6 bước đơn giản để có kiểu tóc tầng gợn sóng quyến rũ

Kiểu tóc tầng đã trở lại, nhưng mùa này lại thật quyến rũ khi được tạo kiểu gợn sóng mềm mại (kiểu tóc của Cheryl Fernandez-Versini là bằng chứng!). Nếu bạn không muốn bỏ tiền cắt tóc, hãy thử che đậy bằng cách tạo tầng cho các lọn tóc gợn sóng của bạn như cách của chúng tôi.

[wp_related_tags position=”1″]

tao-kieu-toc

Sau đây nhà tạo mẫu tóc siêu đẳng Tom Gilling của tiệm salon nổi tiếng hiện nay là Taylor Taylor London sẽ hướng dẫn cô nàng Bridget của tạp chí Cosmo cách để sở hữu kiểu tóc này bằng các bước đơn giản:

Bước 1:

Chia mái tóc của bạn ra tầng tóc đầu tiên, búi tóc từ dưới lên. Khi búi lên dần, hãy xịt lên mỗi phần tóc nằm ngang thật nhiều keo xịt tóc để bảo vệ tóc khỏi nhiệt và giữ nếp.

taoi-kieu-toc-1

Bước 2:

Hãy lấy khoảng 2.5 cm tóc ở các tầng tóc và quấn quanh một cây uốn tóc theo chiều ngang để tạo các lọn tóc uốn. (Bí quyết chuẩn: dùng một cây uốn tóc lõi nhỏ cho một mảng tóc rộng sẽ tạo nên những lọn tóc gợn sóng rõ rệt)

[wp_related_tags position=”2″]

tao-kieu-toc-2

Bước 3:

Tiếp tục làm như vậy cho đến hết đầu và kẹp các lọn tóc uốn lại để giữ nếp tóc tốt hơn.

tao-kieu-toc-3

Bước 4:

Hãy dùng cây uốn tóc uốn hết phần tầng tóc ở trên mà không chia tóc ra, cố định lại bằng kẹp. Cách này sẽ giúp phần chân tóc dày hơn.

[wp_related_tags position=”3″]

tao-kieu-toc-4

Bước 5:

Một khi tóc đã nguội, tháo kẹp ra và chải từng phần riêng biệt để các tầng tóc có thể nằm chồng lên nhau. Cách này sẽ tạo dáng gợn sóng thật tự nhiên và hoàn hảo cho kiểu tóc và bạn sẽ có được hiệu ứng tóc tầng. (Bí quyết chuẩn: đừng chải tất cả các tầng tóc cùng một lúc, các tầng tóc sẽ lẫn vào nhau)

tao-kieu-toc-5

Bước 6:

Hãy rẽ ngôi tóc theo ý thích và kết thúc bằng cách xịt keo xịt tóc để giữ cho các tầng tóc gợn sóng được bền lâu.

tao-kieu-toc-6 tao-kieu-toc-7

[wp_related_tags position=”4″]

Kết quả

tao-kieu-toc-8

Bạn đã có một mái tóc tầng gợn sóng quyến rũ không thua gì Cheryl rồi đúng không? Sẵn sàng dự tiệc nào!

Diễm Quỳnh

Theo Cosmopolitan