bố mẹ sẽ thích

Có rất nhiều các kiểu tóc khác nhau dành cho các bé gái. Mỗi phong cách không cần phải tốn nhiều thời gian, vì vậy khi lựa chọn kiểu tóc cho bé gái, hãy thay đổi giữa những kiểu tóc đơn giản và những kiểu mất nhiều thời gian hơn một chút. Một trong những phần hay ho nhất về một phong cách mà phải mất nhiều thời gian để làm điều này là chúng thường giữ được lâu hơn.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Búi tóc tết

toc-be-gai-1

Chia đôi tóc ra hai bên và búi lên. Tóc của một đứa trẻ không cần quá dài để tết được kiểu tóc này, vậy nên bạn có thể dùng kiểu tóc này cho bé một cách dễ dàng.

2. Tóc xù hai bên

toc-be-gai-2

Đối với trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, tóc xù hai bên là một phong cách đơn giản, bạn có thể tạo ra trong vài phút. Hãy nhớ sử dụng chun buộc tóc không có kim loại. Không phải ai cũng là dân chuyên nghiệp có tay nghề khi nói về tóc em bé, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản, đây là một phong cách bất cứ ai cũng có thể xử lý.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tết đuôi ngựa

toc-be-gai-3

Xinh đẹp, nhưng vẫn thân thiện, tóc đuôi ngựa là một phong cách an toàn. Như với tóc tết, bắt đầu rẽ tóc sang hai bên trước khi buộc lại.

4. Dùng thêm phụ kiện

toc-be-gai-4

Hãy để một bé gái cảm thấy lớn hơn một chút với phong cách này. Bắt đầu với tết xoắn và để chúng qua đêm hoặc vài ngày. Đây là cách thông minh để biến một phong cách làm hai bởi vì một khi các xoắn tóc được thả ra, bạn sẽ có một kiểu tóc mà bạn có thể tô điểm với băng đô hoặc nơ.

5. Tóc đuôi ngựa nhẹ nhàng

toc-be-gai-5

Nếu kiểu tóc đuôi ngựa đôi đơn giản vẫn làm mất thời gian của bạn, hãy tạo thành một kiểu nhẹ nhàng bằng dây buộc tóc không có kim loại. Thay vì barrettes nhựa để giữ các mối tóc, hãy dùng dây buộc tóc nhỏ dành riêng cho các bé gái.

[wp_related_tags position=”3″]

6. Trang trí hoa

toc-be-gai-6

Cực kì nữ tính và có rất nhiều loại hoa để lựa chọn, và chúng đều được bán sẵn tại các nhà bán lẻ giảm giá và các cửa hàng bán đồ làm đẹp tương tự. Thay vì sử dụng gel dính nặng nề dọc theo đường chân tóc, sử dụng sáp thơm không có hương liệu hoặc chỉ đơn giản là một chút nước và bàn chải lông mềm.

7. Tết tóc kết hợp

toc-be-gai-7

Nếu bạn thích phiêu lưu, hãy thử phong cách kết hợp này. Bắt đầu với xoắn phẳng ở da đầu và sau đó xoắn đến đuôi tóc. Các xoắn lỏng là sau đó được thả ra, tạo ra một kiểu tóc kết hợp trông thú vị và vẫn phù hợp lứa tuổi.

8. Tết phức tạp

toc-be-gai-8

Những thợ tết tóc lành nghề sẽ tìm thấy nhiều tình yêu trong kiểu tóc này cho các bé gái. Tết kiểu corn row sau đó buộc lại thành một búi tóc bện hay tóc đuôi ngựa.

[wp_related_tags position=”4″]

9. Xoắn nhỏ

toc-be-gai-9

Xoắn tóc cỡ nào cũng dễ thương cả, vì vậy nếu bạn có nhiều thời gian, hãy xem xét tết xoắn trung bình đến cỡ lớn cho các bé gái. Phong cách này hợp với tóc ngắn. Thêm nơ hay ruy băng để thêm phần nữ tính

10. Tết bện xinh xắn

toc-be-gai-10

Tết bên có gì hay? Phong cách an toàn này có thể thực hiện với nhiều loại tóc khác nhau. Có thể là mỏng hoặc dày, theo kiểu trên kết cấu khác nhau và hợp với hầu như tất cả các độ dài tóc. Hơn nữa, chúng rất dễ làm: nếu bạn có thể bện tóc, bạn có thể tạo ra kiểu tóc bện cho các bé gái.

July Na

Theo Blackhair