Đổi mới với những kiểu tóc mùa hè "siêu hot"

[wp_related_tags type=”single”]

Thời tiết nóng bức vào mùa hè chính là lúc bạn cần thay đổi những kiểu tóc mới. Thay vì vò tóc như tổ chim, hãy thử những kiểu tóc mới. Nếu bạn nghĩ rằng bạn thiếu kỹ năng để làm những kiểu tóc phức tạp này, đừng băn khoăn, đã có những kiểu tóc rất dễ thực hiện nhưng cũng rất “hot” trên Pinterest.

Hãy xem qua các kiểu tóc tết, thắt nút, bới tóc và cột tóc đuôi ngựa sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong mùa hè này.

Tóc thắt bím

Elizabeth của tập thơ A Lover được biết đến với kiểu tóc cổ điển này. Kiểu tết tóc này hoàn hảo cho cả mái tóc bẩn hay sạch, sẽ rất thích hợp ở các bãi biển hoặc một đám cưới vào mùa hè. Tất cả những gì phải làm chỉ là tết hai bím tóc đơn giản.

nhung-kieu-toc-dep-1

Tóc tết đuôi ngựa

Hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa thanh lịch trong mùa hè này. Cách tết tóc đuôi ngựa dễ hơn bạn tưởng.

nhung-kieu-toc-dep-2

Tóc bới rối kiểu Pháp

Kiểu tóc này đã được Molly và Joana của blog Irrelephant áp dụng. Bí quyết để làm kiểu tóc này là bạn có mái tóc dài hoặc có sản phẩm giúp giữ kết cấu tóc.

nhung-kieu-toc-dep-3

Tết tóc rồi bới lên thành ba búi nhỏ

Kiểu tóc này đã gây sốt trong mùa hè. Kiểu tóc này do Lulu*s sáng tạo ra. Kiểu tóc mùa hè này hoàn hảo cho cả hai loại tóc mỏng và dày. Tất cả những gì bạn cần là ba sợi dây thun và một vài cây kẹp xước.

nhung-kieu-toc-dep-4

Tết tóc rồi bới kiểu thác nước

Nếu muốn một kiểu tóc mùa hè trang trọng hơn, hãy sử dụng kiểu tóc tết rồi bới dần xuống như thác nước. Christana ở Hair Romance đã bới kiểu tóc này.

nhung-kieu-toc-dep-5

Bới thắt nút

Nhà tạo mẫu tóc Heidi Marie Garrett đã làm kiểu tóc này cho blog One Wed. Hãy thử tự làm kiểu tóc này vào mùa hè, đó là một thay thế tuyệt vời cho kiểu thắt nút truyền thống, hơi buông lỏng nhưng vẫn thanh lịch.

nhung-kieu-toc-dep-6

Hỗn hợp đuôi cá và búi tóc tết

Để mái tóc gọn gàng, không che mặt và cổ, hãy thử kiểu tóc được thiết kế bởi Amber của blog Barefoot Blonde. Đây là một kiểu đuôi cá rối và tóc tết kiểu cô gái Hà Lan.

nhung-kieu-toc-dep-7

Tết tóc hai bím rồi cột đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc kết hợp giữa tóc đuôi ngựa hàng ngày với tết hai bím truyền thống, được tạo ra bởi Sophie của Angle Food Style. Cách thực hiện rất đơn giản, tết hai bím tóc và vòng quanh tóc lên thành đuôi ngựa cao hoặc thấp.

nhung-kieu-toc-dep-8

Tóc thắt nút kiểu Celtic

Blogger Ulrika của Yet Another Beauty Site, rất tài năng khi sáng tạo ra kiểu tóc đơn giản này khi kéo tóc mái ra phía sau và lấy kẹp xước kẹp lại.

nhung-kieu-toc-dep-9

Bím tóc vương miện

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nhiều kiểu tóc được tạo ra bởi ba bím tóc truyền thống. Jenny đến từ Confessions of a Hairstylist đã tạo ra một video tuyệt vời hướng dẫn bạn cách làm ba kiểu tóc này. Những phong cách này rất linh hoạt, vì vậy hãy thử chúng cho đám cưới, công sở hay những ngày cuối tuần.

nhung-kieu-toc-dep-10

Bím tóc Boho

Kiểu tóc này là hoàn hảo cho tất cả những cô gái mang phong cách boho. Steph của Hair & Makeup by Steph đã thiết kế kiểu tóc này. Chỉ cần hai bím tóc, hai sợi dây thun và một vài cây kẹp xước để làm kiểu tóc này.

nhung-kieu-toc-dep-11

Thắt bím một bên

Nếu bạn thức dậy trễ, hãy thử kiểu tóc này. Nó không mất nhiều thời gian, để tạo kiểu tóc này bạn chỉ mất ít hơn năm phút.

nhung-kieu-toc-dep-12

Ba bím tóc đuôi cá

Chúng ta đều mơ ước được trở thành nàng tiên cá xinh đẹp trên bãi biển, phải không nào? Vâng, hãy thử ba bím tóc đuôi cá này để tiến một bước gần hơn với tưởng tượng của bạn. Hoàn thành kiểu tóc này trong bốn bước dễ dàng.

nhung-kieu-toc-dep-13

Thắt nút đuôi ngựa một bên

Nếu bạn có thể thắt nút tóc thì kiểu tóc mùa hè này chắc chắn là một kiểu tóc tuyệt vời. Thắt nút đuôi ngựa được tạo bởi Martha Lynn của Camille Styles. Đó là một cách thú vị để thay đổi kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống.

nhung-kieu-toc-dep-14

Kiểu tóc đuôi ngựa có nhiều nút thắt ngược

DivineCaroline phong cách Alyssa đến từ Sincerely, Truly Scrumptious đã tạo ra kiểu tóc này. Và kiểu tóc chỉ mất vài giây để hoàn thành.

nhung-kieu-toc-dep-15

Khánh Quỳnh

Theo Divinecaroline

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!