5 kiểu tóc hợp thời cho các cô nàng tuổi 20

Tuổi 20 là độ tuổi để bạn thử nghiệm và hình thành phong cách cho mình. Tuy nhiên, tóc thì lại khác. Dưới đây là bộ siêu tập những kiểu tóc dành cho độ tuổi 20.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc siêu ngắn của Miley Cyrus

toc-tuoi-20-1

Tóc siêu ngắn, thế nhưng nó vẫn rất cá tính và phong cách. Supershort tóc, như pixie này, vẫn còn có thể dài để thể hiện phong cách và cá tính. “Michelle, Miley, Anne-tất cả đều diện mái tóc ngắn, nhưng họ hoàn toàn khác với những cô gái khác. Nhưng kiểu cắt cá tính này cũng đã qua thời rồi,” nhà tạo mẫu tóc Chris McMillan nói. Để giữ cho mình thật trẻ trung và năng động, anh đề nghị nên giữ cho mái tóc dài hơn, với những góc cạnh khuôn mặt nên mềm mại, vậy nên hãy nuôi tóc dài xung quanh vùng tai nữa. Hãy dùng kem tạo kiểu tóc loại bọt nhẹ, như thế những lọn tóc ngang bướng sẽ theo nếp và tóc cũng sẽ phồng hơn. “Một mái tóc dài có thể che được khuyết điểm trán rộng nhưng nếu bạn muốn thay đổi cho mới lạ thì chỉ việc cắt ngắn tóc đi.” Và anh thừa nhận kiểu tóc siêu ngắn này không thích hợp cho những người yếu tim nhưng nó quả thật rất phong cách.  McMillan phát biểu: “Nếu có dịp bạn cứ thay đổi kiểu tóc này thử xem, dùng kem vuốt tóc kéo tóc vắt ngang qua trán, và dùng tay xới tóc thành tia, thế đã là khác lạ và chất rồi.”

[wp_related_tags position=”2″]

Razored lob của Julianne Hough

toc-tuoi-20-2

Đã nói rồi nhỉ, một mái đuôi ngựa hoàn hảo lại rối bù vào lúc sáng sớm. Một kiểu tóc được rất nhiều người tâng bốc, chuyên gia làm tóc Riawna Capri, người đã có thâm niên làm việc với Julianne Hough, đề nghị một kiểu tóc nhẹ nhàng hơi xù về phía sau. “Một phong cách nhẹ nhàng, sạch sẽ tuy rối nhưng vẫn có nét độc đáo.” Hãy dùng kem texturizing, nhãn hiệu Bumble and Bumble Brilliantine chẳng hạn, tóc bạn sẽ cực mềm mại.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

Tóc nhiều tầng của Kate Upton

toc-tuoi-20-3

Không phải cô nàng chỉ biết dành những ngày cuối tuần để tạo dáng chụp áo tắm đâu, đôi khi cô xuất hiện với một mái tóc dài, khỏe và bóng mượt. ” Đây là kiểu tóc bạn phải chú ý đến độ to của lọn tóc và các lọn ở bên trong,” Peter Butler, nhà tạo mẫu tóc của Kate Upton nói. Chính xác thì việc tạo ra các lớp tóc bồng bềnh bên trong là thế nào? Butler đã sáng tạo ra kiểu tóc này với những lớp trên cùng của mái tóc thì để dài và những lọn tóc bên trong thì để cho ngắn lại. Đó là chìa khóa để tạo ra một mái tóc thế này, với kiểu tóc này sẽ tiết kiệm được thời gian và đó là kiểu cắt tóc hoàn hảo dành cho những mái tóc có xu hướng suôn thẳng. Hãy tạo độ phồng bằng cách massage tóc với nhãn hiệu như Leonor Greyl Mousse Au Lotus Volumatrice khi tóc ẩm đi nào. Tóc sẽ lượng sóng và bồng lên ôm sát mặt, những lọn tóc dài ngang bướng sẽ kéo dài xuống dưới. “Phải đảm bảo độ to của lọn tóc phía trong nếu cứ để lõa xõa tóc ôm lấy cằm thì chi bằng hãy búi nó lên” Butler nói.”

[wp_related_tags position=”3″]

Tóc dài lượn sóng như Jennifer Lawrence

toc-tuoi-20-4

Nhà tạo mẫu tóc Mark Townsend, người làm việc với Jennifer Lawrence cho biết: “Chìa khóa để giữ mái tóc dài là sức khỏe”, và anh đã đề xuất mỗi tháng chỉ nên cắt khoảng 5cm tóc trong hai tháng. Nếu kết cấu tóc của bạn tốt thì hãy để tóc thật dài đi nào, như thế chẳng bao lâu bạn sẽ có một mái tóc lượn sóng tự nhiên như Lawrence. Nếu tóc bạn mỏng, không sao cả hãy bắt chước như Lawrence dùng Sally Hershberger Genius Spray Wax thử xem nào. Nếu tóc bạn không phù hợp với loại dưỡng chất này, cũng chẳng sao cả, cứ dùng dầu gội Dove dành cho tóc khô để gội sạch nó đi.

[wp_related_tags position=”4″]

Tóc dài mượt và thẳng như Mila Kunis

toc-tuoi-20-5

Mái tóc dài mượt và thẳng hầu như đều phù hợp cho bất kỳ kiểu gương mặt nào. Cứ nhìn Mila Kunis mà xem: Nếu bạn đã có gò má cao, khuôn mặt lại tròn thì nên để kiểu tóc nào đây. Bất kỳ cô gái trẻ tuổi nào cũng sẽ lựa chọn kiểu tóc dài được duỗi ép thẳng. “Đâu phải cứ tóc có nhiều tầng, nhiều lớp thì mới đẹp, với một mái tóc thẳng thì khuôn mặt sẽ là điểm nhấn và tỏa sáng”, Mara Roszak, người cùng làm việc với Kunis nói. Tối thiểu thì kiểu tóc này cũng có thể dành trong tầng lớp trung lưu, nhưng hãy lưu ý kiểu tóc này không phải phù hợp với hầu hết các kết cấu tóc. Những cô nàng có mái tóc rất dày hoặc xoăn thì nên chọn cắt xếp tầng. Và những người có mái tóc siêu mượt thì kiểu tóc thẳng này là quá tuyệt vời rồi.

July Na

Theo Allure