2 cách đơn giản để sở hữu kiểu tóc “the hun” đang gây “sốt"

Dù là rối hay bóng mượt, kiểu tóc “the hun” búi một nửa đa năng này là xu hướng đang được ưa chuộng và dễ thực hiện nhất.

[wp_related_tags position=”1″]

the-hun-1

Hãy tạm quên kiểu tóc búi cao, mùa này tâm điểm chuyển về kiểu tóc búi một nửa, một xu hướng tóc thập niên 90 nữa đã trở lại với cái tên kiểu tóc “the hun”. Chúng tôi đã đề nghị Giám đốc về Phong cách và Màu sắc Erika Selvaggio ở salon nổi tiếng Taylor Taylor London chia sẻ bí quyết của cô về 2 cách biến tấu với kiểu tóc này, và sau đây Biên tập viên mảng Làm đẹp online của tạp chí Cosmo là Bridget sẽ minh họa cách thực hiện. Dù là rối hay bóng mượt, kiểu tóc búi baby cực kỳ dễ làm, bất kể tóc bạn dài bao nhiêu và chất tóc thế nào.

Kiểu “the hun” thẳng mượt

Bước 1

the-hun-2

Hãy chuẩn bị một mái tóc khô (hoặc khô 90%) đã được xịt chút keo tạo chất tóc để đảm bảo kiểu tóc của bạn giữ được lâu, sâu đó sấy khô tóc và chải tóc cho thật suôn. Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên, hãy duỗi thẳng bằng cây duỗi tóc.

Bước 2

Dùng ngón tay chia tóc ra, đi từ thái dương đến đỉnh đầu và gặp nhau ở giữa.

the-hun-3

[wp_related_tags position=”2″]

Bước 3

the-hun-4

Xoắn phần tóc ở phía trước thành kiểu đuôi ngựa (để xõa phần tóc còn lại) và làm thành một búi nằm cách trán khoảng 5 cm.

Bước 4

the-hun-5

Thay vì cố định bằng băng đô, hãy dùng kẹp tăm để giữ búi tóc. Duỗi suôn hai bên tóc bằng keo xịt tóc để mang lại cho tóc vẻ suôn mượt khi hoàn thành.

[wp_related_tags position=”3″]

Kiểu “the hun” rối

Bước 1

Cũng giống như phiên bản suôn mượt ở trên, hãy chuẩn bị một mái tóc khô (hoặc khô 90%) được xịt sản phẩm tạo độ phồng để giữ được lâu, sau đó sấy khô tóc.

Bước 2

the-hun-6

Hãy dùng cây uốn tóc để tạo các lọn xoăn, quấn các phần tóc dày khoảng 2 cm quanh lõi cây uốn tóc rồi để nguội.

Bước 3

Tách các lọn tóc uốn bằng ngón tay và đánh rối các phần tóc quanh đỉnh đầu để tạo độ phồng rối cho tóc.

the-hun-7

Bước 4

Dùng ngón tay chia tóc, đi từ thái dương lên đỉnh đầu và gặp nhau ở giữa. Chừa lại vài sợi tóc quanh mặt để mang lại dáng vẻ mềm mại hơn.

the-hun-8

[wp_related_tags position=”4″]

Bước 5

the-hun-9

Xoắn phần tóc trên thành kiểu đuôi ngựa (để xõa phần tóc còn lại) và búi thành một búi lỏng cách trán khoảng 7.5 cm.

Bước 6

Giữ lơi búi tóc bằng kẹp tăm. Tạo thêm chất tóc cho các sợi tóc xoăn nhỏ quanh mặt bằng cách dùng ngón tay chà nhẹ các lọn tóc và đưa tóc vào vị trí mong muốn.

the-hun-10

Diễm Quỳnh

Theo Cosmopolitan