Hướng dẫn 3 bước giải cứu nhanh cho tóc sau khi tập thể dục

Mặc dù chúng ta có thể lấy cớ rằng phải bảo vệ quả đầu mới sấy gội của mình để trốn một buổi tập thể dục nhưng chúng ta cũng phải hoàn thành nó. Sau đây là những điều bạn nên làm khi đầu tóc bạn nhễ nhại mồ hôi, nhưng lại không có thời gian gội đầu và sửa soạn lại từ đầu.

[wp_related_tags position=”1″]

Những điều nên làm khi bạn nhễ nhại mồ hôi
Những điều nên làm khi bạn nhễ nhại mồ hôi

1. Nhờ đến dầu gội khô

giai-cuu-toc-1

Ngay cả khi tóc bạn chỉ hơi ướt, hãy xịt lên chân tóc một ít dầu gội khô làm dày tóc. Công thức của Klorane sẽ giúp bạn kiểm soát lượng dầu tiết ra trong một khoảng thời gian dài. Dầu gội khô Dove Refresh + Care là sản phẩm tốt không kém (chủ yếu giúp hồi sinh tóc sấy).

[wp_related_tags position=”2″]

2. Sấy chân tóc bằng máy sấy

giai-cuu-toc-2

Hãy tăng nhiệt độ và tập trung luồng gió ở phần gáy, sau đó là phần đường chân tóc quanh đầu trong 3 đến 5 phút. Trái ngược với những gì bạn nghĩ, sức nóng của máy sấy giúp làm khô mồ hôi. Để tóc lấy lại độ phồng, hãy dùng ngón tay nâng các sợi tóc ở phần chân tóc và đánh rối chúng.

3. Hãy dùng một sản phẩm tạo kiểu

giai-cuu-toc-3

Khi tóc bạn gần như (nhưng không hoàn toàn) khô, hãy thoa chút kem tạo kiểu lên tóc, tránh ra phần chân tóc và tập tung vào những sợi tóc giúp định hình khuôn mặt của bạn. Tiếp tục dùng sức nóng từ máy sấy khi bạn đang đánh rối tóc.

[wp_related_tags position=”3″]

Lời khuyên: Đây không phải lúc để làm cho tóc thẳng. Tóc bạn có thể không tránh khỏi việc xù lên, vì vậy bạn nên tạo kiểu tóc xoăn. Một khi tóc đã khô hẳn, hãy xoắn các lon tóc quanh ngón tay và dùng một giọt nhỏ serum để thoa lên tóc.

Diễm Quỳnh

Theo Purewow