Các kiểu tóc đẹp mà bạn gái nhất định phải biết

Thay đổi kiểu tóc để trở nên mới lạ luôn là niềm yêu thích của các cô gái. Nếu bạn đang tìm kiếm các kiểu tóc đẹp chưa bao giờ lỗi mối thì danh sách dưới đây sẽ giúp bạn. Từ mái tóc ngắn cá tính cho tới mái tóc dài dịu dàng đều mang lại cho bạn những phong cách và cảm xúc thật khác biệt.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc xoăn gợn sóng tự nhiên

Tóc xoăn gợn sóng tự nhiên
Tóc xoăn gợn sóng tự nhiên

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng này rất phổ biến ở Hàn Quốc và cũng được các bạn gái chúng ta thích thú. Nếu bạn có mái tóc thưa và mỏng thì kiểu bồng bềnh và gợn sóng nhẹ này sẽ che đi khuyết điểm của tóc và làm tăng thêm vẻ dịu dàng nữ tính của bạn. Bạn đừng sợ kiểu tóc này sẽ làm cho bạn chững chạc hơn, chỉ cần kết hợp chúng với màu tóc nhuộm thịnh hành và trẻ trung, bạn sẽ thấy sự khác biệt cực lớn.

Tóc xoăn phần đuôi

Tóc xoăn phần đuôi
Tóc xoăn phần đuôi

Cũng giống như kiểu tóc xoăn gợn sóng tự nhiên, tóc xoăn nhẹ phần đuôi cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với kiểu tóc này, bạn sẽ giữ phần tóc trên tự nhiên, chỉ gợn hoặc xoăn nhẹ ở phần đuôi để làm cho mái tóc thêm bồng bềnh, quyến rũ. Bạn có thể dùng máy tạo kiểu tóc để xoăn phần đuôi theo kiểu xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”máy tạo kiểu tóc”]

Tóc ngang vai

Tóc ngang vai
Tóc ngang vai

Kiểu tóc được coi là đơn giản nhưng vẫn quyến rũ và che đi nhiều khuyết điểm của khuôn mặt chính là kiểu tóc ngang vai. Nó không hề làm mất đi vẻ nữ tính của bạn gái mà lại rất dễ tạo kiểu.

Bạn có thể cắt tóc ngang vai rồi đánh rối hoặc làm xoăn nhẹ. Với kiểu tóc đơn giản này, dù bạn có gương mặt dài, tròn, nhỏ hoặc gương mặt to… đều có thể phù hợp.

[wp_related_tags position=”2″]

Tóc ngắn đẹp và cá tính

Tóc ngắn đẹp và cá tính
Tóc ngắn đẹp và cá tính

Một mái tóc ngắn cá tính không làm cho bạn mất đi nét nữ tính mà ngước lại sẽ khiến bạn trở nên cá tính và thực sự xinh đẹp trong mắt người khác giới. Bạn có thể tạo kiểu tóc ngắn cụp và phồng hay tóc kiểu tomboy trong những ngày hè nóng nực này để thêm thoải mái và tự tin.

Tóc uốn cúp đuôi

Tóc uốn cúp đuôi
Tóc uốn cúp đuôi

Với mái tóc dài duỗi uốn cúp đuôi này, bạn sẽ trở nên cực nữ tình và khoe được nét thanh tú trên khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc mềm mại này còn ăn gian tuổi tác rất hiệu quả, đây là điều khó mà chị em nào cưỡng lại được. Tóc cúp đuôi kết hợp mái ngố. Tóc cúp phần đuôi và bấm chân tóc, Tóc cắt so le và cúp đuôi, bạn đã thành cô nàng cực dịu dàng và vô cùng xinh xắn rồi đấy.

[wp_related_tags position=”2″]

Còn chờ gì mà không thử các kiểu tóc đẹp này để tăng thêm phần nữ tính và xinh đẹp. Chúc bạn thành công trong việc thay đổi hình tượng nhé.

Theo Internet