6 sản phẩm trang điểm có thể sử dụng cho mái tóc

Bạn có đang kì vọng vào một sản phẩm đa năng mà có thể vừa sử dụng cho làn da và mái tóc? Chúng tôi đã “đột nhập” vào các phòng trang điểm của các chuyên gia để xem cách họ “biến hóa” các sản phẩm trang điểm tưởng đơn thuần trở thành đa năng.

Thật bất ngờ, điều này hoàn toàn có thể. Những sản phẩm trang điểm thông thường cho làn da nhanh chóng hóa thành một loại mỹ phẩm đặc thù cho mái tóc, phủ hết những sợi tóc rễ tre, xoăn cứng, biến chúng trở nên mượt mà, mềm mại và trẻ trung hơn.

1.Gel kẻ lông mày = Sợi tóc bồng bềnh, vào nếp

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi những sợi tóc vương trên mắt, thì giờ đây bằng gel kẻ lông mày bạn có thể “điều khiển” chúng dễ dàng, khiến chúng trông ngăn nắp hơn, vào nếp hơn và bồng bềnh hơn.
6 san pham trang diem co the su dung cho mai toc (7)

[wp_related_tags position=”1″]

2. Bột phấn mờ = Một loại dầu gội dành cho tóc khô

Khi tóc bạn quá khô, không có sự gắn kết và trông không được mượt mà. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Make Up For Ever HD Microfinish Powder để biến những sợi tóc khô trở nên mượt mà, kết dính và bóng bẩy hơn.

6 san pham trang diem co the su dung cho mai toc (2)

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên quá lạm dụng các sản phẩm này. Bạn chỉ nên sử dụng chúng trong những trường hợp gấp gáp, mang tính “chữa cháy”.

3. Dầu thơm = Kem mềm mịn

Khi mái tóc xoăn cứng làm bạn khó chịu. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng bông phấn nhỏ, lấy một ít dầu thơm ra bông rồi nhẹ nhàng bôi lên vùng tóc đang khô, xoăn cứng và không vào nếp..

6 san pham trang diem co the su dung cho mai toc (3)

4. Phấn màu mắt = Sản phẩm che đậy mái tóc rễ tre

Khi bạn đang chờ đợi tới ngày đến các salon làm đẹp để chỉnh trang lại mái tóc, nhất là những mái tóc khô, thì cách thức dưới đây sẽ giúp bạn “xóa tan” sự khó chịu này. Hãy chọn một màu phấn mắt có sự tương đồng với màu tóc của bạn, lấy một lượng nhỏ bôi lên mái tóc. Chúng sẽ giúp mái tóc của bạn trông tươi tắn, mềm mại và trẻ trung hơn.

6 san pham trang diem co the su dung cho mai toc (4)

5. Giấy thấm = Sản phẩm giúp tóc bóng mượt

Giấy thấm sẽ có một tác dụng tuyệt vời khi sử dụng cho mái tóc. Sản phẩm sẽ khiến mái tóc của bạn trông bóng mượt, vào nếp và suôn mượt hơn.

6 san pham trang diem co the su dung cho mai toc (5)

[wp_related_tags position=”2″]

6. Phấn má hồng = Sản phẩm phủ màu cho mái tóc

Nếu bạn muốn có một mái tóc màu vàng, màu hồng, màu cam hoặc bất cứ màu nào giống màu sắc trong tủ phấn má hồng của bạn, thì còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay những sản phẩm vốn bạn nghĩ sẽ chỉ dùng để đánh phấn má hồng.

Chỉ cần một chiếc bàn chải nhỏ, dùng một lượng phấn vừa phải và chải lên mái tóc, mái tóc bạn sẽ có được màu sắc mà bạn thích. Nhưng tất nhiên, màu sắc này sẽ không thể bám quá lâu như khi bạn nhuộm tóc.

6 san pham trang diem co the su dung cho mai toc (6)

Yves Saint Laurent Blush Volupté in Heart of Light là sản phẩm được các chuyên gia gợi ý cho bạn.

Tiểu Phương

Theo Byrdie