Hướng dẫn tạo kiểu tóc đuôi cá cực dễ thương

Tóc tết đuôi cá, kiểu tóc có thể đồng hành với bạn từ những cuộc gặp gỡ bạn bè cho đến một bữa tiệc hoàng tráng

Tao kieu toc duoi ca (3)

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc thích hợp với mọi tình huống, thì nó đây. Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Ryan Trystad sẽ hướng dẫn bạn tết tóc đuôi cá thật đẹp nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Chia tóc ra làm hai phần và buộc cao. Dùng ngón trỏ, chia tóc ra làm hai phần từ đỉnh đầu đến gáy. Sau đó, buộc cả hai phần tóc lên cao.

Tao kieu toc duoi ca (4)

[wp_related_tags position=”2″]

2. Bắt đầu tết tóc kiểu đuôi cá cho cả hai bên tóc. Nếu bạn không biết các tết đuôi cá, hãy làm theo những bước sau đây nhé. Lấy một ít tóc gần thái dương rồi tết lại xong cột với dây chun. Tiếp theo, lấy một đoạn tóc khác che đi sợi dây chun. Cuối cùng, kẹp lại bằng kẹp ghim để đảm bảo tóc không bị bung ra bất ngờ.

[wp_related_tags position=”3″]

3. Kẹp dải tóc đã tết dọc theo phí bên trái đầu sao cho đoạn cuối của dải tóc nằm ở phần thái dương của bạn. Quấn dải tóc quanh đầu và trên gáy rồi kẹp lại với hai cây kẹp ghim nhỏ. Sau đó, lấy phần cuối của dải tóc bên kia và để nó qua phía bên trái cùng với dải tóc đã được kẹp ghim rồi. Giấu đuôi tóc vào cả hai phần tóc và tiếp tục dùng kẹp ghim để kẹp lại.

[wp_related_tags position=”4″]

Tao kieu toc duoi ca (2)

Kết thúc bằng cách xịt keo giữ nếp cho tóc, ví dụ như Tresemmme Tres Two Extra chẳng hạn. Sau đó thì bạn có thể khoe kiểu tóc đẹp của mình khắp nơi rồi đó.

Hạ Du

Theo: cosmopolitan.com