6 kiểu tóc cực ngầu cho phái mạnh  

Các chàng trai luôn tìm kiếm kiểu tóc mới ngầu nhất và thời thượng nhất. Trong niềm mong đợi năm 2015 sẽ mang đến nhiều xu hướng tóc mới, chúng tôi hy vọng sẽ đưa bạn vào đúng đường để có được vẻ ngoài tuyệt nhất.

[wp_related_tags position=”1″]

6 kiểu tóc sau đây sẽ trông tuyệt vời bất kể trong dịp nào, dù bạn đang tham dự một bữa tiệc năm mới và cần một kiểu tóc thật ‘chất’ hay chỉ muốn trông đẹp nhất khi đảm nhận một công việc mới hay bước vào một học kỳ mới ở trường đại học.

1. Tóc có độ dài vừa phải

toc-cho-nam

Một kiểu tóc đẹp gợn sóng sẽ là phong cách tuyệt vời giúp bạn trông vừa giản dị vừa thời thượng, cùng lúc đó tóc có thể được chải ngược về sau để mang lại phong cách doanh nhân.

2. Tóc vuốt ngược

toc-cho-nam-2

Kiểu tóc này là biến thể của tóc undercut và trông rất tuyệt nếu bạn đang hướng tới phong cách thời thượng / hipster hơn.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Undercut cổ điển

toc-cho-nam-3

Vẫn là một trong những kiểu tóc ưa thích của chúng tôi vì trông kiểu tóc này thật tuyệt khi được thực hiện đúng! Hãy chọn ngay kiểu tóc này nếu bạn cảm thấy bạn hợp với nó.

4. Undercut cách quãng

toc-cho-nam-4

Một biến thể nữa, kiểu undercut cách quãng này đang nhanh chóng trở thành kiểu ưa thích của các chàng trai sành điệu mọi nơi!

5. Kiểu pompadour hiện đại

toc-cho-nam-5

Kiểu pompadour hiện đại là lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai đang tìm kiếm phong cách bảnh bao và thanh lịch khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

[wp_related_tags position=”3″]

6. Kiểu tóc nhạt dần

toc-cho-nam-6

Một kiểu tóc ưa thích của các quý ông cổ điển, kiểu nhạt dần này sẽ không bao giờ lỗi thời, giống như chiếc thun trắng vậy.

Diễm Quỳnh

Theo Hairstyleonpoint