Các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà đẹp như ngoài tiệm

Nhiều chị em quá bận rộn đến nỗi không có thời gian ra tiệm để chăm chút kiểu tóc cho mình. Bây giờ điều đó đã không còn quan trọng nữa, bởi những cách làm tóc đơn giản tự làm ở nhà sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn không kém gì các kiểu tóc ở tiệm.

[wp_related_tags position=”1″]

Hãy cùng xem 6 kiểu tóc mà bạn có thể tự mình thực hiện để trở nên xinh xắn, đáng yêu nhé.

1. Biến tóc thẳng thành tóc xoăn trong nháy mắt

Biến tóc thẳng thành tóc xoăn trong nháy mắt
Biến tóc thẳng thành tóc xoăn trong nháy mắt

Nếu quá ngán mái tóc thẳng nhàm chán hàng ngày của mình, bạn có thể dễ dàng biến nó thành tóc xoăn cá tính chỉ bằng vài bước đơn giản.

Đầu tiên, hãy tết đuôi tóc của bạn lại với kiểu tết ba bình thường, sau đó dùng máy kẹp, kẹp nóng phần đuôi tóc nhẹ nhàng từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên. Sau khi thấy tóc đã nóng bạn thả tóc tết ra. Như vậy là bạn đã sở hữu kiểu tóc xoăn đẹp như làm ngoài tiệm mà không hề mất thời gian chút nào.

2. Làm đẹp với tóc bện lãng mạn

Làm đẹp với tóc bện lãng mạn
Làm đẹp với tóc bện lãng mạn

Bằng cách dùng bờm chun của mình, bạn đã có thể biến tấu thật đơn giản để tạo kiểu tóc này. Thực hiện theo 6 bước như hình, bạn đã có thể tự nhiên tung tăng dạo phố thật phong cách và thoải mái, một cách làm đẹp thật đơn giản đúng không nào.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tóc tết cách điệu

Tóc tết cách điệu
Tóc tết cách điệu

Thay vì tết tóc theo kiểu bình thường, bạn có thể cách điệu lên 1 chút để sáng tạo kiểu khác lạ, mới mẻ. Tóc tết đặc biệt chỉ riêng bạn có này chính là điểm nhấn để thu hút mọi ánh nhìn người xung quanh đấy.

4. Biến tấu với ruy băng

Biến tấu với ruy băng
Biến tấu với ruy băng

Chỉ cần 1 dải ruy băng, tốn thêm 1 chút thời gian là bạn đã có một phong cách mới lạ và đẹp rồi. Dây ruy băng là dụng cụ cực đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn hiệu quả làm đẹp cực cao.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

5. Tóc bện kết hợp tết tóc

Tóc bện kết hợp tết tóc
Tóc bện kết hợp tết tóc

Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ tạo nên kiểu tóc này thật lãng mạn. Bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng và tinh tế, thêm chiếc váy xòe điệu đà nữa để phù hợp với mái tóc và tự tin để tỏa sáng với đám bạn hoặc trong buổi hẹn hò cuối tuần rồi.

6. Tóc buộc đuôi ngựa xoăn phồng

Tóc buộc đuôi ngựa xoăn phồng
Tóc buộc đuôi ngựa xoăn phồng

Bạn hãy buộc cao đuôi tóc của mình, sau đó dùng lược để đánh rối phần đuôi. Lấy ra một lọn tóc ở chỗ nút buộc để tạo điểm nhấn.

[wp_related_tags position=”3″]

Các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà này không tốn thời gian mà lại tạo cho bạn sự trẻ trung, mới mẻ. Ngại gì mà không thử nào?

Theo Internet