Mái tóc – nguồn cảm hứng của các nhà tạo mẫu

Nếu bạn không thể nghĩ ra hôm nay mình sẽ làm gì với mái tóc?
Hãy xem thử các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trên Instagram nhé!

[wp_related_tags type=”single”]

Adir Abergel

Anh ấy đã du lịch đến Seoul chỉ để làm tóc cho Kristen Stewart trong chương trình Chanel Resort 2016, anh ấy đã xuất hiện trên trang bìa và nhận giải thưởng cùng với Reese Witherspoon và Nicole Peltz. Vì vậy, hành động thông minh ngay lúc này là hãy dõi theo Adir Abergel để cập nhật được xu hướng thời trang tóc mới nhất. Cũng đừng bỏ lỡ những bài viết của “con trai” anh ấy (chú cún cưng của anh) – “đứa con” mang lại nhiều cảm hứng cho nhà tạo mẫu này.

nhung kieu toc cuar cac nha tao mau noi tieng 1

David Mallett

Không chỉ là một David Mallett chỉ biết âm thầm đứng sau lưng để chăm sóc tóc và tạo ra các sản phẩm dành cho mái tóc của bạn, anh ấy còn là “tay kéo” thân quen của các ngôi sao nổi tiếng như: Miranda Kerr, Selena Gomez , Elizabeth von Thurn und Taxis và Natalie Portman. Thêm vào đó, David cũng không kém về mảng trang trí salon của mình với những bức ảnh khách hàng ưng ý nhất.

nhung kieu toc cuar cac nha tao mau noi tieng 2

George Northwood

Gần 20.000 người nhìn thấy tài khoản của George trên Instagram của họ, thế thì tại sao bạn không tham gia vào nhóm người có quan tâm đến salon ở Luân Đôn này nhỉ? Rosie Huntington – Whiteley, Alicia Vikander và Alexa Chung là khách hàng thường xuyên của anh chủ salon này đấy! Họ cũng thường cập nhật những chia sẻ của khách hàng trên trang mạng xã hội, bạn có thể thấy khách hàng của họ thường xuất hiện trên thảm đỏ sau khi rời salon.

nhung kieu toc cuar cac nha tao mau noi tieng 3

Harry Josh

Có thể xem như một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất thế giới, Harry Josh đã có gần 100.000 người theo dõi trên Instagram nhờ làm việc cùng dàn người mẫu của Victoria’s Secret. Ngoài ra, khách hàng của anh còn có Kate Bosworth, Gisele Bundchen (Harry đã tạo kiểu tóc cho cô khi chụp ảnh bìa cho tạp chí Vogue Australia), Miranda Kerr, Claudia Schiffer , Helena Christensen và Karlie Kloss.

nhung kieu toc cuar cac nha tao mau noi tieng 4

Mara Roszak

Bên cạnh việc nổi tiếng là một cô gái chụp ảnh các thị trấn vòng quanh Los Angeles trên Instagram của mình (hoàng hôn, biển, phong cảnh lãng mạn…), cô còn có một kho ảnh khách hàng đẹp đến nghẹt thở, và mang đến cho bạn nguồn cảm hứng bất tận. Cara và Karlie, bao nhiêu đó đã đủ để nói về Mara Roszak.

nhung kieu toc cuar cac nha tao mau noi tieng 5

Mark Townsend

Trên Instagram của mark Townsend có ghi một câu: ” Việc tạo mẫu tóc đã vượt ra khỏi giới hạn một chiếc vali”. Đây là lời miêu tả cho người đã tạo mẫu tóc cho chị em sinh đôi nhà Olsen, Dakota Johnson và Amal Clooney.

nhung kieu toc cuar cac nha tao mau noi tieng 6

Renato Campora

Cate Blanchett, Jennifer Connelly, Amanda Seyfried, Megan Fox, Margot Robbie, Jessica Chastain… quá nhiều những cái tên nổi tiếng để có thể liệt kê tất cả. Campora đặc biệt làm tốt việc tết chặt và buông lơi kiểu tóc bím. Tác phẩm của Renato đều được đăng trên Instagram của mình.

nhung kieu toc cuar cac nha tao mau noi tieng 7

Bảo Châu

Theo Vouge