7 kiểu tóc đuôi ngựa thấp sẽ khiến bạn chết mê chết mệt

Trước hàng trăm các kiểu tóc khác nhau, chúng tôi cũng dành sự ưu ái cho mái tóc đuôi ngựa cột thấp.

[wp_related_tags position=”1″]

Sẽ có những ngày tóc của bạn trông không được hoàn hảo cho lắm nhưng kiểu tóc này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chỉ trong vỏn vẹn 3 giây thôi, hãy tin chúng tôi đi! Không những thế, chỉ với một vài nhấn nhá nho nhỏ, bạn sẽ sở hữu ngay một kiểu tóc tuyệt vời cho mùa thu. Ngay bây giờ, thử bỏ qua các kiểu tóc khác và thay thế bằng kiểu cột thấp cổ điển nào!

1. Đuôi ngựa đơn giản

toc duoi ngua 1

Quấn một ít tóc làm điểm nhấn trên đầu lọn tóc của bạn là cách dễ nhất để biến tấu kiểu tóc này. Sẽ dễ dàng hơn nếu tóc của bạn đang ẩm và kết hợp cùng một ít keo tạo kiểu. Bạn có thể sử dụng các loại keo xịt tóc linh hoạt và không gây bóng nhờn cho tóc.

[wp_related_tags position=”2″]

2. Kiểu đuôi ngựa cá tính

toc duoi ngua 2

Bạn có thể quấn thêm ruy băng, dây, nơ hoặc viền quanh tóc đuôi ngựa để thêm kết cấu, màu sắc, và đảm bảo cái nhìn cho bạn. Mẹo: hãy đảm bảo bạn đã tạo kiểu chắc chắn và có sử dụng keo xịt tóc trước khi buộc thêm phụ kiện để nó không bị trượt ra và làm hỏng hoàn toàn kiểu tóc của bạn.

3. Đuôi ngựa năng động

toc duoi ngua 3

Phân chia tóc thành từng đoạn sẽ giúp tăng cảm giác đàn hồi mềm mại cho tóc. Phân ra bao nhiêu đoạn thì tùy thuộc vào bạn tuy nhiên hãy cố gắng trông càng ổn càng tốt. Đây cũng là một giải pháp tốt để giữ cho tóc bạn gọn gàng và thoải mái khi tập thể dục.

4. Kiểu đơn giản dành cho tóc thẳng

toc duoi ngua 4

Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời bằng cách xoắn lọn tóc ở 2 bên gáy và cột nhẹ ở giữa. Thấy không? Một kiểu tóc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn cực đẹp!

[wp_related_tags position=”3″]

5. Kiểu đuôi ngựa nữ tính

toc duoi ngua 5

Buộc lỏng tóc và để chúng nhẹ nhàng rơi xòa 2 bên? Ổn đấy chứ. Hãy tưởng tượng xem, nếu có thêm một chiếc mũ nữa thì sẽ dễ thương cực luôn!

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

6. Kiểu tóc thanh lịch

toc duoi ngua 6

Nâng cao sự thanh lịch bằng cách cột nhẹ và thấp. Điều quan trọng ở kiểu này là bạn phải đảm bảo những sợi tóc không được bung lòa xòa ra khắp nơi. Đừng quên sử dụng các loại keo xịt giữ nếp và chống sơ rối nhé.

7. Đuôi ngựa thắt bím

toc duoi ngua 7

Thắt bím từ đỉnh đầu và buộc đuôi ngựa ở phần gáy sẽ giúp tạo cảm giác kiểu tóc mềm mại và bóng mượt.

[wp_related_tags position=”4″]

Nào, bây giờ thì bạn có thể thử nghiệm bất cứ kiểu tóc nào cho buổi gặp mặt với mấy đứa bạn thân tối nay rồi đấy.

MiA

Theo Dailymakeover