Những kiểu tóc cực xinh cho teen girl sành điệu

Dùng ngón tay chải tóc với kem tạo kiểu tóc và búi thành kiểu updo. Cuộn búi tóc updo và dùng kẹp cố định. Updo là kiểu tóc rất được ưa chuộng bởi sự tự nhiên và thanh lịch của nó, búi tóc updo được cột lỏng và lộn xộn như hình cho cảm giác năng động và duyên dáng.

[wp_related_tags position=”1″]

1

Cuộn mái tóc hơi rối thành búi gọn gàng và buộc thêm một dải ruy băng màu đen sang trọng, vậy là bạn đã có một kiểu tóc vừa nhẹ nhàng vừa cá tính.

2

Chải hết tóc về phía sau, ôm gọn vào lòng bàn tay và cuộn lại thành búi tròn. Dùng ghim cài búi tóc hơi lỏng một chút, sau đó giũ ra vài sợi trông thật tự nhiên rồi phun một ít keo xịt tóc để giữ nếp. Kiểu tóc này đem lại cảm giác gọn gàng và cổ điển.

[wp_related_tags position=”2″]

3

Chải tóc về phía sau và buộc lại nhẹ nhàng thành một kiểu đuôi ngựa thấp ngay sau gáy. Kiểu tóc truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, phải không nào?

4

Búi cao tóc phía sau đầu và xoắn lại thành hình tròn, buộc hơi lỏng một chút rồi giũ ra vài sợi nhẹ nhàng.

5

Bím tóc đuôi sam thắt nhẹ nhàng và tự nhiên sau đầu, cùng với những sợi tóc buông lơ thơ không cần nếp, chỉ cần bạn đảm bảo tóc mình thật khô và sạch. Kiểu tóc vừa cổ điển vừa thanh lịch, đem đến cảm giác dịu dàng.

[wp_related_tags position=”3″]

6

Gội đầu vào đêm trước, dùng primer phun sương nhẹ lên tóc và sấy nhanh với máy sấy khô. Bện tóc trước khi đi ngủ và sáng hôm sau bạn chỉ cần xõa tóc ra, kiểu tóc mây bềnh bồng mà cá tính đã hoàn thành. Có thể điểm lên tóc những bông hoa hay nơ xinh xắn.

7

Chải gọn gàng tóc ra sau đầu và búi lại. Sau khi đã cố định búi tóc, kéo phần đuôi tóc ra ngoài rồi dùng bình xịt tạo độ bóng cho tóc.

8

Gội đầu và dùng mouse tạo thành kiểu tóc đuôi ngựa ướt. Đừng quên để lại vài sợi tóc buông nhẹ và thật tự nhiên hai bên gương mặt nhé. Trông bạn sẽ trở nên vừa năng động lại vừa nữ tính.

[wp_related_tags position=”4″]

9

Kiểu tóc búi lộn xộn này cần sự trở giúp của keo xịt tóc để giữ được kết cấu tóc.
Bộ sưu tập thu đông Vera Wang 2015/2016

10

Thùy Dương

Theo Vogue

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!