10 kiểu tóc lãng mạn quyến rũ mà bạn gái nên thử

Bị cuốn hút, không màng thế sự, đầy nữ tính – đó là những điều bạn cảm nhận khi yêu, và đó cũng nên là diện mạo của mái tóc bạn. Sau đây là 10 kiểu tóc cho bạn thỏa sức lựa chọn.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Tóc bới lộn xộn

toc lang man 1

Để chải ngược tóc như Thiên thần Victoria’s Secret Karlie Kloss, bạn hãy bắt đầu bằng cách uốn các phần tóc bất kỳ bằng cây uốn tóc đường kính 2.5 cm và dùng tay, không phải dùng lược, để chải ngược tóc về sau đầu. Nhẹ nhàng xoắn tóc thành kiểu bới chignon, cố định mái tóc bới lộn xộn này bằng kẹp tăm và để các sợi tóc sót lại tự do phất phơ.

2. Kiểu tóc bob đánh rối

toc mang man 2

Với những sóng tóc mềm mại như của Jourdan Dun, hãy dùng keo xịt tạo độ phồng cho tóc rồi sấy khô tóc với một cây lược bàn chải mái chèo. Hãy rẽ tóc ngôi giữa và, bắt đầu từ đoạn giữa tóc, quấn hai phần tóc có chiều dài khoảng 5 cm quanh một cây uốn tóc đường kính 2.5 cm. Lướt ngón tay qua các gợn tóc và hoàn tất bằng cách xịt keo xịt tóc.

[wp_sendo_product_tags keywords=”gel tạo kiểu tóc”]

[wp_related_tags position=”2″]

3. Bím tóc thấp dễ làm

toc lang man 2

Bạn có dầu gội khô không? Một chai lớn? Nếu có hãy rẽ tóc ở giữa và xịt dầu gội khô lên thật nhiều cho đến khi chất tóc trở nên mềm rũ, bồng bềnh. Hãy túm hết tóc ở phía sau lại và thắt bím cho đến đuôi tóc theo kiểu bím đơn giản thông thường, dùng thun trong suốt cột tóc lại. Hãy để phần tóc phía trước rũ xuống tự nhiên và uốn lại một chút bằng một cây uốn tóc.

4. Bới tóc xoăn một nửa

toc lang man 4

Chúng tôi thích những lọn tóc xoăn gợi cảm của Keira Knightley trong kiểu tóc bới cao một nửa đầy cổ điển này, và kiểu tóc này cũng dễ để bắt chước. Hãy dùng mousse tóc tạo độ phồng từ gốc đến ngọn và sấy khô tóc bằng một cây lược tròn. Quấn các phần tóc dài khoảng 2.5 cm quanh cây uốn tóc có đường kính 3.8 cm, thả lỏng phần ngọn tóc và kéo từng gợn tóc để làm lỏng cuốn tóc. Rẽ tóc ở giữa, chải rối phần chân tóc trên đỉnh đầu và gom phần tóc ở phía trên tai về phía sau, cố định bằng kẹp tăm.

5. Tóc giả bob rối

toc lang man 5

Nếu chọn kiểu tóc lob thời thượng (không tính đến giai đoạn tóc mọc dài ra không được yêu thích), hãy chọn kiểu tóc giả lob như của Nicola Peltz. Hãy dùng mousse tóc tạo độ phồng từ chân tóc đến ngọn tóc và sấy khô tóc bằng lược bàn chải dạng tròn lông heo rừng. Nhẹ nhàng chải rối tóc thành từng tầng từ đỉnh đầu đến gáy. Sau đó cột tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp bằng một sợi dây thun trong suốt và tấn đuôi tóc vào bên dưới nếp gấp ngay trước gáy, cố định bằng kẹp tăm. Nới lỏng hai bên tóc để dáng tóc bob trông đẹp hơn và tạo ra những sợi tóc lơ thơ, mềm mại giúp định hình khuôn mặt.

6. Tóc bím Hy Lạp

toc lang man 6

Với bím tóc mềm mại thanh cao của Emily Blunt, hãy rẽ tóc ở giữa và dùng một chút gel tạo kiểu tóc từ giữa tóc đến ngọn tóc. Sấy khô sơ tóc và hoàn tất bằng cách xịt thật nhiều keo tạo độ phồng. Thắt tóc bím theo kiểu Pháp cho từng bên tóc, bắt chéo hai phần tóc ở bên dưới thay vì ở trên để tạo hiệu ứng trong-ra-ngoài. Thắt cho đến ngọn tóc và đặt những bím tóc lần lượt chồng lên nhau trên gáy, cố định trên đầu với kẹp tăm.

[wp_related_tags position=”3″]

7. Tóc đuôi ngựa

toc lang man 7

Bạn sẽ không bao giờ cho rằng tóc đuôi ngựa là kiểu cơ bản nữa. Với chất tóc tuyệt vời như của Gigi Hadid, hãy xịt dung dịch nước biển lên tóc ẩm và sấy khô sơ tóc. Dùng cây uốn tóc đường kinh 3.8 cm để uốn nhẹ tóc. Sau đó chải rối phần chân tóc một chút trước khi cột thành đuôi ngựa ở phía sau và cố định bằng dây thun trong.

8. Tóc gợn sóng cho nàng lễ hội

toc lang man 8

Một chút vẻ vừa ngủ dậy, một chút vẻ của một cô nàng lễ hội, và một diện mạo hoàn toàn gợi cảm – những lọn tóc gợn sóng chưa hoàn tất này là lựa chọn tuyệt vời cho buổi hẹn tối. Hãy dùng mousse tạo độ phồng từ chân tóc đến ngọn tóc và sấy khô tóc cùng với lược bàn chải tròn. Sau đó quấn các phần tóc lớn quanh một cây uốn tóc đường kính 5 cm. Hoàn tất bằng cách đánh rối và sấy khô các sóng tóc (khi tóc đã khô) để tách các lọn tóc ra.

9. Búi tóc cổ điển

toc lang man 9

Với diện mạo này, hãy tìm cho mình chiếc kẹp tóc hay lược cài yêu thích (trông càng vintage càng tốt). Xịt lên tóc keo tạo chất tóc và xoắn tóc lại thành một búi tóc lỏng và giản dị nhất ở phía sau. Sau khi đã cố định bằng kẹp tăm, hãy trang trí thêm một vài chiếc kẹp tóc hay lược cài ngay trên búi tóc để hoàn tất.

[wp_related_tags position=”4″]

10. Tóc bới thấp uốn lượn

toc lang man 10

Đây là kiểu tóc nửa thắt bím, nửa bới chignon thấp uốn lượn, lộn xộn và đầy gợi cảm của Nikki Reed. Hãy uốn bất kỳ các phần tóc dài 2.5 cm bằng cây uốn tóc đường kính 3.8 cm. Bắt đầu bằng cách thắt một bím tóc đuôi cá kiểu Pháp từ đỉnh đầu và tiếp tục để khi gom tóc lại để bới thành kiểu bới chignon lộn xộn, cố định tóc và hoàn tất bằng cách dùng keo xịt tóc cố định nhẹ nhàng cho tóc. Càng nhiều tóc rơi ra càng tốt.

Diễm Quỳnh

Theo Allure