13 kiểu tóc cực sexy cho mùa mới mà bạn nên thử

0
103

Mùa hè đã kết thúc, từng cơn gió nhẹ mùa thu đang tràn về, những kiểu tóc cực sexy sau đây sẽ góp phần làm cho mùa mới thêm phần dễ chịu, hãy thử xem nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc xoăn lệch bên của Rihanna

toc-mua-he-1 [wp_sendo_product_tags keywords=”cài tóc, kẹp áo”]

Mái tóc xoăn tùy hứng của Rihanna được vén lệch sang một bên để tạo sự mới lạ.

Kiểu tóc này chỉ cần một chút bình xịt muối biển để tạo lớp bóng tự nhiên nếu tóc bạn đã xoăn. Sau đó vén nó sang một bên và dùng kẹp tăm cố định lại. để hoàn thành, vén thêm một lớp tóc mỏng để che đi vết kẹp tăm nhé.

Tóc búi của Victoria Beckham

toc-mua-he-2

Nếu tóc bạn là tóc thẳng, và bạn muốn tạo kiểu? hãy bắt chước kiểu tóc của Victoria Beckham.

Để tóc khô, sau đó xịt thuốc dưỡng ẩm để tóc thêm bồng bềnh, sau đó dùng lược tròn và máy sấy để làm phồng tóc. Tiếp theo, quấn quanh lô để cố định rồi xịt keo để giữ cho tóc vào nếp. khi tóc đã vào nếp, tạo kiểu tóc rồi xõa vài sợi tóc quanh mặt để trông thật tự nhiên.

Tóc bông xù của Nathalie Emmanuel

toc-mua-he-3

Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn tít tự nhiên tuyệt đẹp như của Nathalie Emmanuel, bạn không cần tạo kiểu quá nhiều đâu. Nhà tạo mẫu của cô đã dùng kem tạo kiểu, rồi lại dùng kem dưỡng ẩm trên tóc. Với những khu vực cần được chăm sóc, ông đã dùng lô điện để tạo kiểu, cuối cùng là keo giữ dáng. Thế là Nathalie đã sẵn sàng bước trên thảm đỏ!

Tóc đuôi ngựa buộc cao của Beyoncé

toc-mua-he-4

Tuy kiểu tóc đuôi ngựa khá đơn giản, nhưng một chút biến tấu lại khiến kiểu tóc trở nên sang trọng hơn hẳn. để xác định vị trí tóc phù hợp, hãy dựa vào phần xương gò má của bạn khi buộc tóc, hoặc bạn có thể buộc cao hơn một chút nếu không chắc chắn lắm. dùng chun buộc lại và lấy một sợi tóc quấn quanh phần chân buộc và nhét vào lại dây buộc tóc.

Tóc tết hai bên của Joan Small

toc-mua-he-5

Chắc chắn chúng ta đều có lúc phải ra ngoài khi tóc còn ướt, nhưng với kiểu đầu như Joan Small, bạn có thể để khí trời mùa hè làm phần sấy tóc cho mình. Để tóc ướt, chia tóc ra làm hai là dùng mút tạo kiểu. Sau đó, lấy hai phần tóc bên tai và bện lại, từ từ bện ra sau đầu, nối hai phần tóc thành hình chữ X và dùng chun hoặc kẹp tăm để cố định. Phần còn lại là để cho tóc tự khô.

Tóc búi củ hành cao như của Jennifer Lopez

toc-mua-he-6

Khi nào không biết mình nên làm kiểu tóc nào, cứ túm hết lên! Đây là kiểu tóc cơ bản của những người tóc dài trong hè này đấy, còn kiểu của Jennifer lại là một biến tấu mới khiến nó càng thêm nổi bật. Nhà tạo kiểu của cô bắt đầu với một chút mút tạo kiểu, sau đó dùng lược tròn chải cho bồng tóc. Tiếp đó, anh buộc tóc lên cao và búi lại thành búi, tiếp đó lại dùng máy làm xoăn để tạo lại dáng tóc và uốn xoăn phần tóc mai còn sót lại.

Tóc gợn sóng thập niên 70 như của Chrissy Teigen

toc-mua-he-7

Kiểu tóc của cô thích hợp với khí trời ẩm ướt nhất, mà nó cũng không đòi hỏi người làm phải bỏ ra quá nhiều công sức. Nhà tạo mẫu của cô đã tạo ra kiểu tóc này dựa vào nghệ thuật deco ở Trung Quốc. Cô đã làm nổi bật mái tóc xoăn bồng bềnh của ngôi sao này bằng các dùng xịt tạo kiểu để tạo kết cấu retro. Sau đó quấn tóc thành hình số 8 quanh một cái kejp tóc, rồi dùng máy ép tóc ép lên kẹp khoảng 15 giây. Sau khi tóc xoăn, dùng lược chải cho tóc bồng lên và vén sang một bên.

