Những kiểu tóc đặc trưng mà Justin Bieber từng sở hữu

Lịch sử tóc của Justin Bieber từ trước đến nay khá đa dạng và phong phú, anh chàng ca sĩ thể hiện từng phong cách riêng biệt khi sở hữu những mái tóc đặc trưng này.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc tẩy nhuộm vàng undercut

justin 1

Tôi thích việc Justin Bieber không hề ngần ngại trong việc thử cái mới với đầu tóc của mình (đặc biệt sau khi đã giữ kiểu tóc tai bờm xờm đặc trưng quá lâu), nhưng kiểu tóc này lại là một mớ lộn xộn nóng bỏng nửa vời. Với kiểu tóc này, Bieber cắt undercut, ngắn ở hai bên và phía sau và phần trên được để rất dài. Tóc của Justin đã được tẩy và nhuộm bạch kim. Tôi không thích bất cứ điểm nào ở kiểu tóc này của Justin – đường cắt không hoàn hảo, việc tẩy tóc đã làm hư hại tóc không thể cứu vãng, và màu sắc cùng đường nét của kiểu tóc quá nữ tính khi đi cùng với những đường nét đã sẵn nữ tính của Justin.

Lời khuyên của tôi cho Justin là hãy cạo đầu đi và sa thải nhà tạo mẫu tóc đã thực hiện kiểu này cho anh.


[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

Kiểu tóc dài vuốt ngược ra sau

justin 2

Đây là kiểu tóc của Justin Bieber trong TV show Comedy Central Celebrity Roast tập nói về Justin, và đây hẳn không phải là kiểu tóc đẹp. Kiểu tóc được cắt theo nhiều tầng dài và được chải ngược lại (có thể là pô mát hay sáp và giữ nếp bằng keo xịt tóc). Điều tôi không thích về kiểu tóc này là cảm giác nó quá phiền phức – cảm tưởng như Justin đã phải cố lắm mới có được dáng vẻ này. Phong cách của một quý ông thực thụ, theo tôi, nên tự nhiên và không quá “gồng” (hoặc ít ra cũng trông như vậy).

[wp_related_tags position=”2″]

Kiểu pompadour ngắn

justin 3

Kiểu pompadour ngắn này là một trong những kiểu khá đẹp mà tôi từng thấy ở Justin. Kiểu tóc giúp định hình tốt gương mặt và đường nét nam tính của nó cân bằng với những đặc điểm trên gương mặt của Justin một cách hoàn hảo. Tôi mong thấy Justin tìm được một stylist biết cách cắt kiểu tóc này thật giỏi – cách hòa quyện và cách kết thúc cần phải gọn gàng hơn với kiểu tóc này, nhưng kiểu tóc này dù sao cũng đã hợp với Justin rồi.

Kiểu faded pompadour

justin 4

Biến thể ngắn hơn của kiểu pompadour là kiểu tóc đẹp nhất mà tôi thấy ở Justin Bieber từ trước đến giờ. Với kiểu tóc này, tóc được ủi cực kỳ ngắn ở hai bên và phía sau (khoảng lưỡi dao số 2) và đường chân tóc ở cổ được thu hẹp dần để kết thúc trông thật tự nhiên. Một chút paste tạo kiểu được dùng để thêm chất tóc và kiểm soát được phần đỉnh.

[wp_related_tags position=”3″]

Kiểu rockabilly pompadour

justin 5

Kiểu tóc giả rockabilly này là một kiểu nữa tôi nghĩ cực kỳ hợp với Justin. Justin là một chàng trai có chút nổi loạn và kiểu tóc này thể hiện được điều đó – trông nó khá tự nhiên và bất cần. Tôi sẽ thích hơn nếu thấy một đường cắt thu hẹp tự nhiên trên cổ, nhưng kiểu tóc cũng đã được thực hiện rất tốt rồi.

Kiểu tóc ngắn bờm xờm

justin 6

Đây là kiểu tóc đầu tiên mà Justin bắt đầu để ngắn hơn một chút (dù sao Justin cũng phải khoe bông tai mà). Kiểu tóc ngắn bờm xờm này được tỉa bằng dao cạo quanh các đường rìa để có được vẻ bờm xờm, mất trật tự và tạo chuyển động cho tóc.

Kiểu tóc bờm xờm (ngắn vừa)

justin 7

Một trong những kiểu tóc bờm xờm của Justin thời kỳ đầu, kiểu tóc bờm xờm có độ dài trung bình này được tỉa bằng dao cạo quanh các rìa để tăng thêm chuyển động và chất tóc. Với kiểu tóc này tóc được sấy khô và xịt lên chút keo tạo kiểu. Ý tưởng ở đây là làm cho tóc trông hoàn toàn tự nhiên và có chuyển động tự nhiên.

[wp_related_tags position=”4″]

Kiểu tóc dài bờm xờm

justin

Kiểu tóc dài bờm xờm là kiểu bắt đầu tất cả – các fan của Justin khắp thế giới đều từng năn nỉ anh em trai và bạn trai của mình cắt kiểu tóc này. Kiểu tóc này đã tạo nên làn sóng trên khắp thế giới. Kiểu tóc dài bờm xờm tạo nên dáng vẻ và chuyển động tự nhiên cho tóc và chỉ cần khoảng một cái lắc đầu qua lại để tạo kiểu (tôi khá ngạc nhiên khi bọn trẻ không bị các vấn đề về cổ từ việc lắc đầu qua lại để có được kiểu mái như vậy).

Diễm Quỳnh

Theo Menshair