6 kiểu tóc ngắn khiến chàng "mê mệt" ngắm nhìn

Cùng tham khảo thử những kiêu tóc ngắn sau để chọn cho mình kiểu phù hợp nhất các nàng nhé.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

[wp_related_tags position=”1″]

1. Kiểu tóc Bob ngắn phóng khoáng

Thích hợp với: Tóc dày

Cắt như thế nào: Tóc bob ngắn cắt nhiều tầng

Cách tạo kiểu tóc: Xịt dung dịch làm dày tóc vào chân tóc, sau đó sấy khô chân tóc với lược tròn. Sấy tóc về phía trước từ phần đỉnh đầu, nhưng không sấy tóc thành từng phần như thông thường, cách này sẽ giúp tóc phồng lên trước khi bạn chia tóc mái theo ý thích. Dùng lược thẳng chải hai bên tóc để tóc có độ rơi nhẹ nhàng và bóng mượt.

[wp_related_tags position=”2″]

stylish-layered-bob-hairstyles-0

2. Tóc thẳng vuốt ngược ra sau

Cách tạo kiểu tóc: cách này khá đơn giản, xịt keo định hình tóc vào chân tóc. Sấy tóc ngược về phía sau, dùng tay cào nhẹ vào tóc để tách rời từng nhóm tóc. Hoàn thành kiểu tóc này bằng cách dùng gel định hình tóc, cho một lượng nhỏ vào đầu ngón tay, xoa hai bàn tay vào nhau và vuốt ngược lên tóc.

2

3. Tóc bob nhiều tầng

Thích hợp với: Tóc khỏe, đặc biệt là với tóc thô cứng

Cắt như thế nào: Cắt tóc thành nhiều tầng xung quanh mặt để định hình và tạo vẻ sinh động cho khuôn mặt.

[wp_related_tags position=”3″]

Cách tạo kiểu tóc: dùng keo định hình xịt vào chân tóc. Sấy tóc khô rồi dùng lược tròn chải cao lên ở phần chân tóc để tạo độ dày cho tóc. Sau đó, dùng kẹp tóc thẳng kẹp tóc vểnh nhẹ ra ngoài từ giữa đến ngọn tóc.

3

4. Tóc thắt nút một bên

Cách tạo kiểu tóc: Nhẹ nhàng dùng lược chải tóc qua quanh đầu. Bắt đầu từ một bên tóc, kéo qua ót, thắt nút ngay phía sau tai và chừa lại phần tóc phía còn lại. Để vài lọn tóc rơi ra ngoài khi bạn thắt, mục đích là làm tóc có vẻ hơi lòa xòa. Thắt nút hơi lỏng và cuộn ngược nút thắt vào trong. Dùng kẹp xước gắn bên ngoài để cố định tóc. Kéo vài lọn ngẫu nhiên ra ngoài để tóc trông không có vẻ làm quá và dùng keo xịt để định hình tóc.

4

[wp_related_tags position=”4″]

5. Tóc rối pixie

Thích hợp với: Tóc khỏe, xoăn nhẹ

Cắt như thế nào: Cắt nhiều tầng dài ở trên đỉnh và cắt đều ở xung quanh.

Cách tạo kiểu tóc: Mỗi phụ nữ với kết cấu tóc tự nhiên có thể thích hợp với kiểu tóc pixie thể thao này nếu cắt đúng theo độ xoăn của tóc, như là kiểu tóc do nhà tạo mẫu tóc David Kastin của Redken Salon tạo ra. Với kiểu tóc này, phần tóc dài nhất ở đỉnh đầu sẽ làm tăng độ xoăn của tóc, kiểu tóc này tạo cảm giác tự do thoải mái vì rất đơn giản để làm rối tóc, chỉ cần dùng tay xới nhẹ phần chân tóc sau đó sấy khô. Có thể tạo phần mái với lược thẳng sau đó lấy một lượng gel mềm, xoa nhẹ vào tay và vuốt lên tóc để tạo kiểu tóc.

5

6. Tóc ngắn ép sát và suông bóng

Cách tạo kiểu tóc: Chia tóc ẩm thành 2 phần, đường rẽ ngôi tính từ điểm cong nhất của đường chân mày. Sau đó, dùng một lượng gel mềm vuốt nhẹ hết tóc. Dùng lược chải thẳng từ đường rẽ ngôi sau đó dùng keo bóng định hình tóc. Kiểu tóc này rất phù hợp sau khi ở biển hoặc cho một bữa tiệc tối.

6

Khánh Quỳnh

Theo realsimple

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!