Những điều cần lưu ý trước khi chọn thuốc nhuộm tóc nam

Trong cuộc sống hiện đại, việc nhuộm tóc không chỉ là nhu cầu làm đẹp dành riêng cho các chị em phụ nữ mà rất được nam giới ưa chuộng. Thuốc nhuộm tóc nam trước đây chỉ gói gọn với màu đen cơ bản với tác dụng che giấu mái tóc ngả bạc. Còn ngày nay các chàng đã liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp mới mẻ cho mái tóc và diện mạo của mình.

Tuy nhiên hầu hết phái mạnh chưa có sự quan tâm đặc biệt đến việc chọn lựa thuốc nhuộm tóc nam thế nào là phù hợp và chất lượng. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm vì da đầu của nam giới đều có sự khác biệt với nữ. Ngoài ra mỗi người đều sở hữu một màu da và chất tóc khác nhau. Vì vậy bạn cần phải chọn lựa một sản phẩm thuốc nhuộm tóc riêng để tăng hiệu quả sử dụng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mái tóc của mình.

Việc nhuộm tóc không chỉ là nhu cầu làm đẹp dành riêng cho các chị em phụ nữ mà rất được nam giới ưa chuộng.
Việc nhuộm tóc không chỉ là nhu cầu làm đẹp dành riêng cho các chị em phụ nữ mà rất được nam giới ưa chuộng.

[wp_related_tags position=”1″]

Dưới đây là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo trước khi quyết định chọn loại thuốc nhuộm tóc nam:

Chọn thuốc nhuộm tóc nam theo màu da

Từ những màu cơ bản như xanh, đỏ, vàng, các nhà sản xuất đã kết hợp và cho ra đời nhiều gam màu độc đáo theo từng mức độ: sáng, trung bình, sậm. Những người sở hữu làn da trung tính sẽ rất thích hợp với các màu thuốc nhuộm trung tính như hạt dẻ, nâu, rượu chát, ánh đồng,… Người có làn da trắng sáng thích hợp với nhiều màu nhuộm khác nhau. Còn với da tối màu hãy chọn các màu sậm như nâu đen, đồng sậm để màu sắc của da trông sáng hơn.

[wp_related_tags position=”2″]

Cập nhật xu hướng trước khi nhuộm tóc

Màu tóc không chỉ thể hiện vẻ đẹp bên ngoài mà còn toát lên cá tính, đẳng cấp của bản thân. Tùy vào màu da bạn có thể chọn cho mình những màu tóc hợp thời mà vẫn vô cùng phong cách như xám khói, nâu đỏ, xanh rêu,…

Cập nhật xu hướng trước khi nhuộm tóc
Cập nhật xu hướng trước khi nhuộm tóc

[wp_sendo_product_tags keywords=”thuốc nhuộm tóc nam”]

Chọn thuốc nhuộm tóc nam theo chất tóc

Mái tóc của con người thường có các loại: cứng xoăn, cứng thẳng, tóc mỏng suôn, tóc bị hư tổn. Với loại tóc cứng xoăn có độ dày, không bị chẻ ngọn và tóc cứng thẳng ít dày và bóng hơn. Hai loại này khó lên màu tóc nên bạn có thể nhuộm những màu trung tính hay sậm.

Còn loại tóc mỏng, suôn dễ lên màu, bạn có thể chọn thuốc nhuộm tóc nam màu rêu thời trang từ màu ít sáng đến sáng hơn cho các lần sau nếu yêu thích sự phá cách. Cuối cùng là tóc bị hư tổn do việc sử dụng nhiều hóa chất, hãy chọn các màu trung tính đến tự nhiên và cần có sự chăm sóc, nuôi dưỡng đặc biệt để chúng được phục hồi tốt.

[wp_related_tags position=”3″]

Chọn thuốc nhuộm tóc nam thương hiệu

Những thương hiệu thuốc nhuộm tóc nam uy tín sẽ góp phần thể hiện được đẳng cấp của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin các loại thuốc nhuộm trên thị trường qua các diễn đàn, đánh giá của người dùng. Việc sử dụng những loại thuốc nhuộm kém chất lượng vừa không mang lại hiệu quả tốt lại ảnh hưởng đến da và sức khỏe của chính bạn.