5 “chiêu” giúp bạn an tâm hơn khi cắt tóc

0
119

Nếu bạn từng trải qua một cuộc khủng hoảng sau khi… rời salon tóc, thì đừng ngần ngại mà thú nhận điều đó đi nhé. Dù rằng bạn muốn kiểu tóc đuôi ngựa, tóc dài, nhiều tầng, uốn cúp… nhưng không có gì tệ hại hơn một mái tóc bị hỏng, làm hỏng luôn cả một ngày của bạn (hoặc thậm chí kéo dài hơn, tùy thuộc vào độ phát triển của tóc).

[wp_related_tags type=”single”]

Bởi vì, đến salon là để được thư giãn và đẹp hơn. Thế nên, bạn đừng bỏ qua lời khuyên của chuyên gia  Michael Angelo – người sáng lập, và cũng là giám đốc sáng tạo của Wonderland Beauty Parlor, New York về làm thế nào để đảm bảo một mái tóc hoàn hảo sau khi cắt bạn nhé.
Five Ways To Get The Haircut You Really Want

Mang theo hình ảnh, càng nhiều càng tốt

Nếu bạn cần cắt tỉa nhiều mái tóc của mình, hãy yêu cầu thẩm mỹ viện tư vấn cho mình. Bạn nên ngồi xuống cùng người tạo mẫu tóc thảo luận, nêu ý kiến và sở thích của bạn. “Tôi cảm thấy thích khi mọi người mang đến chỗ tôi một loạt các hình ảnh, vì nó giúp tôi mường tượng và hiểu rõ hơn về ý tưởng của họ” Angelo nói.

1434014121-dd7a8c23fe6d6c6913ec766886c30918-672x372

Có cái nhìn thực tế

” Tóc rất giống với dấu vân tay. Nhìn chung có một vài loại tương tự, nhưng không có hai loại hoàn toàn giống nhau”, Angelo nói. ” Nếu bạn biết một người nổi tiếng có chất liệu tóc hoặc màu sắc tự nhiên tương tự, lúc đó bạn có đủ điều kiện để “cược” mái đầu của mình cũng gần giống như vậy”. Nhưng, Angelo cũng cảnh báo, rất nhiều yếu tố giúp cho mái tóc của người nổi tiếng trông lộng lẫy hơn, như: Khung ảnh, một đội ngũ ánh sáng, góc độ, kỹ xảo… Tốt nhất, bạn nên kiểm tra thực tế trước khi quyết định.

Hạn định ranh giới

Hãy mạnh dạn nói lên về độ ngắn-dài của tóc mà bạn mong muốn. ” Tôi có một khách hàng có nguyên tắc là đuôi tóc của cô ấy không bao giờ cao hơn so với cằm. Tôi tôn trọng điều đó và đánh giá cao sự tự do trong những phần cắt tỉa còn lại mà tôi muốn thực hiện”. – Theo Angelo.

540f5d52cde981410293074-720x480-1423667321

Sử dụng bàn tay

” Mọi người đều nhìn thế giới qua lăng kính của riêng mình”, Angelo nói. “Chiều dài của vai” chẳng hạn, có nghĩa là một điều gì đó khác nhau giữa mọi người. Để tránh những bất ngờ không mong muốn, ông khuyến nghị nên chú trọng đến hình thể, nói với stylist một vị trí cơ thể – nơi mà bạn muốn mái tóc mình có thể chạm đến.

Thiết lập mối liên hệ

“Có những salon tóc phục vụ “tóc siêu tốc” và có những salon làm việc chăm chỉ để phát triển hình ảnh của các nghệ sĩ” – Angelo nói. ” Bạn cần biết nơi mình đến thuộc kiểu nào trước khi đặt chỗ cắt tóc”. Một khi bạn tìm thấy một người tạo mẫu tóc có thể hiểu về tóc và cả thẩm mỹ “ăn ý” với bạn, hãy gắn bó với người ấy!

Bảo Châu

Theo Luckyshops

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here