9 bí mật chỉ có phụ nữ tóc vàng mới hiểu!

Tóc vàng thì rất đẹp nhưng để chăm sóc nó thì không hề đơn giản! Vì vậy dù bạn có mái tóc vàng tự nhiên hay là do nhuộm, thì cũng không nghi ngờ gì khi nó có liên quan tới những lời thổ lộ của một cô gái tóc vàng!

[wp_related_tags type=”single”]

1. Tránh xa ánh nắng mặt trời!

Tất nhiên là cả tóc và da luôn! Hầu hết những cô gái tóc vàng thường có làn da trắng nên họ luôn phải tránh ánh sáng mặt trời!
Tắm nắng có thể khiến bạn có một làn da nâu nhưng nó có thể biến những sợi tóc vàng quý giá trở nên nhạt màu, khô và gẫy rung.

2. Clo sẽ biến tóc thành màu xanh lá cây!

Thực sự thì đi bơi nhiều rất hại tóc! Đúng vậy vì nước bể bơi chứa rất nhiều clo sẽ biến mái tóc vàng đáng yêu trở thành mái tóc xanh lá cây bóng nhẫy nên phải tránh bằng bất cứ giá nào!

toc vang 2

[wp_sendo_product_tags keywords=”thuốc nhuộm tóc”]

3. Chúng tôi phải đến salon – rất nhiều!

Cảm thấy bạn hiểu rõ cả người làm tóc hơn cả chồng mình sao? Có thể đấy bởi vì bởi phải dành RẤT NHIỀU thời gian để nói chuyện với họ trong một năm bởi vì bạn phải đối mặt với sự thật, khi sở hữu một mái tóc vàng (e hèm… không tự nhiên) bạn thường xuyên phải đi chấm chân tóc, và những chàng trai làm vậy để giết thời gian!

toc vang 3

4. Tóc xoăn theo chúng tôi khắp mọi nơi

Hãy lưu ý điều số một và điều số ba! Rất nhiều thứ làm hư tổn và ảnh hưởng đến tóc của chúng tôi nên phải đắp mặt nạ thường xuyên để giữ tóc bóng mặt! Tóc vàng rất dễ bị xoăn nhanh chóng. Thở dài.

toc vang 4

5. Chúng tôi không ngốc!

Chúng tôi sở hữu một mái tóc vàng không có nghĩa là chúng tôi phải nói những câu như ‘Bạn đang trong thời điểm tóc vàng à?’ và ‘Tóc vàng thật ngu ngốc’, chúng tôi được giáo dục cùng trình độ với tất cả mọi người. Cảm ơn!

toc vang 5

6. Phải đặt báo thức dậy rất sớm

Đúng vậy, hầu hết ai có một mái tóc vàng đều phải dậy sớm tạo kiểu trước khi ra khỏi nhà để không bị duỗi chân tóc và tóc xoăn loạn lên vào cuối ngày! Vậy nên phải sấy không hằng ngày (đúng chúng tôi biết nó có thể gây hại cho tóc về lâu về dài nhưng không dùng không được!!)

toc vang 6

7. Làm tóc vàng rất đắt

Hãy đọc điều số 3 đi – làm đầu KHÔNG rẻ chút nào!

8. Tóc bết là điều chúng tôi muốn thổ lộ

Vì một lí do nào đó mà nhuộm tóc vàng một thời sau trông lúc nào cũng như chưa gội đầu vậy, ẹp xuống và bết hết vào mặt, thật không công bằng chút nào!

9. Dầu gội khô là vị cứu tinh!

Hãy quên dầu gội bạc mà chúng tôi CẦN dùng đi và ý tôi là CẦN để cung cấp dưỡng chất cho tóc bằng dầu gội khô để chống mất màu và gãy rụng. Dùng keo xịt tóc để làm phồng tóc!

toc vang 7

Đỏ Chét

Dịch từ nguồn: Woman Magazine