"Nam thần" sư tử nổi tiếng với kiểu bờm Đan Trường huyền thoại

0
115

Kiểu bờm chẻ ngôi giữa độc đáo của Leon đã trở thành điểm cộng giúp chú sư tử này trở thành ngôi sao của Vườn thú Usti nad Labem.

[wp_related_tags position=”1″]

Với vẻ ngoài bóng sáng, chú sư tử Leon hiện đang là ngôi sao nổi tiếng nhất của Vườn thú Usti nad Labem, CH Séc. Không chỉ thu hút một lượng lớn khách tham quan ghé thăm, chú sư tử bảnh bao này còn được xem như “hot boy” nổi bật giữa bầy sư tử ở nơi đây.

Chú sư tử Leon với kiểu bờm "quyển vở" đã đi vào huyền thoại.
Chú sư tử Leon với kiểu bờm “quyển vở” đã đi vào huyền thoại.

Ngay từ khi bắt đầu chuyển đến sinh sống ở vườn thú Usti nad Labem từ năm 2005, chú sư tử giống Congo này đã sở hữu bờm chẻ ngôi giữa như vừa bước ra khỏi tiệm làm tóc. Kiểu bờm sành điệu của Leon đã gây ra nhiều nghi vấn liệu có phải nó đã được các nhân viên sở thú chăm chút với điều kiện tốt nhất hay không.

[wp_related_tags position=”2″]

Cho dù đang lăn lộn trên bãi cỏ xanh hay nằm nghỉ ngơi trên tảng đá, Leon vẫn luôn là một “mỹ nam” của sở thú. Nó luôn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ những du khách ghé thăm.

Được biết, chung sống cùng với Leon còn có chị của nó là Ronja và một sư tử cái nữa là Kivu mới chuyển hộ khẩu tới sinh sống vào đầu năm nay.

Kiểu bờm bóng sáng như vừa bước ra khỏi salon làm đẹp.
Kiểu bờm bóng sáng như vừa bước ra khỏi salon làm đẹp.
Dù lăn lộn thì Leon vẫn luôn đẹp trong mắt du khách và các nàng sư tử cái.
Dù lăn lộn thì Leon vẫn luôn đẹp trong mắt du khách và các nàng sư tử cái.

Nguồn: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here