Chi Pu đau lòng trong MV mới nhưng dân mạng chẳng thương, chỉ hào hứng chế ảnh

0
119

Mặc kệ Chi Pu đau đớn, lạc lõng trong tình yêu dành cho nhà vua trong MV “Anh ơi ở lại”, cộng đồng mạng chỉ hào hứng sáng tạo những bức ảnh vô cùng hài hước.

Vài ngày trước, Chi Pu tung ra MV mới có tựa đề “Anh ơi ở lại” tái hiện truyện cổ tích “Tấm Cám” với góc nhìn khác lạ hơn. Đó là khắc họa tâm tư, tình cảm của Cám – một nhân vật luôn bị ghét bỏ bởi sự độc ác và ích kỷ. Trong MV mới, Chi Pu đảm nhận vai Cám với tạo hình xinh đẹp, mặc trang phục của thiếu nữ Bắc Bộ xưa.

chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 1

Cám đau lòng khi chứng kiến cảnh chị Tấm đi vừa chiếc hài, lên kiệu vào cung làm vợ vua. Sự ganh ghét đã khiến Cám chặt cây hại chết Tấm để vào cung làm vợ vua thay chị gái. Nhưng cô lại không được nhà vua yêu thương, chăm sóc. Vua luôn thờ ơ, lạnh nhạt với Cám trong khi luôn chăm sóc, vui vẻ chim Vàng Anh khiến lòng hận thù của cô ngày càng dâng lên. Cám đã giết chim Vàng Anh bằng mồi lửa. Sự thù hận, ganh ghét đã dẫn đến cái kết thảm cho nhân vật Cám khi Tấm trở về và hạnh phúc bên vua.

Ít lâu sau khi ra mắt, MV “Anh ơi ở lại” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nó cũng trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng cả về nội dung lẫn cách trang điểm, xây dựng nhân vật, diễn xuất… của dàn diễn viên trong MV.

chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 3

Tuy diễn xuất của Chi Pu chưa phải là quá xuất sắc nhưng cũng không thể phủ nhận sự cố gắng của cô trong MV này. Nhờ vậy, cư dân mạng đã có thể chụp lại những biểu cảm của Chi Pu và các diễn viên trong phim để làm “nguyên liệu” sáng tạo ra những bức ảnh chế hài hước, gần gũi

chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 4

 

chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 5


chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 6

chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 7chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 8chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 9chi pu dau long trong mv moi nhung dan mang chang thuong, chi hao hung che anh hinh anh 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here