20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (P2)

11. Rihanna
20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (12)

Theo nhà tạo mẫu Ursula Stephen, chìa khóa cho mẫu tóc này chính là cắt tóc: cắt tóc dày lên, phần mái dài kéo sang một bên trong khi phần tóc phía sau và bên còn lại ngắn hơn. Stephen sấy khô tóc Rihanna sau khi gội rồi dùng máy duỗi tóc kéo hết phần mái về một bên. Để tạo ra vẻ thanh mảnh khi nhìn từ phía trước, Stephen đã dùng Pantene Pro-V Texturize Spray Wax và tạo kiểu bằng tay để tạo nên vẻ ngoài của một rocker.

Điểm cộng: Stephen cho biết mũ hộp cổ điển cùng tất lưới là sự kết hợp hoàn hảo cho kiểu tóc này.

[wp_related_tags position=”1″]

12. Penelope Cruz

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (13)

Để có được mái tóc cổ điển này, nhà tạo mẫu Danilo ở N.Y.C đã xịt gel làm phồng tóc vào chân tóc của Cruz sau đó sấy khô với lược lông cứng. Để tạo kiểu tóc này, ông dùng máy duỗi có bề ngang 2 in và chọn phần uốn nhẹ. Sau đó, ông nhóm phần trên của tóc và chải ngược tóc ra sau để tạo thêm độ phồng. Ông cố định phần trên bằng ghim và để phần dưới xõa tự nhiên.

 [wp_sendo_product_tags keywords=”cài tóc, vòng cổ, nhẫn nữ”]

13. Jennifer Garner

Jennifer Garner Photo by Gilbert Flores 80th Annual Academy Awards - Arrivals at the Kodak Theatre February 24, 2008 - Hollywood, California CelebrityPhoto.com P.O. Box 1560 Beverly Hills, CA 90213-1560 TEL 310 786-7700  FAX 310 777-5455

Để làm tóc phồng, nhà tạo mẫu nổi tiếng Adir Abergel xịt vào tóc vẫn còn ẩm với Garner và Fekkai Coiff Shape & Set Mist trước khi sấy khô với lược tròn. Sau đó uốn tóc với máy uốn có bề ngang 2 in và cố định nó với keo xịt tóc Fekkai Sheer Hold. Nhóm toàn bộ phần tóc trừ phần mái, ông cuốn và bới nó lại thành một búi phía sau cổ, cố định nó bằng ghim.

Điểm cộng: vẻ ngoài lãng mạn này hợp với chiếc đầm vai trần và mạng che mặt kiểu Ý. Hãy thử làm cô dâu lãng mạn ngày cưới với kiểu tóc này bạn nhé.

[wp_related_tags position=”2″]

14. Ellen Pompeo

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (15)

Để tạo ra kiểu tóc quyến rũ và nữ tính này, Harry Josh, tư vấn sáng tạo cho bộ sưu tập John Freida , đã gội đầu cho Pompeo bằng Weather Works Weather Works by Frizz-Ease của John Freida trước khi sấy khô. Sau khi khô, ông làm phồng tóc trên đỉnh đầu bằng cách xịt Sheer Blonde Crystal Clear Hairspray của John Freida trong khi chải tóc ngược về phía sau. Josh kéo tóc về một phía, cách tai khoảng 2 in rồi bới lại và đánh rối, sau đó cố định bằng ghim.

Điểm cộng: Tăng thêm vẻ cổ điển cho kiểu tóc này bằng một cái kẹp đính đá quý hoặc hoa.

[wp_related_tags position=”3″]

15. Kate Beckinsale

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (16)

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc sảo và thanh lịch, kiểu tóc rối này là cách hoàn hảo để làm dịu đi vẻ cứng cáp của trang phục. Abergel tạo ngôi giữa và xịt Frederic Fekkai Coiff Shape & Set Mist vào góc tốc để định hình. Sau khi sấy khô tóc, ông dùng máy uốn 2 in FHI để làm xoăn tóc thành từng lọn ngẫu nhiên. Sau đó, ông lấy tóc ở phần đỉnh đầu để tạo chiều cao và cột lại ở phía dưới thấp thành búi lộn xộn, hoàn thiện kiểu tóc bằng Frederic Fekkai Glossing Sheer Shine Mist.

16. Keri Russell

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (17)

Đây là một phiên bản cổ điển của kiểu tóc xoăn nhẹ và có hơi thở của cô nàng múa ba lê. Hallie Bowman, nhà tạo mẫu ở L.A cho biết việc duỗi thẳng tóc có vẻ khắc nghiệt nên đã nới lỏng lọn tóc tự nhiên của Russell với Karastase Curl – Relaxing Nutri – Sculpt Mousse trước khi sấy khô tóc. Sau đó, cô uốn tóc với máy uốn có bề ngang ½ in và làm phồng chân tóc bằng Karastase Curl – Relaxing Nutri – Sculpt Mousse. Sau đó, nhóm tóc lại và bới thành một búi tóc kiểu Pháp, định hình tóc bằng keo giữ tóc.

[wp_related_tags position=”4″]

17. Anne Hathaway

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (18)

Bí mật của Danilo để có một mái tóc cột đuôi ngựa hoàn hảo đó là cố định nó cao hơn đỉnh đầu đối với một mái tóc bóng mượt. Ông chải ngược tóc của Hathaway ra sau, làm suông phần đỉnh và 2 bên tóc thành tóc đuôi ngựa và cố định bằng thun. Ông vòng một phần nhỏ của tóc xung quanh chỗ cột tóc. Sau đó, ông làm suông và bóng tóc bằng gel định hình tóc vừa phải. Kiểu tóc này được sử dụng phổ biến cho các cô dâu hiện đại.

18. Scarlett Johansson

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (19)

Babaii đã biến kiểu tóc ngang vai của Johansson thành một kiểu tóc hợp với cô nàng Grace Kelly hiện đại – kiểu tóc này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bộ váy vai trần. Ông bắt đầu bằng việc sử dụng gel David Babaii for Wildaid Bohemian Beach Spray xịt vào phần chân tóc trước khi uốn thành từng lọn. Sau đó, chải ngược tóc, kéo toàn bộ lọn tóc qua một bên. Xõa tóc ở phía trước và cố định phần tóc sau bằng ghim. Babaii tạo dáng tóc thành những lọn xoăn lớn bằng máy uốn tóc có bề ngang 1 in và dùng gel xịt tóc định hình tóc.

19. Jessica Simpson

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (20)

Để có được vẻ ngoài gợi cảm, nhà tạo mẫu Ken Paves đã sấy khô tóc của Simpson với một chiếc lược tròn. Sau khi gắn Clip-In Extensions để tóc có vẻ dài hơn, ông dùng máy uốn 3 in uốn từ giữa tóc đến ngọn tóc, uốn lọn tóc 2 bên mặt với độ cong 45 độ để tạo độ xoăn tự nhiên. Kết thúc bằng cách dùng serum bóng tóc xịt đều lên tóc.

20. Eva Mendes

20 kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại (1)

Một kiểu tóc đuôi ngựa thấp sẽ trở nên thanh lịch hơn khi cân bằng với độ phồng ở chân tóc. Nhà tạo mẫu tóc Giannandrea ở N.Y.C đã sấy khô tóc của Mendes và uốn lại quanh trục Velcro. Sau khi gỡ ra, ông tách phần tóc mái ra riêng, chải phần còn lại về phía sau và cột thành đuôi ngựa. Sau đó, cố định từng phần bằng keo xịt tóc và ghim tóc.

Khánh Quỳnh

Theo instyle

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!