Điểm danh những minh tinh đẹp hơn nhờ thay đổi kiểu tóc

[wp_related_tags type=”single”]

Jennifer Lopez

Vẻ đẹp trên thảm đỏ của Jennifer bắt đầu bị lãng quên, sau mái tóc vàng suông dài, nhấn nhá một chút tông đen trên chóp tóc…

Và, nữ minh tinh đã tạo cho mình một phong cách mới chỉ mới vài tuần gần đây. Một mái tóc ngắn, xoăn nhẹ ốp vào gương mặt, màu của tóc tôn được vẻ đẹp mặn mà của tuýp phụ nữ “mắt nâu – da ngăm – tóc sẫm màu”.


jennifer-lopez-bob (1)

Lily James

Với nhân vật Rose trong Downton Abbey hay Cinderrella trên màn ảnh rộng được công chiếu vào đầu năm nay, mái tóc dài màu mật ong đã trở thành điểm đặc trưng cho những nhân vật xinh đẹp của Lily James.

Lily-James-Brunette-BobNhưng trong quảng cáo phim mới Pride And Prejudice và Zombies tại Comic-Con ở San Diego, Lyli đã ra mắt một thương hiệu mới với màu tóc nâu tự nhiên, vừa chạm vai và xoăn nhẹ.

Kykie Jenner

Cũng giống những đàn chị nổi tiếng của mình, ấn tượng đẹp khi nhắc đến Kylie là mái tóc dầy và bóng mượt của cô.

Nhưng tháng 7 vừa qua, Kylie đã xuất hiện với một mái tóc hoàn toàn khác biệt, Kylie jenner – một cô gái mang xu hướng tóc cầu vồng đến cho làng thời trang tóc. Mái tóc dài nâu sẫm được hoán đổi thành mái tóc kẹo ngọt màu xanh. Hãy thử, nếu bạn đủ can đảm!

kyliejennerbluebob

Blacke Lively

Nếu như bạn từng là fan hâm mộ mái tóc dài vàng sẫm của Blacke, một màu tóc từng gây xôn xao dư luận…

Hãy hãy tưởng tưởng mình sẽ ngạc nhiên như thế nào khi cô ấy xuất hiện trên Instagram vào tháng 7 với mái tóc màu sẫm. Hình ảnh kèm theo dòng chữ: Tóc nâu mang lại nhiều niềm vui hơn. Rõ ràng, lúc này chúng tôi cảm thấy bị thu hút hơn so với màu tóc trước đó.

blakelivelybronde

Emilia Clarke

Trong khi cô nổi tiếng với bím tóc vàng bạch kim trên thảm đỏ, chúng tôi lại thích nhìn Emilia Clarke với mái tóc màu nâu sẫm hơn.

Nhưng tháng 6 vừa qua, Emilia trông như mặt hồ gợn sóng, một xu hướng tóc mới, dợn sóng nhẹ ngang vai. Tóm lại, chúng tôi thích hình ảnh này!

Emilia-Clarke

Bảo Châu

Theo marieclaire

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!