15 kiểu tóc vàng tuyệt đẹp của các ngôi sao

Hãy để cho các ngôi sao phô diễn những kiểu tóc vàng tuyệt đẹp của mình, thứ màu sắc mà chúng ta luôn hằng yêu thích.

[wp_related_tags position=”1″]

Trong khi chúng ta không hề tin tóc vàng tuyệt hơn tóc đen thì vẫn phải thừa nhận có những ngôi sao sở hữu những mái tóc vàng tuyệt đẹp, đặc biệt khi bước ra từ thảm đỏ. Có vô số các sắc vàng khác nhau mà bạn có thể chọn, đó có thể là sắc bạch kim lạnh giá, sắc vàng bơ rực rỡ hay những sắc vàng sậm hơn vì có nhiều sắc nâu trong đó…

Chúng tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi 15 kiểu tóc vàng tuyệt đẹp sau đây – và tin chúng tôi đi, bạn cũng sẽ như vậy.

toc-vang-1

Chúng tôi thích cách mà kiểu tóc bob dài của Reese Witherspoon giúp phô diễn màu tóc vàng đa diện của cô.

toc-vang-2

Tóc mái so le giúp cho Lauren Conrad không cần phải chăm sóc màu tóc vàng mật ong của mình quá nhiều, tạo dáng vẻ hấp dẫn của một cô nàng quyến rũ.

[wp_related_tags position=”2″]

toc-dep-3

Các tầng tóc của Kate Hudson giúp định hình gương mặt của cô với sự hỗ trợ của màu vàng ấm áp. Để trông bạn thật tự nhiên, hãy nhuộm chân tóc và tầng tóc dưới cùng màu vàng sậm hơn một nấc để trông giống như tóc bị cháy nắng.

toc-vang-4

Chúng tôi không thể tưởng tượng Gwen Stefani mà không có những lọn tóc bạch kim đã trở thành dấu ấn riêng của cô – hay đôi môi đỏ nổi bật.

toc-vang-5

Những đường highlight màu vàng cát của Beyoncé giúp làm nổi bật các lọn tóc xoăn của cô, khiến chúng ánh lên màu tự nhiên tuyệt đẹp.

[wp_related_tags position=”3″]

toc-vang-6

Các đường nhuộm highlight màu vàng giúp cải thiện chất tóc và khiến kiểu tóc ngắn gợi cảm của Charlize Theron thêm cá tính.

toc-vang-7

Tóc vàng làm đôi môi tô màu son đỏ đậm nổi bật hơn cả. Để tỏa sáng lộng lẫy như Amanda Seyfried, hãy hoàn tất việc tạo kiểu với một bình xịt tạo độ bóng có chất liệu nhẹ như sản phẩm Bumble and Bumble Let it Shine on Finishing Spray.

toc-vang-8

Đôi khi để cho chân tóc đen mọc lẫn vào tóc vàng có thể mang lại vẻ hấp dẫn đầy cá tính cho mái tóc của bạn, như dáng vẻ của Julianne Hough đã chứng minh được điều này. Hãy nhờ chuyên viên nhuộm tóc tách những lọn tóc mới mọc ra và phủ những đường tóc mọc quá thô bằng cách highlight ở chân tóc.

toc-vang-9

Tóc vàng phô diễn chất tóc tốt hơn là tóc có màu sắc đậm, đó là điều giúp bím tóc đuôi cá hơi rối của Blake Lively trở nên thật quyến rũ.

toc-vang-10

Sắc vàng cát trung tính này giúp tôn nhiều màu da. Với Jennifer Aniston, màu này kết hợp tuyệt vời với làn da rám nắng của cô.

toc-vang-11

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa màu tóc vàng của Michelle Williams cùng nước da trắng và môi đỏ. Hãy làm dịu màu vàng đồng trên tóc đã tẩy màu với dầu gội màu tím, ví dụ như loại dầu gội từ lâu được yêu thích là Clairol Shimmer Lights.

toc-vang-12

Bộ đôi son và má hồng màu hồng nhạt cực kỳ tôn màu tóc vàng bơ như của January Jones.

toc-vang-13

Với mái tóc vàng óng cổ điển của Naomi Watts, kiểu tóc bới uốn xoăn nhẹ mang lại sự quyến rũ của một Hollywood xưa.

toc-vang-14

Những lọn tóc xoăn nhẹ mềm mại giúp màu tóc vàng bắt được ánh sáng trong các bức hình và phô diễn sự óng ả xinh đẹp của tóc – hãy nhìn mái tóc bóng mượt đáng kinh ngạc của Diane Kruger mà xem.

toc-vang-15

[wp_related_tags position=”4″]

Hãy giữ màu tóc vàng óng như Gwyneth Paltrow bằng cách sử dụng dầu gội và dầu xả giữ màu tóc, như dầu gội và dầu xả John Frieda Sheer Blonde Everlasting Blonde Shampoo.

Diễm Quỳnh

Theo Daily Makeover