2 phút để tạo kiểu tóc cực cute cho ngày mưa

Một vài kiểu tóc đẹp, duyên dáng dưới đây không chỉ đạt tiêu chí nhanh – gọn- nhẹ, tiết kiệm thời gian cho những cô nàng điệu đà mà còn giúp bạn xua tan cảm giác ảm đạm trong những ngày mưa gió.


[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

Một kiểu tóc đẹp, duyên dáng không chỉ có sức mạnh khiến cho gương mặt bạn trông tươi tắn, rạng rỡ mà còn giúp phần nào xua đi không khí ảm đạm xung quanh, mang lại trạng thái tích cực hơn không chỉ cho mình bạn và cho cả những người xung quanh mỗi khi ngắm nhìn. Hãy cùng tham khảo những mẹo tạo kiểu tóc dưới đây bạn nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Kiểu tóc búi cuộn

Đây là kiểu tóc phổ biến bởi ưu điểm gọn gàng và tiện lợi, phái đẹp chẳng cần phải lo lắng vì những lọn tóc có thể rơi xuống vai, che mất khuôn mặt hay chẳng may bị ướt nếu gặp những cơn mưa bất chợt. Một điểm cộng cho kiểu tóc này chính không bị rối hay vướng víu khi di chuyển hay trùm lên mình chiếc áo mưa to “đồ sộ”. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
kieu-toc-ngay-mua

– Buộc gọn toàn bộ tóc thành kiểu đuôi ngựa buộc cao, đến phần vòng dây cuối cùng thì gập chút phần thân tóc.

– Phần tóc còn lại cuộn gọn quanh chân tóc tạo thành búi quanh phần tóc đã được buộc gập.

[wp_related_tags position=”2″]

2. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao vốn đã quá quen thuộc với nhiều bạn gái, nhất là những cô nàng ưa chuộng sự gọn gàng, thanh lịch nhưng vẫn muốn toát lên chút cá tính trong phong cách của mình. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là tạo sự tiện lợi, trẻ trung cho bạn gái trong nhiều hoàn cảnh. Chỉ cần thu gọn mái tóc và kéo lên dần lên đỉnh đầu, bạn đã có ngay mái tóc đuôi ngựa cực cute mà không mất quá nhiều thời gian. Kiểu tóc buộc cao sẽ ổn định và tiện hơn kiểu buộc thấp, bởi toàn bộ được buộc lên cao, phần đuôi không chạm quá nhiều vào lưng và cũng không bị rối mỗi khi bạn cần phải mặc áo mưa ra ngoài.

kieu-toc-ngay-mua (1)

[wp_related_tags position=”3″]

3. Kiểu tóc thắt nửa đầu

Kiểu tóc nửa đầu luôn mang lại sự duyên dáng và nữ tính cho bạn gái trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả những ngày mưa gió thất thường như hiện tại. Kiểu tóc buộc nửa đầu khiến bạn cảm thấy nhàm chán và có chút đơn điệu thì hãy biến tấu bằng các bước thực hiện sau:

kieu-toc-ngay-mua (2)

– Lấy phần tóc mái hai bên xoắn tròn lại hướng vào chính giữa.

– Gắn kết hai phần tóc vừa xoắn với nhau bằng cách buộc thắt nút chúng lại sau đó dùng kẹp tóc cố định là hoàn thành.

4. Kiểu tóc tết lệch một bên

Duyên dáng, nữ tính mà vẫn gọn gàng chính là những gì mà kiểu tóc tết mang lại cho bạn gái. Nếu là cô nàng yêu thích sự dịu dàng, khác biệt, bạn có lẽ không nên bỏ qua kiểu tóc tết lệch này. Thao tác thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần vén hết tóc sang một bên, chia tóc ra làm 3 phần nhỏ sau đó thắt đều cho đến hết phần chân tóc. Bạn có thể để ngôi lệch hoặc giữa đều phù hợp nhưng sẽ đẹp hơn nếu chia ngôi theo tỉ lệ 2/3.

kieu-toc-ngay-mua (3)

[wp_related_tags position=”4″]

5. Tóc xoắn buộc đuôi

Tuy nhìn có chút cầu kì, phức tạp, thế nhưng kiểu tóc xoắn buộc đuôi này cũng chỉ lấy mất của bạn không quá 2 phút khi thực hiện.

kieu-toc-ngay-mua (4)

– Lấy một ít tóc ở hai bên mái thành 2 phần bằng nhau. Sau đó xoắn đều phần tóc hai bên hướng về giữa trung tâm rồi buộc lại.

– Gập phần tóc buộc vào phía trong để giúp tóc có độ phồng tự nhiên.

– Lấy từng lọn tóc nhỏ hai bên xoắn lại rồi buộc lỏng tay theo hướng của phần tóc trước.

– Tiếp tục thực hiện với phần tóc còn lại rồi buộc toàn bộ phần đuôi tóc lại thành một là hoàn thành.

6. Tóc đan chéo nửa đầu

Kiểu tóc đan chéo này chính là sự cách điệu từ kiểu tóc nửa đầu quen thuộc nhưng lại đòi hỏi sự cầu kì và chút khéo léo hơn khi thực hiện. Tuy nhiên, nét duyên dáng, sang trọng của kiểu tóc này mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

kieu-toc-ngay-mua (5)

– Thực hiện chia tóc thành 2 phần theo tỉ lệ: phần mỏng ở trên đỉnh đầu và phần dày hơn ở dưới.

– Tách phần tóc mỏng ở trên ra hai lọn riêng biệt rồi xoắn chúng 2 vòng cùng nhau. Dùng kẹp tóc cố định phần xoắn lại.

– Lấy lần lượt từng lọn tóc nhỏ hai bên mai đan chéo vào phần tóc xoắn ở trên, dùng kẹp tóc cố định tiếp.

– Thực hiện đan chéo với hai lọn tiếp theo để phần tóc đan lưng chừng nửa đầu và kẹp lại bằng một chiếc kẹp thứ 3 là bạn đã hoàn thành kiểu tóc đan chéo đặc biệt cho mình.

Nguồn: Internet

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!