 Tóc tết của Olivia Palermo

toc-mua-he-8

Giống như phối các trang phục họa tiết, một kiểu tóc hơi rối sẽ đánh dấu phong cách cá nhân khá ổn đấy. Để có được kiểu tóc như Olivia Palermo, sau khi dùng gel, nhà tạo mẫu của cô  đã dùng ngón tay để làm bồng tõ lên. “Sau đó tôi bắt đầu tết tóc ba sợi kiểu Pháp đến hết phần đầu, rồi lại kết thúc bằng kiểu tết bốn sợi cho thêm phần đặc biệt.” Buộc tóc lại bằng một sợi thun, và xịt keo giữ kiểu là hoàn thành.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp như của Kim Kardashian

toc-mua-he-9

Những cô nàng lười biếng hãy vui lên! Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp như của Kim Kardashian là một cách cực hay để biến hóa mái tóc trong ngày chuyển mùa này đấy. Mặc dù nhà tạo mẫu của cô phải làm sạch rồi sấy khô cho tóc phồng lên, nhưng bạn chỉ cần dùng máy ép tóc để mái tóc trông gọn gàng và suôn thẳng hơn. Khi buộc tóc, nhớ xịt keo để tránh cho mấy sợi tóc bị xù ra. Sau đó lấy một đoạn tóc ngắn để buộc quanh phần dây buộc. Sau đó lại dùng thuốc xịt tóc cho tóc bóng và khỏe hơn.

Tóc  tết cao như của Lea Michele

toc-mua-he-10

Chỉ cần chỉnh lại phần tóc tết là bạn sẽ sở hữu ngay kiểu tóc như của Lea Michele. Nhà tạo mẫu của Lea đã dùng lô điện nhằm giúp mái tóc trở nên xoăn mềm mại hơn, sau đó lại xịt thêm keo xịt tóc trước khi bắt đầu tết tóc. Tiếp đó, cô buộc tóc lên thành tóc đuôi ngựa buộc cao, và bắt đầu tết tóc ba sợi. “Mỗi lần tết vòng mới, bạn nên chừa ra một ít tóc để khiến kiểu tóc trông trẻ trung và tự nhiên hơn.”

Tóc xoăn retro như của Blake Lively

toc-mua-he-11

Kiểu tóc xoăn nhẹ như của Blake Lively rất thích hợp để ra đường buổi tối, mà sau một đêm, mái tóc vẫn giữ được kiểu dáng phù hợp đến tận sáng hôm sau. Ngay cả khi thời tiết ẩm ướt sẽ phần nào ảnh hưởng đến kiểu tóc, thì những lọn tóc xoăn này vẫn trông vô cùng đẹp mắt. Sau khi sấy khô tóc, nhà tạo mẫu của cô đã dùng máy cuốn tóc để làm tóc, hãy chắc chắn là bạn phải cuốn tóc về cùng một hướng, sau đó vén tóc sang một bên và dùng lược chải tóc thật nhẹ, cuối cùng, thắt một bím tóc nhỏ dọc theo tai để hoàn thành.

Tóc ngắn hoàn hảo như của Jessica Alba

toc-mua-he-12

Đừng tin những gì người khác nói – bạn vẫn có thể sở hữu mái tóc ngắn đẹp đến hoàn hảo trong thời tiết như thế này. Đối với mái tóc của Jessica Alba, nhà tạo mẫu của cô đã dùng mút tạo kiểu trước khi bắt đầu sấy tóc, sau đó dùng máy ép tóc ép phần chân tóc cho phồng lên. “Tôi dùng máy ép ép cụp phần đuôi tóc vào, và ép một vài sợi chìa ra để kiểu tóc trông tự nhiên hơn”. Dùng máy sấy và lược tròn cũng sẽ giúp kiểu tóc trông bồng bềnh và đẹp hơn.

Tóc tết phức tạp như của Darby STanchfield

toc-mua-he-13

Hơn hẳn kiểu tóc tết bình thường – kiểu tóc tết kết hợp chính là một trong những đại diện tiêu biểu của mùa hè, tuy nhiên, kiểu tóc của Darby STAnchfield lại mang hơi hướng của sao Hollywood hơn là của Heidi. Nhà tạo mẫu của cô cho biết đã thắt tóc phần hai bên tai trước rồi mới đến phần trung tâm ở sau gáy. “Tôi thắt tóc kiểu Hà Lan hai bên đầu, bắt đầu trên đỉnh đầu rồi thắt dần về phía mang tai,” tiếp đo, cô thắt đến phần sau tai. Bốn bím tóc khác lại được thắt hai bên và kéo dài đến cổ, sau đó thắt liền với hai bím tó chai bên và cuốn lại thành búi là hoàn thành.

July Na

Theo Instyle

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here