Những điều bạn gái cần lưu ý khi mua tóc giả

Trước đây, khi muốn có một mái tóc dài và dày bạn thường phải vất vả hàng tháng cho đến hàng năm trời để “nuôi tóc” hay tìm đến phương pháp nối tóc – vừa tốn tiền lại mất thời gian. Còn ngày nay, chỉ với việc mua tóc giả là đã có thể giải quyết tất tần tật những vấn đề về tóc như tạo vẻ dày dặn cho tóc mỏng, thay đổi kiểu tóc, tạo diện mạo nổi bật với những màu nhuộm trendy,… Thậm chí mua tóc giả còn là giải pháp hữu hiệu giúp cho những bệnh nhân ung thư bị rụng tóc thêm tự tin và yêu đời. Với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, chất liệu, độ dài, tóc giả nữ đã trở thành một phụ kiện tóc thời trang hoàn hảo của phái đẹp.

[wp_related_tags position=”1″]

Chú ý đến chất liệu tóc

Tóc giả được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như tóc thật, tơ nhân tạo, sợi cước,… Khi mua tóc giả nữ, bạn nên chọn những sản phẩm từ tóc thật, tuy đắt nhưng sẽ mang đến vẻ tự nhiên hơn nhiều. Còn tóc giả từ sợi nhân tạo thường mang vẻ bóng bẩy, dễ bị mọi người phát hiện bạn đang dùng tóc giả. Những kiểu tóc giả làm tự sợi nhân tạo thường dùng để cosplay các hình tượng nhân vật trong phim hoạt hình.

Tóc giả từ tóc thật tuy đắt nhưng tạo cảm giác tự nhiên hơn.
Tóc giả từ tóc thật tuy đắt nhưng tạo cảm giác tự nhiên hơn.

Nên chọn mua tóc giả có mái

Những bộ tóc giả có mái, dù ngắn hay dài đều có tác dụng che bớt lớp da giả giúp tóc trông hoàn hảo và thật hơn.

Tóc giả có mái giúp bạn che được phần da giả.
Tóc giả có mái giúp bạn che được phần da giả.

[wp_related_tags position=”2″]

Tránh những bộ tóc giả màu quá đen

Tóc giả có gam màu đen quá đậm thường trông mất tự nhiên và không hài hòa với làn da. Thay vào đó hãy chọn những màu tóc nâu đen hay nâu hạt dẻ để tạo cảm giác tự nhiên và hợp với màu da của bạn.

Mà tóc giả quá đen sẽ khiến mái tóc trông mất tự nhiên và không hài hòa với làn da.
Mà tóc giả quá đen sẽ khiến mái tóc trông mất tự nhiên và không hài hòa với làn da.

Tóc có độ cong vừa phải

Những mái tóc có độ bồng bềnh và cong vừa phải, có đường rẽ ngôi tự nhiên sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn là những mái tóc thẳng đuột. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh chọn mua những kiểu tóc giả xoăn tít làm phụ kiện tóc vì chúng khá cứng nhắc và không hợp mốt.

Chọn mua những bộ tóc giả có độ bồng bềnh vừa phải.
Chọn mua những bộ tóc giả có độ bồng bềnh vừa phải.

[wp_related_tags position=”3″]

Màu sắc của tóc giả

Nếu không muốn biến mình trở nên kệch cỡm hay nhìn vào tưởng chừng như bạn thuộc hội cosplay nào đó, hãy tránh xa những màu tóc quá chói. Hay khi bạn muốn mua tóc giả kẹp hãy chú ý tới màu tóc trông giống với màu tóc thật nhát để tránh màu tóc chênh lệch giữa tóc giả và tóc thật nhé.

Chọn những màu tóc trông giống màu tóc phổ thông, vừa tôn làn da vừa tạo cảm giác tự nhiên.
Chọn những màu tóc trông giống màu tóc phổ thông, vừa tôn làn da vừa tạo cảm giác tự nhiên.

[wp_sendo_product_tags keywords=”tóc giả nữ”]

Với việc sở hữu những bộ tóc giả, bạn đã có thể thay đổi bản thân với nhiều kiểu tóc thời trang khác nhau. Đây cũng là cách nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hay các bạn gái chọn lựa. Hiện nay tóc giả được bán khá rộng rãi nên việc mua tóc giả phù hợp với mình không còn là điều khó khăn. Một bộ tóc giá chất lượng tốt hiện nay thường được bán với mức giá từ 1 đến 2 triệu. So với số tiền bạn bỏ ra để phục hồi, dưỡng tóc sau quá trình cắt, nhuộm, uốn xoăn thì đúng là lựa chọn hoàn hảo đúng không?