18 bí kíp cho mái tóc suông mượt (P2)

Chăm sóc mái tóc là yếu tố quan trọng khiến bạn trông thật bắt mắt và tràn đầy sức sống.

[wp_related_tags position=”1″]

Bí quyết tạo kiểu cho tóc:

Đây là một điều mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn có vẻ ngoài mong muốn. Vì vậy, dưới đây là một vài lời khuyên để giảm hư tổn tóc.

18 bi kip cho mai toc suong muot (9)

Tip 12: Tránh làm nóng tóc càng nhiều càng tốt. Nếu bạn muốn có lọn tóc xoăn và gợn sóng, hãy dùng các phương pháp tự nhiên. Khi bạn phải sử dụng nhiệt để ép tóc, giảm nhiệt độ và sử dụng chất bảo vệ nhiệt.

Tip 13: Đừng cột tóc đuôi ngựa cao hay cột quá chặt thường xuyên. Chúng tôi thừa nhận rằng chúng trông đẹp nhưng ma sát dẫn đến tóc gãy rụng. Thả tóc một thời gian và tận hưởng niềm vui.

[wp_related_tags position=”2″]

Vitamin E

Vitamin E rất tốt cho mái tóc của bạn, chúng ta đều biết điều đó.Trong nhiều năm qua, nó là một thành phần thiết yếu trong lotion dưỡng thể, dầu gội và dầu xả.Nó chứa chất chống oxy hóa, hữu ích cho cơ thể.

18 bi kip cho mai toc suong muot (12)

Tip 14: Vitamin E có tác dụng tương tự như massage trên da đầu và do đó thúc đẩy lưu thông máu và tăng trưởng. Bạn có thể sử dụng nó một mình hoặc trộn với dầu dừa cho hiệu quả tốt hơn.

Nói không với hóa chất:

Hóa chất không bao giờ tốt, dưới đây đề cập lý do tại sao bạn không nên lạm dụng nó trên tóc.

18 bi kip cho mai toc suong muot (13)

Tip 15: Hóa chất từ dầu gội, dầu xả và sản phẩm làm tóc có thể có ảnh hưởng xấu đến mái tóc trong thời gian dài. Vì vậy, hãy cố gắng tận hưởng những dịch vụ chăm sóc tóc tự nhiên và thảo dược. Sử dụng dầu gội và dầu xả nhẹ nhàng. Tránh chăm sóc tóc bằng hóa chất hết mức có thể.

[wp_related_tags position=”3″]

Phương thuốc thảo dược:

Phụ nữ thời xưa chăm sóc mái tóc dài, dày bóng mượt bằng việc sử dụng các phương pháp tự chế.

18 bi kip cho mai toc suong muot (11)

Tip 16: Thuốc thảo dược là phương pháp điều trị rất hiệu quả trong việc thúc đẩy tóc tăng trưởng. Chúng ta không cần phải chi trả cho các sản phẩm tốn kém mà không thể đảm bảo hiệu quả.

• Lấy một quả trứng với 3 muỗng canh dầu thầu dầu và một muỗng cà phê giấm. Trộn đều. Massage da đầu và gội đầu sau 40 phút.

• Bạn có thể sử dụng sữa dừa. Bôi lên da đầu và massage nhẹ nhàng và sau đó gội lại bằng nước lạnh. Nước dừa kích thích tăng trưởng và cải thiện kết cấu tóc.

• Hãy dùng một chút đường thốt nốt, đất sét và sữa chua. Trộn đều hỗn hợp rồi bôi lên da đầu, để một hoặc hai giờ và gội sạch. Bạn có thể làm điều này hai lần một tháng.

• Bạn cũng có thể dùng nước ép chùm ruột xanh lên tóc và xoa bóp da đầu. Hãy để trong một giờ và sau đó gội sạch.

[wp_related_tags position=”4″]

Chế độ ăn uống thích hợp

Thực phẩm là chìa khóa để có cơ thể và tinh thần lành mạnh.

Tip 17: Dưới đây là một vài lời khuyên cho chế độ ăn uống của bạn để tóc tốt hơn.

• Protein làm tăng tốc độ tăng trưởng tóc, giúp tóc khỏe mạnh và rạng rỡ. Hạt điều và dừa rất tốt cho sự tăng trưởng tóc.

18 bi kip cho mai toc suong muot (10)

• Chế độ ăn uống thích hợp cũng làm cho tóc đàn hồi và dày hơn.

• Đừng quên uống vitamin vì nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và hình thành nang tóc mới.

• Chế độ ăn uống cân bằng không bao giờ có thể được hoàn thành mà không có đủ nước, nước là thành phần quan trọng nhất không chỉ cho tóc mà còn cho toàn bộ cơ thể.

Tip 18: Ngủ đúng

Căng thẳng có thể dẫn đến rụng tóc cũng như làm giảm tốc độ tăng trưởng tóc và làm cho tóc không khỏe mạnh. Để giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và phát triển, tránh căng thẳng. Ngoài ra giấc ngủ thích hợp là cần thiết. 7-8 giờ ngủ mỗi ngày là cần thiết để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Ngủ là thời gian để cơ thể phát triển và phục hồi những hư tổn.

Khánh Quỳnh

Theo stylecraze