Cuộc "cách mạng" đầu tóc của Hugh Jackman

Là một trong những diễn viên người Úc được yêu thích của Hollywood, Hugh Jackman đã chiếm được trái tim của khán giả với tài năng diễn xuất và sự đa dạng phong cách, kể cả về đầu tóc. Dù có râu hay không, anh ấy vẫn thực sự điển trai và hấp dẫn. Hãy cùng nhìn lại chặng đường và cột  mốc cách mạng thay đổi bản thân của Hugh Jackman.

[wp_related_tags position=”1″]

kieu-toc-1

1. Năm 1999: Diện mạo mới

kieu-toc-2

Trong những ngày đầu mới vào nghề, Hugh gây ấn tượng với khuôn mặt sáng ưa nhìn, làn da đẹp và nụ cười “tỏa nắng”. Dù đã vào hàng U30 nhưng “mày râu nhẳn nhụi” vẫn khiến anh trông trẻ hơn tuổi thật.

2. Năm  2000: Thịt cừu giần viên

kieu-toc-3

Ở tuổi 32, Hugh bắt đầu nổi tiếng nhất với bộ phim Wolverine in Marvel Comics trong loạt phim X-men. Khuôn mặt anh lúc này trông rất đặc biệt với tạo hình đầu tóc được ví như miếng thịt cừu giần viên.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Năm  2009: Râu hàm “chuẩn men”

kieu-toc-4

Ở tuổi trung niên, Jack hoàn thiện hình ảnh của 1 quý ông với mái tóc bồng lãng tử và bộ râu “nhạt” điểm xuyến làm tăng nét nam tính cho tài tử.

4. Năm  2012: Râu mọc um tùm

kieu-toc-5

Sau vài năm, râu tóc của Hugh có vẻ dần tăng trưởng 1 cách chóng mặt. Râu hàm dưới mọc lởm chởm và xô lấn sang cả vùng cổ. Tuy nhiên trông anh vẫn có nét tài tử và rất đàn ông.

[wp_related_tags position=”3″]

5. Năm 2014 : Siêu bảnh với Râu ria rậm rạp

kieu-toc-6

2014, Hugh xuất hiện với hình tượng mới, bộ râu đen rậm rạp nhưng được tỉa gọn khu vực xung quanh vùng cổ, đầu tóc gọn gàng và sáng sủa. Kết hợp với bộ vest quý ông, anh trở thành người đàn ông đẹp trai của Hollywood với bộ râu quai nón “siêu bảnh”

Ghép nối combo này với một bộ vest và chúng ta đã có một trong những bộ râu đẹp trai nhất Hollywood!

6. Năm 2014 : Đầu trọc ria dê

kieu-toc-7

Xuất hiện gây sốc với mái đầu không còn sót 1 “cọng tóc” cùng bộ ria dê ấn tượng trên thảm đỏ. Đây là tạo hình trong vai tướng cướp của bộ phim điện ảnh Pan – Netherland.

[wp_related_tags position=”4″]

7. Năm 2015 : Mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao

kieu-toc-8

Có thể nói tính tới hiện tại, hình tượng 2015 của Hugh nhận được  nhiều thiện cảm và đánh giá cao. Trông anh trẻ trung và tươi mới, lịch lãm và đàn ông khi không để râu và tóc tai gọn gàng, đốn gục trái tim của phái đẹp.

Ngọc Chung

Theo Goodhousekeeping