7 kiểu tóc giúp “hô biến” mặt tròn thành chuẩn V-line

Như bao cô gái khác, bạn luôn mong muốn có được gương mặt v-line thời thượng. Bạn luyện tập thể thao, ăn kiêng, thử đủ mọi cách để giảm cân nhưng kết quả không bao giờ được như mong muốn. Gương mặt bạn cứ tròn trịa mãi, không có cách nào để khiến nó trở nên nhỏ gọn được. Tuy nhiên, không sao cả, nếu bạn muốn biết bí quyết có được khuôn mặt thon gọn thì thay đổi kiểu tóc chính là câu trả lời cho bạn.

Một kiểu tóc thích hợp có thể làm cho mặt bạn trở nên nhỏ nhắn hợp ý hơn, khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Mục đích của việc tạo kiểu cho tóc là tôn vinh khuôn mặt bạn. Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc giúp khuôn mặt tròn trịa của bạn trở nên thanh tú hơn mà không mất nhiều tiền lẫn thời gian. Những kiểu tóc tuyệt vời nhất dành cho bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

Kiểu 1: Tóc chẻ ngôi lệch

Tóc chẻ ngôi giữa sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nặng nề hơn. Hãy thử chẻ ngôi xéo về một bên, ngôi zigzag hoặc bất cứ loại ngôi nào miễn nó không đối xứng với nhau. Những kiểu tóc như thế sẽ thu hút sự chú ý lên vầng trán của bạn, khiến người đối diện không tập trung vào đôi gò má đầy đặn nữa.

[wp_related_tags position=”1″]

7 kieu toc giup mat thanh chuan V-line (8)

Kiểu 2: Tóc xoăn hoặc gợn sóng

Hoàn toàn không nên để tóc thẳng nếu bạn có một gương mặt tròn. Nếu bạn không muốn gò má mình trông vô cùng “mũm mĩm” nữa, hãy đi uốn tóc. Nhà tạo mẫu tóc lừng danh Blandi tùng nói: “Hãy uốn tóc sao cho tóc bạn ôm sát lấy mặt, đặc biệt là phần mắt xuống tới gò má. Người ta ai cũng có xu hướng chú ý đến mũi và mắt của người đối diện, nên nếu bạn là cho phần này của khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, thì cả khuôn mặt của bạn cũng trở nên thon gọn và thu hút hơn”. Điều này cũng làm người khác ít chú ý đến gò má của bạn.

7 kieu toc giup mat thanh chuan V-line (2)

[wp_related_tags position=”2″]

Kiểu 3: Tóc mái xéo

Có một đôi gò má tròn trịa? Không sao đâu để mái sẽ giúp bạn thoát khỏi thảm họa mặt tròn nhanh chóng. Nhưng khoan đi cắt mái vội. Những bạn gái có khuôn mặt tròn chỉ phù hợp với mái xéo mà thôi. Mái xéo sẽ khiến người đối diện tập trung vào đôi mắt của bạn mà quên đi hai chiếc gò má đầy đặn.

7 kieu toc giup mat thanh chuan V-line (3)

Khi đi cắt mái, bạn nhớ dặn thợ cắt tỉa mái thật mỏng. Để mái mỏng cũng giúp mặt bạn thon gọn hơn.

Kiểu 4: Cột cao một nửa

Khi bạn cột cao cả mái tóc lên về phía sau, gương mặt bạn sẽ trông tròn trịa hơn. Nếu muốn cột tóc, bạn đừng nên cột hết mà nên để lòa xòa vài cọng tóc ra phía trước mặt. Làm như vậy sẽ khiến đôi mắt bạn nổi bật hơn và người đối diện sẽ không còn tập trung vào gò má bạn nữa.

7 kieu toc giup mat thanh chuan V-line (4)

[wp_related_tags position=”3″]

Kiểu 5: Cắt tóc tầng

Cắt tóc tầng rồi nhuộm highlight sẽ tạo ảo giác khiến mặt bạn trong vô cùng thon gọn. Tóc duỗi hoàn toàn không phù hợp với mặt tròn đâu. Cắt tóc tầng sẽ giúp tóc bạn trong dày hơn, còn nhuộm highlight sẽ tạo độ dày cho tóc, khiến tóc trong sắc sảo hơn. Nếu bạn để kiểu tóc này kèm với mái xéo thì không còn gì tuyệt vời bằng rồi.Gương mặt V-line sẽ là của bạn ngay tức khắc.

7 kieu toc giup mat thanh chuan V-line (5)

Kiểu 6: Búi tóc

Nếu bạn có khuôn mặt béo nhưng hơi dài, thì tóc búi là kiểu tóc thích hợp nhất với bạn. Kiểu tóc này sẽ khiến mặt bạn trong thon hơn ngay lập tức. Đây là một trong những kiểu tóc tuyệt vời nhất dành cho những bạn nữ mặt tròn trịa.

7 kieu toc giup mat thanh chuan V-line (6)

[wp_related_tags position=”4″]

Kiểu 7: Tóc ngắn

Đúng thế, tóc ngắn vẫn có thể hợp với mặt tròn nếu bạn biết chọn kiểu tóc ngắn phù hợp. Rất nhiều kiểu tóc ngắn không làm cho gương mặt bạn đầy đặn thêm đâu. Nếu thích, bạn có thể thử tóc bob dài chạm vai, đuôi cong lên gần cằm. Kiểu này rất thích hợp với bạn gái có mặt tròn đấy!

7 kieu toc giup mat thanh chuan V-line (7)

Tại sao phải chờ đợi thêm nữa chỉ? Hãy chọn kiểu theo gợi ý như trên, bạn sẽ nhanh chóng có được một kiểu tóc vừa đẹp, vừa thời thượng lại vừa phù hợp với gương mặt mình nữa.

Thùy Dương

Theo: Stylecraze