Điểm danh những kiểu tóc hợp với chàng “ít tóc”

Bạn có thể bị hói và rụng tóc rất nhanh, nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Thực tế hói đầu rất phổ biến và bạn cũng có thể trông đẹp hơn nếu biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Những kiểu tóc này tập trung vào phần tóc còn lại trên da đầu, giảm sự chú ý của người khác đối với phần tóc bị mất. Dưới đây là một số kiểu tóc tốt nhất cho những người đàn ông hói đầu.

[wp_sendo_product_tags keywords=”gel tạo kiểu tóc”]

Phong cách quân đội

Kieu toc hop voi chang it toc (2)

Một trong những kiểu tóc tốt nhất dành cho những người đàn ông bị hói là phong cách quân đội. Tóc ngắn ít thu hút sự chú ý đến các điểm hói. Nó làm đều phần tóc mỏng với phần còn lại và giúp bạn trông thông minh và hoạt bát. Hơn nữa, phong cách quân đội tạo ra ảo giác rằng bạn có nhiều tóc hơn thực tế.

[wp_related_tags position=”1″]

Cạo trọc đầu

Kieu toc hop voi chang it toc (6)

Một kiểu tóc mà thực sự hợp với những người đàn ông hói đầu là cạo hoàn toàn. Kiểu đầu không có tóc này cho phép không ai có thể nhận ra tóc của bạn đã bị hói ở những phần nào. Một cái đầu không hề có tóc có thể thực sự phù hợp với bạn và sẽ mang lại vẻ ngoài khác hoàn toàn cho bạn, hy vọng là theo chiều hướng tốt. Tuy nhiên kích thước và hình dạng của đầu đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định kiểu tóc này có phù hợp với bạn hay không.

[wp_related_tags position=”2″]

Tóc dựng

Kieu toc hop voi chang it toc (5)

Đối với những người đàn ông có phần tóc mỏng ở phía trước nhưng có phần tóc dày ở hai bên và phía sau thì kiểu tóc dựng là phù hợp. Kiểu tóc này pha trộn phần tóc mỏng với phần còn lại của tóc và một số nhân vật nổi tiếng đã có vẻ ngoài đẹp hơn với nó là Jude Law, Brad Pitt và một số người khác.

[wp_related_tags position=”3″]

Tóc Buzz

Kieu toc hop voi chang it toc (4)

Kiểu tóc buzz là một trong những người bạn tốt nhất của những người đàn ông bị hói. Nó giúp che giấu mái tóc mỏng cũng như các điểm hói. Với kiểu tóc này, chỉ cần giữ lại một lớp tóc mỏng trên da đầu và điều này giúp giảm sự chú ý tới các điểm hói đầu.

Tóc rối

Tóc nam, kiểu tóc nam đẹp dành cho học sinh, sinh viên

Kiểu tóc này tốt cho da đầu có tóc mỏng hoặc bị hói. Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngón tay để điều chỉnh tóc và sử dụng một chút gel để có được mái tóc hoàn hảo. Mái tóc dài hơn và hơi rối là một cách thông minh để che giấu những dấu hiệu của hói.

[wp_related_tags position=”4″]

Ngắn và theo hình nón

Kieu toc hop voi chang it toc (3)

Đây là một kiểu tóc thực sự tốt cho những người đang gặp các dấu hiệu của tóc bị hói. Kiểu này để tóc dày ở phần trước và giảm dần ở hai bên. Bạn có thể sử dụng ngón tay để làm cho phần tóc trên đỉnh lộn xộn một chút để tạo phong cách.

Khánh Quỳnh

Theo skincarebeautyzone