Ấn tượng với 3 kiểu tóc của Zendaya trong vòng 48 tiếng

Chắc hẳn là chúng ta đã có lần tự tin cắt phăng mái tóc của mình hay thử nghiệm với một kiểu nhuộm tóc mới đầy táo bạo, nhưng hầu hết thời gian, chúng ta vẫn thấy việc cột tóc đuôi ngựa hôm nay rồi búi tóc rối vào ngày hôm sau đã là một bước chuyển tiếp lớn. Đó là lý do Zendaya nên là nữ anh hùng của chúng ta. Cô ca sĩ đã thay đổi ba kiểu tóc hoàn toàn khác nhau chỉ trong vòng hai ngày vào cuối tuần rồi trong tuần lễ thời trang Paris.

[wp_related_tags position=”1″]

Zendaya-1

Đầu tiên, cô nàng để tóc dài với phong cách siêu bóng mượt, chải ngược về sau tại bữa tiệc kỷ niệm 95 năm của tạp chí Vogue:

zenday-a-2

Vào sáng hôm sau, cô tới dự buổi trình diễn của Kenzo với một bộ tóc giả được tỉa ngắn:

[wp_sendo_product_tags keywords=”tóc giả”]

zenday-a-3

Và rồi vào cuối ngày, cô xuất hiện tại sự kiện Buro 24/7 Family Presentation với kiểu tóc tết cornrow được búi lại thành một búi thấp:

zenday-a-4

Trên Twitter của cô, Zendaya trêu đùa những người rõ ràng là bị bối rối bởi những kiểu tóc thay đổi xoành xoành của cô.

Một chàng trai đã tiến đến tôi và hỏi “Sao trong show kia tóc cô ngắn mà giờ tóc đã tết được vậy??” Zendaya xoay vai lại mà nói… “phép màu đó”.

[wp_related_tags position=”2″]

Và trong khi Zendaya nói rằng “phép màu” đã tạo nên sự biến đổi kiểu tóc của cô, chúng tôi vẫn muốn biết làm sao mà một người có thể thay đổi kiểu tóc ba lần trong chưa đầy 48 tiếng một cách suôn sẻ đến vậy. Chúng tôi đã trò chuyện cùng stylist của cô, Law Roach, và nhà tạo mẫu tóc của cô, Jennifer Yepez, để có được câu trả lời: Roach – người lên kế hoạch về kiểu tóc, quần áo và phong cách trang điểm cho Zendaya  – đã chọn cho cô ba trang phục quyến rũ kết hợp cực ăn ý với từng kiểu tóc ấn tượng. “Tôi đã mơ mộng về diện mạo này vào đêm trước và đã nói chuyện với Zendaya về điều này. Sau đó tôi nói chuyện với nhà tạo mẫu tóc”, anh cho biết.

Vào ngày Zendaya để tóc dài và mượt để dự bữa tiệc của Vogue, Yepez đã chuẩn bị sẵn một bộ tóc giả cho hôm sau để cô có thể sẵn sàng dự sự kiện vào buổi sáng. “Tôi đã tết tóc cho Zendaya trước để cô có thể đội bộ tóc giả ngắn đến một buổi biểu diễn và thay đổi dễ dàng vào sự kiện tiếp theo vào buổi tối”, Yepez cho biết.

[wp_related_tags position=”3″]

“Cô ấy chỉ đơn giản là tháo bộ tóc giả ngay trong xe trên đường tới sự kiện tiếp theo vào ngày hôm đó”, Thấy chưa? Phép màu đó.

Diễm Quỳnh

Theo Allure