6 xu hướng tóc ngắn "siêu hot" cho phái nữ 2015

[wp_related_tags type=”single”]

Sở thích của tôi là Pixie, Shag, Bob và hơn thế nữa

Những nàng e dè với mái tóc ngắn vì nó khá là cá tính, chẳng tạo kiểu được gì hết, hay nhìn chẳng nữ tính tí nào… Quên những điều đó đi nào, nay đã khác rồi nhé! Những style tóc ngắn “hót hòn họt” cho năm nay mang nét sắc sảo và hiện đại hơn so với những năm trước khá nhiều.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

Phong cách với kiểu một bên tóc mái được để dài, và một bên tóc được cắt ngắn hơn, với những lọn tóc “không theo trật tự”, chúng được để hơi rối một cách tự nhiên và Bods dài, hay thậm chí là kiểu Pompaduor… đấy là những kiểu tóc đang lôi kéo được sự chú ý của những người nổi tiếng trong năm nay.

xu-huong-toc-ngan-1

Bạn đang suy nghĩ về cách làm cho mái tóc ngắn của bạn trông thẳng thớm hơn hoặc chỉ cần thay đổi kiểu tóc của bạn trông mới mẻ hơn, bạn có thể xem xét một trong 6 xu hướng tóc ngắn hot nhất tại thời điểm này nhé.

Pixie – Cá tính

Audrey Hepburn là ngôi sao tiên phong với kiểu tóc pixie và Mia Farrow nó được phổ biến rộng rãi vào những năm 60. Trong những năm qua,kiểu tóc pixie đã nổi lên bất ngờ như mốt thời trang phong cách chủ chốt của các ca sĩ và nữ diễn viên bao gồm Michelle Williams, Ginnifer Goodwin, Emma Watson, Carey Mulligan, Halle Berry và Anne Hathaway.

Trong khi pixies truyền thống luôn được cắt ngắn lên, nhưng pixie hiện đại có xu hướng được tạo kiểu bồng bềnh hơn và được biến tấu với tóc mái dài hơn, mang đến cho bạn muôn vàn lựa chọn cho một kiểu tóc cực kì cá tính và độc đáo.

xu-huong-toc-ngan-1

Shag – hiện đại

Nếu bạn tìm kiếm cho “kiểu tóc bờm sư tử ” trên mạng Internet, sẽ có rất nhiều kiểu được hiện ra qua từng năm tháng, đó là kiểu tóc được cắt tỉa thành nhiều tầng và là xì-tai của những cô nàng rocker. Gợi nhắc chúng ta quay về kiểu tóc của những ban nhạc thập niên 80 – kiểu tóc cá đuối.

Nhưng kiểu tóc Shag hiện đại không giống như hình dáng một con cá đuối và không gợi nhớ về những năm 80 nữa. tóc hơi rối, bồng bềnh, và được cắt tỉa nhiều lớp là những điểm “di truyền” từ kiểu tóc quá khứ. Shag hiện đại có nhiều kiểu cắt không phân tầng rõ ràng.

xu-huong-toc-ngan-2

Pompadour – Lịch lãm

Kiểu tóc cổ điển còn sót lại từ một vài năm trước đây chính là Pompadour, nó được biết đến như kiểu tóc mái được hất ngược ra sau của nam giới hay còn gọi là faux-hawk.

Kiểu này thường phụ thuộc vào khuôn mặt và chất tóc của mỗi người, tóc mái được hất phồng lên tạo độ bồng bềnh nhắc mọi người liên tưởng đến cái mào của con gà trống – nó đã trở thành một xu hướng thịnh hành lâu dài và cho đến nay kiểu tóc mát mẻ này cũng là sự lựa chọn của phái nữ như ca sĩ Miley Cyrus và Pink cũng như hàng loạt các nhân vật nổi tiếng khác.

xu-huong-toc-ngan-3

Bod – Thời thượng

Bod là kiểu tóc cổ điển không bao giờ bị lỗi mốt. Mái tóc được thả rối tự nhiên với kiểu dáng không cố định đấy chính là lợi thế của nó. Kiểu tóc này khá là khó khăn cho việc giữ nếp mỗi khi nó bị rối, tuy nhiên mái tóc chỉ ngắn đến cằm hoặc qua cằm một chút thì cũng chẳng có vấn đề gì. Kết hợp với mái ngố cắt sole hoặc cắt ngang bằng sẽ mang đến cái nhìn thực sự sắc nét đối với kiểu tóc này.

Bạn có thể kết hợp trang phục gì với bod? Bất cứ chiếc áo nào có đường viền cổ đều thích hợp với kiểu tóc này. Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, kiểu tóc bod hơi dài một chút sẽ là lựa chọn tốt hơn (hãy tham khảo phía dưới bài nhé)

xu-huong-toc-ngan-4

Edgy – Phá cách

Cần phải có một sự quyết tâm không hề nhẹ ở đây (hay nói theo cách ở New York là bạn cần phải có can đảm) để có được một mẫu tóc siêu của siêu ngắn, đấy là kiểu tóc edgy (đến đây thì hello Miley Cyrus một phát xem nào, vì cô ấy đang sở hữu kiểu tóc này đấy), như những gì bạn sẽ thấy từ bộ ảnh, điều mà kiểu tóc này mang đến là siêu mát mẻ, và siêu kool – và thậm chí là siêu phức tạp để sở hữu được nó.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một kiểu cắt thật sexy hoặc hiện đại hay là ngọt ngào…. Đây, rất nhiều các kiểu cắt có sẵn trong slideshow này dành cho bạn, tham khảo xem mẫu nào là phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn nhé!

xu-huong-toc-ngan-5

Demi-Bob – Ấn tượng

Đây là một cái tên mới từ kiểu tóc bod, kiểu dáng của nó đã được biến tấu một chút thay vì tóc bod chỉ ngắn đến cằm hoặc qua cằm tí tẹo, nhưng với demi-bod, nó được kéo dài đến ngang vai. Kiểu tóc đã xuất hiện trong vài năm qua cho đến nay vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Theo tạp chí Vogue, Demi-bob là một trong những cái tên trong xu hướng tóc cực hot (xem bài viết), độ dài của nó lưng chừng giữa cổ và vai. Em nó cũng được nhiều diễn viên sở hữu hiện nay, và dường như mọi người phát sốt lên vì quá thời thượng, Demi – bod kết hợp với kiểu uốn gợn sóng tự nhiên quả thật không gì ấn tượng hơn.

xu-huong-toc-ngan-6

Linh Võ

Theo Beauty

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!