3 cách đơn giản để tạm biệt tóc rối

Bạn từng cảm thấy vô cùng xấu hổ và ngượng ngung về mái tóc dễ bị xơ rối của mình? giờ đây bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi chuyên gia tạo mẫu Matt Fugate, người đang làm việc tại Sally Hershberger Downtown ở thành phố New York “bật mí” cho bạn về chiêu thức giải cứu tóc rối: “bạn cần có kế hoạch riêng biệt cho từng loại tóc, tóc ướt, tóc khô và khi đi bơi – chỉ thế thôi.” Giải pháp mà anh đưa ra chính là – không cần quá hai bước – vì vậy bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền bạc và công sức để đầu tư cả xe tải các sản phẩm chăm sóc tóc rối. Cùng đọc để khám phá ra những bí mật của nhà tạo mẫu này, và tìm ra cho riêng mình cách đơn giản nhất để giải quyết mối lo này nhé.

3 cach tam biet toc roi (1)

[wp_related_tags position=”1″]

Khi tóc ướt

“Bạn sẽ không muốn dày vò mái tóc mình bằng khăn tắm đâu, đặc biệt là những người có tóc dày,” Fugate chia sẻ. Thay vào đó, hay dùng áo thun vỗ nhẹ phần đầu để ấm ướt. Sau đó, dùng dầu khô, ví dụ như Dove, xoa nhẹ dầu rat ay và vuốt dọc theo mái tóc – điều này giúp tóc được dưỡng ẩm sâu hơn. “Sau đó, bấm nhẹ tay vào phần da đầu và chân tóc. Phần chất dưỡng thấm vào da đầu sẽ giúp bạn kiểm soát được mái tóc mà không gây bóng dầu.”

3 cach tam biet toc roi (5)

“Nếu bạn muốn sất tóc, đừng dùng lược chải đầu mà hãy dùng tay vuốt nhẹ tóc, nhớ giữ máy sấy ở mức thấp nhất và để gần đầu, như vậy thì tóc mới nhanh khô.”

[wp_related_tags position=”2″]

Khi tóc khô

Dầu khô vẫn tiếp tục là giải pháp tuyệt vời nhất, nhưng nhớ phải chú ý. “Nếu tóc khỏe, thì việc tóc bị bóng dầu sau khi sử dụng dầu khô có thể sẽ xảy ra. Nhưng nếu bạn có mái tóc dày, như của Sofia Vergara, thì bạn có thể tự do sử dụng mà không sợ gì cả.” Bạn có thể sử dụng đúng loại dầu gội dành cho tóc ướt, hoặc đổi loại khác cũng được. “Sử dụng như khi bạn dùng nước hoa: xịt lên không khí, sau đó bước qua.” Fugate chia sẻ.

3 cach tam biet toc roi (2)

[wp_related_tags position=”3″]

Khi bạn muốn đi bơi

Một khi tóc bị ướt bởi nước có clo hay nước mặn, thì giải pháp tốt nhất chính là tết thành bím tóc. “tết tóc là một giải pháp khá tốt vì nó giúp tóc vào vị trí khi tóc khô.” Fugate cho biết. “Một khi tóc khô, chúng sẽ vào nếp khá lâu.” Xoa một ít gel lên hay và vuốt nhẹ phần tóc tết của bạn. “Rượu trong gel sẽ giúp tóc nhanh khô hơn, trong khi vẫn giữ được dáng tóc.”

3 cach tam biet toc roi (4)

[wp_related_tags position=”4″]

July Na

Theo popsugar