10 kiểu tóc giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Thay đổi kiểu tóc có thể làm cho bạn trông mảnh mai hơn ngay lập tức- không giống như chế độ ăn uống và tập thể dục! Nghe như một điều hiếm hoi, nhưng điều đó có thể xảy ra.

Nếu trang điểm có thể che khuyết điểm thì kiểu tóc cũng có thể làm thay đổi hình dáng khuôn mặt bạn. Nếu có một khuôn mặt tròn tự nhiên mà bạn muốn làm khuôn mặt mình trông nhỏ hơn, thì những kiểu tóc dưới đây chính là câu trả lời cho câu hỏi của bạn

1 – Tóc dài

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (10)

Nếu bạn đang cân nhắc liệu mình hợp với tóc dài hay tóc ngắn thì nhà tạo mẫu tóc Edward Tricomi và cũng là dồng sở hữu của Warren-Tricomi, đưa ra lời khuyên là nên để tóc dài vì nó sẽ làm khuôn mặt bạn trong dài hơn. Đó là cách để làm cho khuôn mặt của họ trông mảnh mai hơn.

2 – Tóc bob không cân xứng

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (9)

Nếu tóc bob được cắt ngắn ở phía sau và dài phía trước, nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn. Bằng cách rẽ ngôi giữa, tóc phủ dọc theo mặt cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn dài hơn.

[wp_related_tags position=”1″]

3 – Để tóc mái

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (3)

Tóc mái cùn có thể làm cho khuôn mặt trông tròn hơn, nên Tricomi gợi ý chỉ nên cắt tóc mái ngang và để thêm tóc dài hai bên mai phủ xuống khuôn mặt thì sẽ giúp khuôn mặt bạn nhỏ hơn. Đối với tóc mái mỏng manh, hãy chắc chắn rằng rìa tóc giữa ngắn hơn và rìa hai bên dài hơn.

4 – Tóc dài cắt lớp

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (7)

Tóc cắt lớp bao xung quanh khuôn mặt của bạn có thể cân bằng mái tóc so với khuôn mặt của bạn và giúp bạn có khuôn mặt trông thon dài hơn, Lớp tóc dài, đặc biệt là khi chia ngôi giữa,buông xuống dọc khuôn mặt và dưới cằm, sẽ mang lại đường viền cho hàm dưới và làm cho khuôn mặt trông dài hơn và mảnh mai hơn.

5 – Slide part

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (8)

Một kiểu tóc Slide part, như của Kerry Washington giúp tạo ra một hiệu ứng giúp khuôn mặt bạn bớt tròn hơn.

6 – Face-Framing Pieces

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (11)

Bất cứ điều gì bạn có thể làm để khiến mái tóc ôm xung quanh khuôn mặt sẽ khiến bạn trông mảnh mai hơn. Vì vậy, nếu bạn có một mái tóc đuôi ngựa (như của Nina Dobrev), kéo tóc ra hai bên và để phủ hai bên khuôn mặt bạn.

7 – Bới tóc cao

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (4)

Búi tóc cao thẳng đứng giống như chùm lông trên đầu Ashlee Simpson khiến tăng chiều dài cho khuôn mặt và mang sự chú ý lên phần búi tóc.

[wp_related_tags position=”2″]

8 – Sóng mềm

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (6)

Tóc thẳng và mềm làm cho đầu của bạn trông nhỏ hơn, mà khiến khuôn mặt của bạn trông to hơn. Tricomi cũng khuyên nên tránh xa các lọn tóc nhỏ.

9 – Màu sáng

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (2)

Màu tóc tươi sáng khiến người ta chú ý đến khuôn mặt của bạn và làm cho nó trông mảnh mai hơn. Điều quan trọng là nên nhuộm tối ở phần chân tóc và sáng dần ở ngọn tóc.

10 – Texture

10 kieu toc giup guong mat thon gon hon (5)

Kiểu tóc này là sự kết hợp cua nhiều kiểu tóc khác nhau này, như Demi Lovato. Phong cách Blunt sẽ làm cho khuôn mặt trông đầy đặn hơn.

July Na

Theo dailymakeover