Những kiểu tóc dài đẹp nhất cho mùa lạnh

Mùa đông đã đến, những kiểu tóc dài đầy nữ tính là lựa chọn hàng đầu cho các cô gái trong những tháng cuối năm này. Hãy cùng lướt qua những kiểu tóc dài chưa bao giờ lỗi mốt sau đây để tậu cho mình một mái tóc ưng ý nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Những kiểu tóc dài đẹp nhất cho mùa lạnh
Những kiểu tóc dài đẹp nhất cho mùa lạnh

1. Tóc thẳng rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc này từng một thời trở thành trào lưu và sau đó bị quên lãng. Giờ đây, nó đã bắt đầu trở lại và nhận được khá nhiều sự thích thú từ các quý cô. Lấy hình mẫu là những model trên sàn catwalk, kiểu tóc thẳng rẽ ngôi giữa phù hợp với những cô gái có gương mặt nhỏ nhắn, cá tính, không quá tròn.

óc thẳng rẽ ngôi giữa
óc thẳng rẽ ngôi giữa

Sau thời gian bị “thất sủng”, tóc ngôi giữa đã trở lại mạnh mẽ và được tín đồ đón nhận. Không chỉ thế, tóc ngôi giữa còn được nhiều thương hiệu tạo hình cho người mẫu khi sải bước trên sàn diễn thời trang.

2. Tóc xoăn dạng sóng nước

Tóc xoăn dạng sóng nước
Tóc xoăn dạng sóng nước

Mái tóc xoăn lọn vốn được yêu thích bây giờ thay thế bằng kiểu xoăn sóng nước nhẹ nhàng tạo nên sự bồng bềnh đầy quyến rũ. Điều khiến nhiều cô gái “chết mê chết mệt” kiểu tóc này là nó phù hợp với mọi dạng khuôn mặt mà không kén chọn như những kiểu tóc khác. Còn chần chừ gì mà không thử ngay nào.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa

Chỉ đơn giản là bới cao mái tóc dài lên và đánh rối phần chân tóc, kiểu đuôi ngựa này đã khiến chủ nhân trở nên sang trọng và thanh mảnh hơn rồi.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

4. Tóc phồng

Tóc phồng
Tóc phồng

Kiểu tóc này phụ hợp với các cô nàng tóc mỏng luôn lo lắng mái tóc dài thưa thớt của mình không được hấp dẫn. Hãy tạo độ phồng cho tóc hoặc nhờ tới các stylist ở tiệm làm đầu, mái tóc của bạn sẽ trở nên dày và thu hút hơn rất nhiều.

5. Kiểu tóc tết

Tóc tết cực xinh.
Tóc tết cực xinh.

Với nhiều kiểu tóc tết từ xương cá, tới kiểu con rết hay suối nước… sự nữ tính của bạn sẽ được khai thác tối đa. Đừng nghĩ nó xưa cũ nhé. Trên nhiều sàn diễn thời trang thế giới, nhiều người mẫu rất ưa chuộng kiểu tóc này đấy.

[wp_related_tags position=”3″]

6. Tóc bới cao

Tóc bới cao
Tóc bới cao

Mái tóc bới cao sẽ giúp khuôn mặt của chủ nhân thêm phần sáng sủa và mang đậm cá tính trong những ngày đông lạnh giá. Trong những bữa tiệc hay buổi gặp gỡ bạn bè.

Hãy thay đổi mái tóc hiện tại để tạo cho mình nét khác biệt với những kiểu tóc dài tuyệt vời này nhé, đảm bảo bạn sẽ nổi bật nhất trong bữa tiệc luôn cho coi.

malls.vn/sendo#