14 ý tưởng tuyệt vời cho mái tóc dài ngang vai

Một điều mà cả tóc ngắn và tóc dài đều mắc phải đó là khá khó để chăm sóc. Tuy nhiên, mái tóc dài ngang vai lại mang đến một cảm giác thoải mái và linh hoạt. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà đa số phụ nữ lựa chọn nó. Sau đây là những kiểu tóc dài ngang vai được yêu thích tại thời điểm này.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Midi nhiều lớp

Karlie Kloss
Karlie Kloss

Chúng tôi biết: Kloss sẽ vẫn tuyệt vời với một túi giấy trên đầu của cô (Oh, có thể do cô ấy vốn là một siêu mẫu.) nhưng chúng tôi đặc biệt yêu lớp tóc dài, ôm lấy khuôn mặt của cô ấy ở đây. “Nó không quá nhiều lớp. Hãy hỏi stylist của bạn để bắt đầu chúng ở xương gò má ở phía trước hay xung quanh mặt với đủ tóc ở phía sau để có được lớp tóc tự nhiên nhất” Matt Fugate, một nhà tạo mẫu tóc tại Sally Hershberger Downtown salon tại thành phố New York cho biết.

2. Sóng rối

Emma Stone
Emma Stone

Chúng ta có thể nhìn thấy kiểu tóc này ở khắp mọi nơi, và chúng tôi yêu nó vì nó lộn xộn một cách sexy. “Đây là, kiểu tóc xù mới hiện đại, và nó dễ dàng để chăm sóc,” Fugate cho biết, nếu bạn muốn cắt tóc như Taylor Swift thì hãy: phun muối, phun muối và… phun muối. Sau khi gội đầu để khô hoặc sấy khô tóc, sau đó phun muối từ gốc đến ngọn,. Một khi nó khô, bạn sẽ có sóng tóc tự nhiên.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tóc sóng bồng bềnh hất sang một bên

Kerry Washington
Kerry Washington

Trông nó bù xù nhưng tinh tế, và theo Fugate, đó là kiểu tóc lý tưởng cho bất cứ ai có mái tóc mỏng. Nó sẽ tăng thêm độ dày cho kiểu tóc của bạn, nhưng khi bạn cắt quá nhiều, nó có thể nhìn khập khiễng.

4. Tóc thẳng ngôi giữa

Ciara
Ciara

Tóc của Ciara gợi nhớ đến Cleopatra thời hiện đại. Ngôi giữa như kiểu một chiếc khung cho thấy tất cả mọi thứ.

5. Sóng tóc không chải

Emily Schuman
Emily Schuman

Chúng tôi không gọi Schuman là kẻ lười biếng, nhưng điều này là phong cách của những cô nàng sành điệu lười biếng có mái tóc dài trung bình.  Đó là về việc thêm sóng ở đây và ở đó, và sau đó đánh chúng ra để hòa nhập với kết cấu tự nhiên của bạn.

6. Tóc thẳng tự nhiên

Hanneli Mustaparta
Hanneli Mustaparta

Có gì mới mẻ về phong cách này là nó trông gần như không tốn sức nhưng vẫn mang lại nét tự nhiên tươi trẻ.

[wp_related_tags position=”3″]

7. Glam Waves

Rose Byrne
Rose Byrne

Đối với những sóng Rabbit-phong cách Jessica, bạn sẽ cần một tập hợp các con lăn nóng. Quấn phần ba inch của tóc xung quanh họ, sau đó ngồiyên  trong một thời gian cho đến khi chúng nguội hoàn toàn. Khi bạn loại bỏ các con lăn, bạn có thể chải lọn tóc rối- bước quan trọng của bạn ở đây mà không có chúng xẹp xuống. Kết thúc với một màn sương xịt tóc

8. PIECE-Y Blowout

Olivia Culpo
Olivia Culpo

Nó không có trọng lượn sóng giống như tóc dài nhưng trông rất khác biệt và lôi cuốn.

9.Xoăn sóng lọn to tự nhiên

Cleo Wade
Cleo Wade

Phong cách này giúp những lọn tóc của bạn trông có vẻ tự nhiên.

10. Đầu bob thằng dài tới cằm

Eva Chen
Eva Chen

Sự đơn giản và sang trọng là điều dễ thấy trong mái tóc này. Để duy trì nét sắc nét, bạn sẽ cần phải nhận được cắt tỉa khá thường xuyên, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó cũng rất đáng.

11. Chùm lông trên đầu chim lộn xộn

Caitlin Fitzgerald
Caitlin Fitzgerald

Với vết cắt dài vừa phải, bạn sẽ có mái tóc tự nhiên mà không giống với một kiểu tóc đuôi ngựa hoặc trông giống như mọc ra một chùm lông trên đầu chim.

[wp_related_tags position=”4″]

12. Full Bangs

Halle Berry
Halle Berry

Đây là kiểu tóc hợp với tất cả mọi người, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến ngay bây giờ

13. Tóc lob lượn sóng

Lucy Hale
Lucy Hale

Để có được những sóng lỏng lẻo, sử dụng một lượng lớn chất xịt texturizing, như Blow Pro textStyle khô Texture Spray, cho giữ. Màu sắc cũng cho một hiệu ứng thú vị trên lob này.

14. Tóc xoắn

Priscilla Flete
Priscilla Flete

Chuẩn bị tóc với gel curl, chia tóc thành khoảng chín phần. Tách riêng từng phần trong hai và sử dụng một chuyển động chéo để xoắn chúng lại với nhau, bạn xoắn càng chặt thì các lọn tóc khi bung ra sẽ càng đep. Ở đoạn cuối bạn hảy xoắn xung quanh ngón tay của bạn. Sau đó sử dụng máy sấy tóc để thổi khô tóc hoàn toàn và dùng những chiếc cuốn tóc khóa các lọn tóc một cách cẩn thận trước khi tháo các xoắn tóc ra và chải qua rẽ với chiếc lược có răng thưa.

July Na

Theo Allure