7 cách “tút” lại vẻ đẹp của mái tóc chỉ trong vài giây

0
113

Phụ nữ luôn mong muốn bản thân luôn tươi trẻ và độc đáo trong mắt mọi người, từ trang phục, quần áo cho đến kiểu tóc đều góp phần tạo nên sự hoàn hảo của bạn. 7 mẹo sau đây sẽ giúp bạn “hô biến” kiểu tóc thường ngày trở nên mới mẻ hơn chỉ trong vài giây.

[wp_related_tags position=”1″]

1. “Thống lĩnh” độ quăn

The Paley Center For Media's PaleyFest 2014 Fall TV Preview - ABC

Có khi nào bạn để ý, trước khi đi làm trông bạn thật gọn gàng và tươm tấp, nhưng chỉ sau vài tiếng làm việc, soi lại gương và bạn bỡ ngỡ khi đầu tóc trở nên rối bời. Mái tóc chỉ cần trông luộm thuộm sẽ khiến hình ảnh của bạn bị xuống điểm ngay. Tóc thẳng vẫn còn tốt, nhưng những cô nàng tóc quăn thì khổ sở hơn gấp đôi. Những sợi tóc quăn “phóng khoáng” luôn khiến bạn khổ sở vì không biết khi nào sẽ “phản chủ”. Vì vậy, hãy chú trọng và kiếm soát mái tóc quăn của mình, thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra lại và chỉ mất vài giây để tóc bạn lại hoàn hảo như cũ.

2. Tút “thẳng” tóc ngắn

toc dep 2

Những cô nàng cá tính luôn chuộng các kiểu tóc ngắn lệch. Nhưng do không có thời gian chăm sóc thường, phần đuôi tóc rất dễ bị vểnh lên và trông rất “ngán ngẩm”. Do độ dài ngắn là ưu điểm, nên bạ chỉ cần có 1 máy kẹp tóc mini cầm tay. Chỉ mất vài đường là mái tóc ngắn của bạn sẽ trở lại vẻ hoàn hảo và thẳng mượt như mới đầu.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tạo độ phồng

attends the 19th Annual Critics' Choice Movie Awards at Barker Hangar on January 16, 2014 in Santa Monica, California.
attends the 19th Annual Critics’ Choice Movie Awards at Barker Hangar on January 16, 2014 in Santa Monica, California.

Nếu cảm thấy mái tóc thẳng thường ngày thiếu sức sống, bạn có thể biến tấu nhanh gọn với 1 máy sấy trong tay mà không cần phải ra tiệm. Mái tóc thẳng của bạn sẽ trông gợi cảm hơn khi chỉ có độ bồng phần mái trước và đuôi tóc buông lơi cong nhẹ. Chỉ cần dùng bình xịt phun sương, thấm ướt vừa phải, chọn máy sấy ở mức gió lớn và uốn nhẹ tạo độ bồng cho tóc.

4. Đánh rối phần mái kiểu tóc tết

toc dep 4

Nếu chỉ dừng có đuôi tóc tết thì cũng không có gì đặc sắc và độc đáo. Thay vào đó, bạn chì mất chưa đến 10s, đánh xù nhẹ phần mái là trông bạn hoàn toàn có chút “hoang dã” pha lẫn sự nữ tính.

[wp_related_tags position=”3″]

5. Chải mượt phần mái ngố

toc dep 5

Mái ngố tạo nét trẻ trung và giúp bạn “ăn gian” tuổi thật đến mấy tuổi. Thế nhưng, bạn có biết nếu phần mái trước bết và khô thì sẽ khiến tóc bạn trông thật thảm hại. Vì vậy hãy luôn lưu ý chăm chút, chải mượt và giúp phần mái ở đúng vị trí hoàn hảo nhé bạn.

6. Xoắn nhanh 2 lọn

toc dep 6

Bạn nhàm chán với mái tóc thẳng, chỉ cần 1 phút, xoắn nhanh từng 2 lọn tóc 1 vào nhau, buộc cố định và để trong 1 tiếng. Sau khi thả ra, mái tóc của bạn sẽ có độ xoắn nhẹ nhàng và hoàn toàn tự nhiên. Ưu điểm của cách này giúp tóc hạn chế tiếp xúc với các dụng cụ tạo nhiệt, giữ tóc luôn có độ ẩm và không bị chẻ ngọn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

7. Sử dụng “kem làm mượt” chuyên cho tóc xoăn

toc dep 7

[wp_related_tags position=”4″]

Tóc xoăn phồng thường xuyên xuất hiện tình trang khô và thiếu sức sống. Chỉ với vài phút sử dụng Dove Style + Care Nourishing Curls Whipped Cream Mousse, tình trạng khô xơ của tóc sẽ hoàn toàn được cải thiện. Tóc bạn trở nên mềm và tự nhiên hơn.

Ngọc Chung

Theo Allure

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here