16 kiểu tóc tuyệt vời cho mùa thu

Lá đã thay màu, không khí se se lạnh – và đã đến lúc đổi một kiểu tóc mới!

[wp_related_tags position=”1″]

Mái so le

kieu-toc-moi-1

Tóc mái có thể thay đổi hoàn toàn gương mặt của bạn, nhưng chúng có thể làm phiền bạn vào mùa hè khi trán của bạn đổ mồ hôi. Bây giờ khi thời tiết cuối cùng cũng dịu xuống, đã đến lúc bạn nên thử kiểu mái so le đầy gợi cảm này, đi kèm với kiểu tóc bob dài giản dị.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

Tóc gợn sóng hơi ướt

kieu-toc-moi-2

Tin vui cho những bạn gái ghét phải dùng máy sấy: xu hướng tóc ướt vẫn rất thịnh hành. Thay vì phải sấy khô hết tóc vào buổi sáng, bạn chỉ đơn giản dùng kem tạo kiểu rồi đánh rối tóc trong khi sấy nhẹ tóc là xong. Nói cho cùng, bạn càng ít dùng nhiệt để tạo kiểu, bạn sẽ cảm thấy tóc mình trông tuyệt hơn, và thực tế là vậy.

Băng đô sáng bóng

kieu-toc-moi-3

Phụ kiện tóc đơn giản này đã trở lại và ngày càng dễ sử dụng hơn. Mọi việc bạn cần làm là cài băng đô lên đầu, dù cho tóc bạn thẳng, xoăn tít hay gợn sóng, phụ kiện này sẽ tăng thêm vẻ sáng sủa cho diện mạo của bạn.

[wp_related_tags position=”2″]

Rẽ ngôi thoải mái

kieu-toc-moi-4

Việc làm đẹp hằng ngày trong mùa thu đều chú trọng vào phong cách thoải mái để trông bạn (và bạn thật sự) không cần chăm chút gì nhiều. Để có một mái tóc bẩn chưa gội mà trông vẫn hoàn hảo, đơn giản bạn chỉ cần dùng một chút dầu gội khô làm dày tóc, sau đó rẽ ngôi tóc theo đường xõa của tóc.

Tóc pixie chải ngược

kieu-toc-moi-5

Một diện mạo hiện đại, sáng sủa, kiểu tóc này vừa giúp phô diễn lớp trang điểm của bạn (đôi mắt đánh khói đơn giản chẳng hạn!) vừa tránh tóc lòa xòa trên mặt bạn.

Bới cuốn kiểu Pháp

kieu-toc-moi-6

Đúng vậy! Kiểu tóc bới táo bạo này đã trở lại. Để bới được bạn sẽ phải luyện tập một chút, nhưng một khi đã thành thạo, đây chắc chắn sẽ là phong cách yêu thích của bạn khi đến dự các sự kiện đặc biệt.

Búi thấp và lộn xộn

kieu-toc-moi-7

Một kiểu tóc tuyệt vời để đi cùng với chiếc áo cổ lọ của bạn: búi tóc thấp và lộn xộn. Đừng lo phải làm cho nó trông thật hoàn hảo – bạn chỉ cần dùng kẹp tăm để cố định những mẩu tóc lớn và lỏng.

Ngôi lệch hẳn một bên cùng tóc gợn sóng

kieu-toc-moi-8

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch hẳn một bên từ thập kỷ 90 đã trở lại, nhưng lần này có sự thay đổi mang tính giản dị hơn. Sau  khi đã rẽ tóc sang một bên, hãy sử dụng thật ít sản phẩm tóc để giữ chất tóc thật tự nhiên.

Tóc lob uốn xoăn

kieu-toc-moi-9

Tóc lob dài sẽ không chỉ hợp với tóc thẳng – kiểu tóc này còn rất tuyệt cho những cô nàng tóc xoăn.

[wp_related_tags position=”3″]

Tóc ngắn bạch kim

kieu-toc-moi-10

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một phong cách không cần cầu kỳ mà vẫn tôn được gương mặt của mình, hãy tham khảo một trang trong cuốn sách của Tilda Swinton với kiểu tóc ngắn hiện đại và gợi cảm này.

Tóc đuôi ngựa cột thấp

kieu-toc-moi-11

Kiểu tóc đuôi ngựa cột thấp, bóng mượt với tóc quấn quanh nút thắt thích hợp cho mọi dịp.

Tóc pixie thẳng, vén hai bên

kieu-toc-moi-12

Nếu bạn có tóc thẳng tự nhiên, hãy mang lại vẻ sáng bóng nhưng không nhàm chán cho nó bằng cách rẽ ngôi hẳn một bên và vén tóc ra sau hai tai.

Búi tóc tí hon trên đỉnh đầu

kieu-toc-moi-13

Đã qua rồi cái thời của búi tóc khổng lồ. Chỉ vì bạn sở hữu tóc ngắn không có nghĩa bạn phải bỏ qua kiểu tóc búi này – hãy dùng số tóc bạn có để tạo nên kiểu tóc đáng yêu và thời thượng này. Nếu những sợi tóc ngắn quanh mặt của bạn chĩa ra, hãy dùng chút keo xịt tóc xịt lên bàn chải đánh răng và chải nhẹ chúng về hướng đỉnh đầu.

Tóc bob ngắn lộn xộn

kieu-toc-moi-14

Kiểu tóc bob bo tròn và sáng bóng nay được nâng cấp lên thành gợi cảm với một chút vẻ lộn xộn. Hãy bôi một chút sáp tóc lên ngón tay và đánh rối tóc từ dưới lên.

Búi một nửa

kieu-toc-moi-15

Nếu bạn sở hữu kiểu tóc bob và chán ngấy với những kiểu bới tóc yêu cầu tóc phải có chiều dài đến eo, đừng lo: 2015 là năm của kiểu búi tóc một nửa. Rất dễ, bạn chỉ cần gom phần nửa trên của tóc, búi tóc lại và cố định bằng một sợi dây buộc tóc.

[wp_related_tags position=”4″]

Thắt bím rối một bên

kieu-toc-moi-16

Dễ hơn kiểu thắt bím trên đỉnh đầu nhưng lại thú vị hơn kiểu đuôi ngựa, kiểu thắt bím rối một bên này rất tuyệt khi đi làm, đi tập gym hay đi chơi. Bí quyết: hãy dùng mẹo cố định tóc bằng kẹp tăm để tránh phải dùng một sợi dây buộc tóc lộ ra ngoài.

Diễm Quỳnh

Theo Goodhousekeeping