5 chiêu tạo kiểu tóc tết chéo cực dễ

Kiểu tóc tết chéo này là sự kết hợp giữa tết thác nước và tết kiểu pháp giống như Katniss Everdeen trong The Hunger Games. Đây không chỉ là cách cực sành điệu để giữ tóc khỏi lòa xòa trên gương mặt bạn, mà trông nó còn rất thanh lịch phù hợp với một buổi đi chơi tối nữa. Hãy cùng xem các hình ảnh và hướng dẫn dưới đây để có thể tự tết cho mình một kiểu tóc thật xinh đẹp nhé.

5 chieu tao kieu toc tet cheo (2)

[wp_related_tags position=”1″]

Hất mái tóc vẫn còn chút ẩm sang bên phải.

Tùy chọn: có thể thêm một chút mousse hoặc gel để giữ nếp tóc và giúp tóc con tránh xù lên. Tiếp theo, lấy khoảng 2 inch tóc từ đằng trước bên phải chân tóc, bắt đầu tết kiểu pháp.

5 chieu tao kieu toc tet cheo (4)

[wp_related_tags position=”2″]

Để tết kiểu pháp, tách phần tóc này ra làm ba dài tóc đều nhau, giữ chúng riêng biệt trên những ngón tay của bạn (cứ giữ kiểu nào bạn cảm thấy thoải mái nhất). Bây giờ, tết tóc kiểu bình thường; lấy dải tóc bên phải vắt qua dải tóc ở giữa. Sau đó, lấy dải tóc bên trái vắt qua dải tóc ở giữa. Khi đã có những bím tóc cơ bản rồi, tiếp tục lấy thêm tóc để tết mỗi khi tết thêm một bím tóc mới. Để làm được điều này, hãy lấy một ít tóc từ phần chân tóc thêm vào dải tóc gần nhất bên phải, và sau đó lại vắt qua dải tóc ở giữa. Kéo thật chặt, nhưng nhớ luôn phải giữ các dải tóc tách biệt. Lặp lại tương tự với bên trái.

5 chieu tao kieu toc tet cheo (5)

[wp_related_tags position=”3″]

Tiếp tục tết như vậy cho đến khi bạn chỉ còn cách viền tóc ở cổ khoảng 1 inch. Tới đoạn này, bắt đầu tết theo chiều ngang sang phía viền cổ bên phải. Mẹo nhỏ: giữ dải tóc tết thật chặt và luôn giữ ba dải tóc tách biệt sẽ giúp bạn kiểm soát được hướng đi của dải tóc tết.

5 chieu tao kieu toc tet cheo (3)

[wp_related_tags position=”4″]

Cố gắng lấy tất cả số tóc còn lại vào dải tết kiểu pháp khi bạn tết đến bên dưới tai trái. Khi tất cả tóc đều đã được lấy vào, hoàn thiện bằng kiểu tóc tết truyền thống. Cố định tóc bằng chun.

July Na

Theo popsugar