8 kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính

Tóc xù bồng bềnh

Đối với những bạn gái thích phong cách nổi loạn thì mái tóc xù là sự lựa chọn thích hợp. Đây là kiểu tóc thời thượng và đầy cá tính mà nhiều nữ ca sĩ thế giới áp dụng, trong đó có Solange Knowles.

8 kieu toc danh cho nhung co nang ca tinh (2)

Là em gái của Beyonce Knowles, nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu kiêm vũ công Mỹ – Solange Knowles luôn “biến hóa” không ngừng với những gu thẩm mỹ rất cá tính. Kiểu tóc rối xù giúp cô sở hữu nét đẹp cổ điển và ấn tượng của những năm 70.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc gợn sóng nhiều tầng

Mái tóc vàng gợn sóng nhẹ ở đuôi giúp nữ diễn viên Reese Witherspoon trông quyến rũ và cá tính. Kiểu tóc này cũng rất thích hợp cho mùa hè, đặc biệt là đối với những bạn gái có khuôn mặt bầu bĩnh. Tất cả những gì bạn cần là một máy sấy có khả năng đẩy sóng và một chút nước xịt dưỡng tóc.

8 kieu toc danh cho nhung co nang ca tinh (3)

Kiểu tóc Shaggy chic

Mái tóc dài màu đen uốn xoăn nhẹ đem đến vẻ cổ điển, nữ tính cho bạn nhưng lại có thể khiến bạn bị già so với tuổi và làm tối mặt. Gợi ý đơn giản nhất cho bạn để khắc phục nhược điểm này là thu gọn chiều dài tóc và kiểu tóc bob “giả” của nữ diễn viên Kerry Washington là một ví dụ.

8 kieu toc danh cho nhung co nang ca tinh (4)

[wp_related_tags position=”2″]

Kiểu tóc Bouncy Blowout

Nhiều người mẫu thường có mái tóc bị cháy do thường xuyên chụp hình ngoại cảnh. Nhưng đối với siêu mẫu Jourdan Dunn thì lại sở hữu mái tóc kiểu “Blowout” óng mượt và bồng bềnh. Đây là một trong những kiểu tóc đang thịnh hành đối với các phụ nữ tại Mỹ và châu Âu.

8 kieu toc danh cho nhung co nang ca tinh (5)

Kiểu đuôi ngựa

Đối với những cô nàng yêu thích phong cách năng động, trẻ trung thì tóc đuôi ngựa và tóc búi “củ hành” luôn là những lựa chọn “không phải nghĩ”, đặc biệt là trong những ngày hè oi ả.

8 kieu toc danh cho nhung co nang ca tinh (6)

Kiểu tóc dài óng ả

Bên cạnh mái tóc ngắn trẻ trung, năng động hay mái tóc xoăn bồng bềnh, lãng mạn thì mái tóc dài thẳng mượt, óng ả cũng được rất nhiều bạn gái yêu thích.

8 kieu toc danh cho nhung co nang ca tinh (7)

[wp_related_tags position=”3″]

Kiểu “Slept-in Strand”

Kiểu tóc vàng xơ rối khiến người mẫu Stella Maxwell trông rất nổi loạn, trẻ trung và đầy cá tính.

8 kieu toc danh cho nhung co nang ca tinh (8)

Kiểu tóc uốn gợn sóng

Tóc uốn thường có vẻ đẹp riêng, mang đến cho các bạn gái những phong cách khác nhau và làm nổi bật lên cá tính và tính các. Trong đó kiểu uốn ấn tượng và cũng rất được các sao chọn đó là kiểu tóc uốn pha cổ điển nhưng rất hiện đại. Tóc retro được phụ nữ châu Âu xuyên suốt thế kỷ 20 ưa chuộng.

8 kieu toc danh cho nhung co nang ca tinh (9)

Hùng Phú

Theo cosmopolitan