20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (P1)

1. Dianna Agron

“Tôi đã thật sự được truyền cảm hứng bởi những gì cổ điển nhưng vẫn có thể thay đổi và đầy sức sống”, nhà tạo mẫu tóc Pantene, Danilo đã chia sẻ khi tạo mẫu tóc cho Diana Argon. “Cô ấy mặc một chiếc đầm quây, cô ấy muốn có một mái tóc che phủ vai nhưng vẫn tôn lên khuôn mặt của cô ấy”. Phần đuôi tóc xoăn và một chiếc kẹp tóc nạm kim cương trên đỉnh đầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (2)

[wp_related_tags position=”1″]

2. Lea Michele

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (3)

“Trong năm đầu tiên, tôi đã không được truyền cảm hứng của cả một thập kỷ. Thay vào đó, hình dạng và kết cấu tóc thực sự là vấn đề làm tôi suy nghĩ”. Nhà tạo mẫu tóc Dove Mark Townsend chia sẻ. Ông đã sấy khô mái tóc của Lea Michele và xoắn lọn xoăn nhỏ với dụng cụ làm xoăn và sau đó ghim tóc lại thành một búi tóc lộn xộn ở phía sau và chia tóc thành nhiều tầng ở phía trước.

3. Leighton Meester

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (4)

Meester đã làm xoăn nhẹ tóc và cột thấp một ít tóc ở phía sau để tạo nên một vẻ đẹp mềm mại và quyến rũ. Phần ngọn tóc với tông màu sáng hơn là điểm nhấn hoàn hảo cho tóc màu hạt dẻ, tạo cho cô dâu vẻ ngoài cuốn hút nhưng vô cùng lãng mạn.

[wp_related_tags position=”2″]

4. Claire Danes

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (5)

Mái tóc dài phủ nhẹ qua một phần trán và xương gò má quá là một kiểu tóc phức tạp của Danes. Nhà tạo mẫu tóc Peter Butler đã tách một ít tóc ở phần đỉnh đầu để làm phồng và thêm một chút cổ điển trước khi bới thấp lại ở phía sau. Các cô dâu nếu yêu thích sự cổ điển thì nên áp dụng kiểu tóc ngày nhé.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

5. Jennifer Love Hewitt

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (6)

Đây chính xác là phong cách của những cô nàng múa ba lê. Bới tóc lại thành một búi to ngay trên đỉnh đầu và trước khi bới, tết tóc lại để có thể tạo thành búi tóc to “quá cỡ” như vậy.

6. Jessica Alba

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (7)

Nhà tạo mẫu Robert Ramos ở L.A đã làm tóc của Alba theo xu hướng cong tự nhiên của tóc. Tiếp theo, ông ấy rẽ ngôi giữa, lấy 2 phần tóc ở hai bên và tết lại theo kiểu Pháp. Ông tết tóc thành nhiều bím tóc nhỏ ở phía sau đầu và cuộn ngược nó về phía giữa đầu và ghim nó lại. Về kiểu tóc này, ông giải thích rằng, các bím tóc nên kết nối chặt chẽ với nhau khi nhìn từ phía sau.

[wp_related_tags position=”3″]

7. Molly Sims

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (8)

Để tạo được kiểu tóc này, nhà tạo mẫu Frank Galasso ở L.A đã gội đầu của Slim bằng dầu gội có tính năng làm phồng tóc rồi dùng một ít gel tạo kiểu ở chân tóc. Sau đó, làm ráo tóc bằng khăn và dùng máy sấy sấy khô tóc với một cây lược tròn. Glasso dùng máy uốn tóc có bề ngang khoảng 1 in làm tóc xoăn tự nhiên. Sau đó, ông kéo một ít tóc ở 2 bên ra phía sau và cột lại thành đuôi ngựa.

Điểm cộng: Đây là kiểu tóc ở thập niên 60 sẽ tạo một vẻ ngoài sang trọng và quý phái khi kết hợp với đầm quây.

8. Leighton Meester

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (9)

Nhà tạo mẫu Charles Baker Strahan ở N.Y.C đã làm xoăn tóc của Meester trước khi chia nó thành ba búi tóc nhỏ gần nhau. Để hoàn thành kiểu tóc này, ông đã kéo ra vài lọn để tóc có vẻ hơi rối.

[wp_related_tags position=”4″]

9. Kate Hudson
20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (10)

Nhà tạo mẫu David Babaii đã sáng tạo ra kiểu tóc tết thấp này bằng cách làm thẳng tóc của Hudson và làm mượt tóc bằng một lượng nhỏ của David Babaii cho Wildaid Hair Polish theo cách của David Babaii từ chân đến ngọn tóc. Sau đó, anh tết tóc thấp từ sau gáy và cột lại bằng dây thun trong. Babaii hoàn thiện kiểu tóc này bằng cách duỗi thẳng mái và kéo nó về một phía.

10. Evangeline Lilly

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (11)

Để có vẻ ngoài lãng mạn này, nhà tạo mẫu Patrick Gagaille từ L.A đã làm thẳng tóc của Lilly sau khi gội và sấy khô với lược tròn. Sau đó, ông dùng máy uốn xoăn tóc có bề mặt khoảng 1 in để làm xoăn phần tóc dưới. Ông dùng Catwalk Curls Rock Curl Booster để định hình mỗi lọn tóc và lấy một lượng nhỏ Davines Natural Wax cho vào lòng bàn tay, xoa đều rồi bôi từ chân đến ngọn tóc. Ông hoàn thiện mẫu tóc này bằng gel xịt tóc Sebastian Shaper Hairspray.

Khánh Quỳnh

Theo instyle

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!