Gợi ý kiểu tóc cho những cô nàng điệu đà ngày 8 tháng 3

Vào ngày Quốc tế phụ nữ, các cô gái có quyền trở nên xinh đẹp và điệu đà theo cách riêng của mình. Những kiểu tóc đẹp mà chúng tôi gợi ý sau đây hẳn sẽ khiến bạn có một ngày 8 tháng 3 đáng nhớ bên người yêu và bạn bè đấy.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Kiểu tóc xoăn sóng

Kiểu tóc xoăn sóng
Kiểu tóc xoăn sóng

Những lọn tóc được uốn sóng nhẹ nhàng bồng bềnh luôn khiến các bạn gái trở nên quyến rũ. Trong ngày đặc biệt dành riêng cho mình này, các nàng hãy dành tặng mình kiểu tóc đáng yêu khiến người ấy phải mê mẩn. Đặc biệt, khi bạn đang sở hữu một gương mặt dài, hãy để tóc xoăn mái bằng. Còn nếu bạn có khuôn mặt tròn thì để mái rẽ ngôi giữa hay tóc mái lệch.

Mách nhỏ cho bạn là tóc xoăn lọn to và những màu thuốc nhuộm như chocolate ánh đỏ hay màu đỏ sẽ khiến bạn rất trẻ trung đấy.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

2. Kiểu tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu
Kiểu tóc buộc nửa đầu

Nếu bạn là cô nàng dịu dàng, nữ tính thì kiểu tóc này là vô cùng phù hợp. Điều thú vị là kiểu tóc buộc nửa đầu này có thể áp dụng cho cả tóc ngắn, tóc dài, tóc thẳng hay tóc xoăn. Không mất quá nhiều thời gian mà bạn. Dù cho bạn có khuôn mặt bạn trái xoan, mặt dài hay mặt tròn thì kiểu tóc này vẫn rất tuyệt. Hãy thêm một chiếc nơ kẹp tóc xinh xắn phía sau đầu rồi tung tăng dạo phố ngày quốc tế phụ nữ thôi nào.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tóc búi củ tỏi

Tóc búi củ tỏi caio
Tóc búi củ tỏi caio
Tóc búi củ tỏi
Tóc búi củ tỏi

Còn nếu bạn thuộc tuýp con gái cá tính và kiểu tóc búi sẽ khiến bạn lôi cuốn hơn nhiều. Bạn có thể búi cao hoặc búi thấp tùy theo hình dáng khuôn mặt của mình. Kiểu tóc này vừa đơn giản vừa dễ làm giúp bạn tiết kiệm được số lượng thời gian đáng kể khi đang có việc gấp như tới giờ đi chơi cùng “gấu” trong ngày 8/3 đấy.

4. Kiểu tóc tết đuôi cá

Kiểu tóc tết đuôi cá
Kiểu tóc tết đuôi cá

Có rất nhiều kiểu tóc tết dành riêng cho bạn gái nhưng hầu như kiểu tóc tết đuôi cá vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi nó tạo nên cá tính khá đặc biệt cho người sở hữu.

Để kết hợp với kiểu tóc này bạn có thể chọn một bộ váy xòe cùng màu hay cài thêm một chiếc nơ xinh xắn.

[wp_related_tags position=”3″]

Chúc bạn sẽ có một ngày 8 tháng 3 thực sự ngọt ngào bên bạn bè và người yêu với những kiểu tóc đặc biệt xinh đẹp này nhé.

malls.vn/sendo#