5 kiểu tóc tết dễ làm cho ngày mùng 8 tháng 3

Trong ngày quốc tế phụ nữ, các bạn gái thường muốn mình trở nên thật xinh đẹp và quyến rũ để các chàng trai không rời ánh mắt nhìn. Những kiểu tóc tết đẹp sau đây mà chúng tôi giới thiệu hoàn toàn dễ làm mà lại khiến một nửa thế giới thật đáng yêu trong ngày mùng 8 tháng 3.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Kiểu tóc tết quấn ngang đầu

Kiểu tóc tết quấn ngang đầu
Kiểu tóc tết quấn ngang đầu

Với kiểu tóc này, 2 phần tóc mái vẫn sẽ được tết lại theo kiểu truyền thống, sau đó lấy 2 bím tóc này vắt qua nhau rồi dùng kẹp tăm cố định, sau đó dùng chiếc kẹp nơ để trang trí, thật nhanh để có một kiểu tóc duyên dáng và đáng yêu rồi đúng không?

2. Tết hàng đôi ngang đầu

Tết hàng đôi ngang đầu
Tết hàng đôi ngang đầu

Nghe thì có vẻ khó làm nhưng thực tế kiểu tóc tết này rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn phải nhờ một người khác tết từ phía sau bởi nó khá trái tay. Khi vừa hoàn thành, bạn có thể kết hợp thêm chiếc váy xòe điệu đà nữa là có thể tung tăng tay trong tay cùng người ấy trong ngày mùng 8 tháng 3 rồi.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tết tóc hình đuôi cá

Tết tóc hình đuôi đá
Tết tóc hình đuôi đá

Tết tóc hình đuôi cá dần dần chiếm được cảm tình của bạn gái không kém gì kiểu truyền thống bởi nó khiến cho bạn gái trở nên thật nổi bật và quý phái. Bạn có thể tết lệch tóc sang một bên và vắt bím tóc lên phía đỉnh đầu để trông ấn tượng hơn. Bạn gái có mái tóc mỏng và mềm mượt đừng quên áp dụng kiểu tóc đẹp này nhé.

4. Tết tóc kiểu Pháp cổ điển

Tết tóc kiểu Pháp cổ điển
Tết tóc kiểu Pháp cổ điển

Dù đã ra đời từ lâu nhưng kiểu tết tóc Pháp cổ điển vẫn không hề mất đi sự quyến rũ của mình. Hãy nghĩ ngay đến kiểu tóc này nếu bạn có mái tóc dày và đang gấp đến buổi hẹn cùng bạn bè trong ngày quốc tế phụ nữ. Sau khi tết tóc bạn chỉ cần một sơi dây thun nhỏ để buộc chúng lại.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

5. Tết tóc và quấn tóc hình hoa nhỏ

Tết tóc và quấn tóc hình hoa nhỏ
Tết tóc và quấn tóc hình hoa nhỏ

Nhìn qua bạn sẽ thấy yêu thích kiểu tết tóc này ngay đúng không. Không quá khó khăn để thực hiện nó đâu. Ngoài ra, để tạo nét tự nhiên, mềm mại cho mái tóc, bạn nên uốn lọn một chút, nhìn sẽ vô cùng quyến rũ đấy.

Hy vọng bạn sẽ có một ngày mùng 8 tháng 3 vui vẻ và thoải mái với những kiểu tóc tết mà chúng tôi gợi ý. Nhớ là chọn thêm cho mình trang phục phù hợp cùng phong cách trang điểm hợp ý để càng thêm nổi bật nhé.

[wp_related_tags position=”3″]

malls.vn/sendo#