9 kiểu tóc buông nhẹ tự nhiên nhưng vẫn “cực chất”

Từ những vẻ ngoài bạn thường thấy ở trên sàn diễn thời trang cho đến mùa hè ở Ấn Độ, đó là những xu hướng cho các cô gái trong tháng 9 này, hãy xem bài viết dưới đây nhé!

[wp_related_tags position=”1″]

1. Tóc gợn sóng hippies

Nếu bạn muốn có kiểu tóc này, hãy để mái tóc buông nhẹ tự nhiên, rẽ ngôi ở giữa và uốn nhẹ tóc

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (5)

2. Tóc rối pixie

Tất cả các phụ nữ khi cắt kiểu tóc pixie đều bỏ qua phần trên đỉnh tóc. Mẹo là làm rối một chút ở trên đỉnh đầu và bạn sẽ thấy nó đẹp như thế nào.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (7)

3. Tóc xoăn thập niên 70

Mùa hè này, Solange và Rihanna đã dẫn đầu xu hướng mái tóc xoăn nhỏ, tóc buông nhẹ và cứng, (kiểu tóc xù mì). Các cô gái sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, đây là lợi thế của bạn, bạn sẽ dễ dàng có được kiểu tóc này bằng cách chải từng lọn tóc của mình với một chiếc lược tròn.

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (8)

[wp_related_tags position=”2″]

4. Tóc chẻ ngôi láng mượt

Thay vì các kiểu tóc buông nhẹ siêu bóng mượt trở lại mà chúng tôi đã nhìn thấy trong vài mùa gần đây, chúng ta có thể chọn một kiểu tóc nhẹ nhàng hơn, chỉ sáng bóng ở phần chân tóc, nơi mà chúng ta sẽ rẽ ngôi và không phải lo lắng về các sản phẩm tóc sử dụng để có được mẫu tóc này.

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (3)

5. Tóc swag

Tóc bờm xờm đã được cải tiến thành kiểu tóc swag năm 2015, tên gọi này được nhà tạo mẫu tóc Sunnie Brook tạo ra trong buổi phỏng vấn với tờ Byrdie về kiểu tóc nhiều tầng và phần mái được tỉa so le độ dài ngắn khác nhau để khuôn mặt trông thanh tú hơn.

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (10)

[wp_related_tags position=”3″]

6. Nửa thắt búi, nửa buông xõa

Kiểu tóc với nửa trên bới lại thành búi và nửa dưới thả tự nhiên sẽ là một kiểu tóc thú vị cho bạn gái trong mùa hè này.

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (2)

7. Tóc rối có chủ ý

Kiểu tóc rối này rất dễ thực hiện, giống như là để tóc như sau khi bạn ngủ dậy nhưng cần một chút tinh tế hơn. Để có thể giữ dáng tóc trong suốt ngày dài, bạn nên sử dụng loại dầu gội khô để tạo sóng và cố định một ít tóc.

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (4)

8. Phụ kiện tóc

Những gì chúng tôi thấy tại sàn diễn thời trang của Dolce & Gabbana và Prada có thể hơi quá một chút so với thường ngày. Một cái cài tóc với một điểm nổi bật là cách đơn giản nhất để tăng thêm sự quyến rũ cho mái tóc buông nhẹ của bạn.

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (6)

[wp_related_tags position=”4″]

9. Những búi tóc lỏng

Trong khi ở những mùa vừa qua, một búi tóc lỏng không được khuyến khích cho khuôn mặt của bạn thì ở mùa này, Kendall Jenner đã chứng tỏ rằng không có gì sang trọn hơn là những búi tóc như vậy. Tăng thêm sự mềm mại cho tóc bằng một chút huyết thanh dưỡng tóc.

9 kieu toc buong tu nhien cuc chat cua sao (9)

Khánh Quỳnh

Theo marieclaire