4 kiểu tóc đặc biệt lấy cảm hứng từ những người mẫu nam nổi tiếng

Những người mẫu nam luôn có những kiểu tóc đặc biệt khiến mọi người thích thú. Có những kiểu tóc đầy sáng tạo những cũng có một số mái đầu khá truyền thống và cổ điển, cùng lướt qua một vòng nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Marcello Alvarez

toc dep 1

Marcello có kiểu râu rocking hoàn hảo hình và độ dài tóc trung bình. Nhìn xem, bạn hoàn toàn có thể trở nên tuyệt vời như anh ấy nếu bạn có thể để một bộ râu như thế này (tiếc là tôi không thể). Hãy thử một lần xem nào!

toc dep 2 toc dep 3 toc dep 4

Lucky Blue Smith

toc dep 5

Bạn thấy kiểu tóc này thế nào? Nổi loạn ư? Không đâu. Tóc bạch kim chính là thương hiệu của Lucky Blue Smith đấy. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng rất kén người dùng. Nếu bạn đủ can đảm thử nghiêm, nó sẽ rất tuyệt đấy.

toc dep 6 toc dep 7 toc dep 8

[wp_related_tags position=”2″]

Stephen James Hendry

toc dep 9

Trông cậu bé này có vẻ là một bad boy, nhưng kiểu tóc của cậu thì trông khá lạ đúng không? Tóc vuốt keo bóng lưỡng hay những lọn tóc xoăn tự nhiên, quyến rũ đấy chứ!

toc dep 10

toc dep 11 toc dep 12

Nick Bateman

toc dep 13

Anh ấy có cái nhìn vô cùng thu hút, một phần bởi mái tóc khá “bảnh” của mình. Nick Bateman đã khiến chúng ta có cái nhìn khác hơn về một râu tiêu chuẩn, nó trông thật hoàn hảo với những nét mờ nhọn đầy thu hút.

[wp_related_tags position=”3″]

toc dep 14 toc dep 15 toc dep 16

Như bạn có thể thấy sự khác biệt lớn nhất của các kiểu tóc này là kỹ thuật cắt cực đỉnh, điều này là do chúng đều được thực hiện bởi stylist hàng đầu, người được đào tạo nhiều hơn với kéo cắt. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được hiệu quả cao với bất kỳ kiểu tóc nào, cách tốt nhất là đi đến một tiệm cắt tóc uy tín với nhà tạo mẫu tóc đáng tin cậy.

Huỳnh Dũng

Theo Hairstyleonpoint