4 kiểu tóc đẹp nhất hiện nay dành cho cô nàng điệu đà

Để đi tìm kiểu tóc đẹp nhất hiện nay, bạn cần phải biết gương mặt mình phù hợp với loại tóc như thế nào. Những gợi ý khá hay ho dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những kiểu tóc thực sự đáng yêu để có thể làm điệu trong những cuộc gặp gỡ, hẹn hò cùng bạn bè và người yêu đấy.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Kiểu tóc dài rẽ ngôi phong cách hàn quốc

Kiểu tóc dài rẽ ngôi
Kiểu tóc dài rẽ ngôi

Kiểu tóc này luôn mang tới một vẻ ngoài thật tươi sáng, gương mặt thông minh cùng diện mạo thật dịu dàng nữ tính khiến không ít bao chàng đắm say ngay từ cái nhìn lần đầu tiên. Đây được coi là kiểu tóc tạo được điểm nhấn khá hoàn hảo bên cạnh những kiểu tóc mái ngang, mái xéo, mái xước. Mái tóc kết hợp thật hài hòa khéo léo với gu thời trang cực chuẩn sẽ giúp mang tới một style vô cùng ấn tượng.

2. Tóc uốn xoăn sóng nước

Tóc uốn xoăn sóng nước
Tóc uốn xoăn sóng nước

Bạn sẽ trở nên vô cùng gợi cảm và hấp dẫn với kiểu tóc này. Nếu như những kiểu tóc xoăn nhẹ trước đây làm cho bạn có cảm giác hơi đơn điệu và tẻ nhạt thì tóc uốn xoăn đẹp lần này chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật rạng rỡ hơn trong ngày mới.

[wp_sendo_product_tags keywords=”máy tạo kiểu tóc”]

3. Tóc tết đẹp

Tóc tết đẹp
Tóc tết đẹp

Nếu bạn là cô nàng yêu thích tiệc tùng thì kiểu tóc này là dành riêng cho bạn. Một chút biến tấu khác lạ về tone màu tóc, về cách chia tóc sao cho thật phù hợp sẽ giúp cho bạn trở nên thật thu hút. Dù bạn sở hữu kiểu tóc dài đẹp thùy mị hay tóc ngắn ngang vai sành điệu đểu có thể áp dụng thật thành công mẫu tóc tết khéo léo hiện đại này.

4. Tóc bob ngắn đẹp

Tóc bob ngắn đẹp
Tóc bob ngắn đẹp

Đây là xu hướng tóc mới nhất, hiện đại nhất và cực kì phá cách giúp bạn có thể tự tin biến tấu bằng nhiều mái tóc khác nhau, thỏa sức tỏa sáng ngày xuống phố cùng bè bạn hay tham gia những cuộc gặp gỡ với những người mới gặp vô cùng ấn tượng.

[wp_related_tags position=”2″]

Những kiểu tóc trên đây hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nhất hiện nay, từ đó áp dụng thích hợp. Chúc bạn sẽ trở nên thật xinh đẹp và quyến rũ với kiểu tóc mới nhé.

Theo Internet