4 kiểu tóc nam làm xiêu lòng nàng trong ngày lễ tình yêu

Các chàng trai thường loay hoay không biết mình nên sửa soạn như thế nào trong ngày lễ tình nhân để khiến cho “người ấy” biết rằng bạn cùng rất coi trọng dịp kỉ niệm này. Không chỉ là chiếc áo sơ mi, chiếc đồng hồ hay đôi giày cá tính, đấng mày râu còn phải quan tâm tới tóc tai của mình nữa đấy.

[wp_related_tags position=”1″]

Top 4 kiểu tóc nam đẹp sau đây sẽ giúp bạn khiến nàng tan chảy ngay khi vừa nhìn thấy.

1. Kiểu tóc buzz cut

Kiểu tóc buzz cut
Kiểu tóc buzz cut

Có thể nói đây có thể nói là kiểu tóc đơn giản nhất cũng như tốn ít thời gian chăm sóc nhất của các chàng. Bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ trong mắt người yêu nếu “diện” kiểu tóc buzz cut này trước mặt nàng trong ngày lễ tình yêu đấy.

[wp_sendo_product_tags keywords=”keo xịt tóc”]

2. Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc undercut
Kiểu tóc undercut

Đây kiểu tóc nam sự định sẽ gây bão trong năm 2016. Kiểu tóc này sẽ giúp cạo hai bên mai và phía sau ngắn lại tùy ý, mái và phần tóc trên đỉnh đầu thì vẫn để dài. Kiểu tóc undercut vừa mang lại vẻ nam tính và vô cùng lịch thiệp cho bạn  vừa khiến một nửa của bạn không thể nào rời mắt khỏi bạn.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Kiểu tóc xoăn nhẹ

Tóc đẹp cho nam ngày Valentine.
Tóc xoăn nhẹ ngày Valentine.

Đây là kiểu tóc có nguồn gốc từ Hàn Quốc với những lọn tóc xoăn nhẹ tự nhiên kèm theo màu thuốc nhuộm tinh tế và cá tín từ đỏ tím, vàng rêu, nâu… Sau khi du nhập vào Việt Nam, kiểu tóc này ngày càng được ưa chuộng rộng rãi và thành trào lưu cực cool cho các chàng trai. Kiểu tóc này thậm chí được những ngôi sao thế giới ưa chuộng như Justin Bieber, anh trông rất dễ thương với mái tóc này.

4. Kiểu tóc quiff lịch lãm

Kiểu tóc quiff lịch lãm
Kiểu tóc quiff lịch lãm

Nếu bạn muốn nàng bị quyến rũ bới vẻ lịch lãm của mình thì kiểu tóc quiff là sự lựa chọn sáng suốt. Kiểu tóc nam ấn tượng này luôn nằm trong top những kiểu tóc đơn giản, cổ điển nhưng cũng rất lãng tử, phong trần và đầy mạnh mẽ.

[wp_related_tags position=”3″]

Các chàng đã chọn được cho mình kiểu tóc ưng ý nào cho ngày lễ tình yêu chưa? Hãy khiến các cô gái ngất ngây trước vẻ đẹp hút hồn của mình thôi nào.

malls.vn/sendo#