6 kiểu tóc dài giúp bạn trông nữ tính hơn

Cùng ngắm những kiểu tóc giúp bạn nữ tính hóa gương mặt nhé.

Cắt lớp phía trước

Allison Williams

6 kieu toc dai dep nhat (2)

“Tóc cô ấy được tạo rất nhiều lớp xung quanh mặt, và hầu như không cắt lớp phía sau và phần dưới”, giải thích bởi chuyên gia tạo mẫu tóc Matt Fugate. Ý tưởng cho một mái tóc thẳng, làm tóc trông có vẻ dày hơn. (Nó làm tóc dày hơn nên trông không bị thưa thớt). Hình dáng khuôn mặt bạn sao? “Bạn có thể taọ lớp trên bất kì khuôn mặt nào”, Fugate nói. Bắt đầu tạo lớp ở gò má nếu bạn có gương mặt trái xoan hay hình trái tim và một chút ở trên gò má nếu hàm dưới của bạn hình vuông, như Williams.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc buông dài tự nhiên

Sarah Jessica Parker

6 kieu toc dai dep nhat (6)

Kiểu tóc của Parker trông rất dày dặn và tự nhiên vì lớp phía dưới rất phồng. Bắt đầu cắt xếp lớp từ phần xương đòn phía sau nhưng vẫn để dài ở phía trước. “Bằng cách đó, khi bạn vén tóc ra sau tai, bạn không phải sợ hình chứ V”, Fugate nói. “Trông mái tóc dày nhưng vẫn rất hợp lý”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”cài tóc, lắc chân, nhẫn nữ”]

Tóc dài mái bằng

Taylor Swift

6 kieu toc dai dep nhat (7)

Nếu bạn muốn cắt mái bằng cùng với tóc dài, không còn gì tuyệt hơn mái tóc lấy cảm hứng từ những năm 60 của Swift. Để tránh mái tóc bị thẳng đơ, đừng cắt quá rộng, Fugate nói. “Phải tạo một hình tam giác thẳng hàng với góc ngoài của mắt, chính xác như kiểu của Taylor”.Ngoài ra, hãy nói người cắt tóc cho bạn tỉa bớt phần đuôi tóc để trông tự nhiên và nhuộm lớp light ở phía trước. Với phần tóc còn lại, bạn có thể giữ nguyên độ dài hoặc cắt lớp nhẹ. “Chỉ cần đừng làm cho các lớp đó khiến mặt trở nên quá ngắn” Fugate cảnh báo. “Trông chúng sẽ rất mỏng nếu bạn bắt đầu từ dưới cằm”.

[wp_related_tags position=”2″]

Tóc dài xoăn lọn nhỏ

Beyoncé

6 kieu toc dai dep nhat (3)

“Để kiểu tóc xoăn này được tự nhiên, bạn cần pha trộn nhiều thứ đẹp đẽ, tạo lớp ở xung quanh đầu để tóc thêm dày mà tạo cảm giác như không nặng”, Fugate nói. Bạn sẽ an toàn dù cho hình dáng khuôn mặt có thế nào – mẹo là hãy tạo lớp ở phía tóc dài hơn. “Lớp đầu tiên của Beyoncé không bắt đầu ở dưới cằm.

Mẹo nhỏ: Luôn cắt tóc khi khô, nhà tạo mẫu tóc Lorraine Massey của Devachan Salon nói. “Tóc xoăn khô và tóc xoăn ướt là hai thứ hoàn toàn khác nhau”.

[wp_related_tags position=”3″]

Tóc cắt lớp

Jessica Chastain

6 kieu toc dai dep nhat (5)

Ví dụ, nếu bạn muốn linh hoạt các lựa chọn, hãy thử kiểu tóc dài xếp lới của Chastain. “Cắt đuôi tóc khoảng 5cm và không phải bằng cách cắt tỉ mỉ mà chỉ là kéo xuống thôi”, nhà tạo mẫu tóc Renato Campora nói, người gần đây đã cắt tóc cho Chastain. Cách cắt không tỉ mỉ chính là điểm ấn tượng của kiểu tóc này. “Bạn có thể sấy khô hoặc để khô tự nhiên – cách cắt sẽ lo về kiểu tóc cho bạn”. Kiểu tóc này được khen ngợi là phù hợp với mọi khuôn mặt và có thể tạo kiểu với phần giữa hoặc phần bên.

[wp_related_tags position=”4″]

Tóc siêu dài

Hailee Steinfeld

6 kieu toc dai dep nhat (4)

Steinfeld chứng minh rằng tóc dài chính là sự lựa chọn đúng đắn – nhưng không có nghĩa là dài như Rapunzel. Mẹo là hãy cân bằng độ dài với khuôn mặt. “Tóc cô ấy là tóc bằng, với một vài lớp bằng đầu từ gò má, được cắt bằng dao cạo”, nhà tạo mẫu tóc Marcus Francis, người đã làm tóc cho Steinfeld.

Mẹo nhỏ: Tránh để dài thế này nếu chất tóc bạn tốt – nó có thể bị khô và chẻ ngon ở phần cuối.

July Na

Theo allure